MOMOLAND ra MV trở lại với đội hình mới: Nancy đáng yêu với kiểu tóc Pucca, fan nghi nhóm sẽ kết hợp với ca sĩ Việt năm 2020?

Nguyên Phạm, Theo Helino 17:33 30/12/2019

Sau khi 2 thành viên rời nhóm, MOMOLAND đã chính thức trở lại với một ca khúc sôi động trong những ngày cuối năm 2019.

Đúng 18 giờ ngày 30/12 (giờ địa phương), MOMOLAND đã phát hành single album thứ 2 "Thumbs Up" gồm MV cho ca khúc chủ đề cùng tên. Đây là sản phẩm âm nhạc mới nhất của họ tại quê nhà sau 9 tháng kể từ mini album thứ 4 "Show Me" kèm bản hit sôi động "I'm So Hot".

MV "Thumbs Up" – MOMOLAND

Trong MV, các cô gái hoá thân thành những nhân viên giao hàng với dịch vụ MomoExpress. Trong những bộ trang phục vàng rực, MOMOLAND lái xe khắp các nẻo đường với mong muốn nhanh chóng giao hàng tận tay khách. Nhan sắc của "thiên thần lai" Nancy tiếp tục khiến khán giả xuýt xoa bởi gương mặt đẹp và kiểu tóc Pucca dễ thương.

MOMOLAND ra MV trở lại với đội hình mới: Nancy đáng yêu với kiểu tóc Pucca, fan nghi nhóm sẽ kết hợp với ca sĩ Việt năm 2020? - Ảnh 2.

Nancy cùng kiểu tóc Pucca dễ thương.

Đây là lần tái xuất đầu tiên của MOMOLAND với đội hình 6 người sau khi Yeonwoo và Taeha rời nhóm, kèm theo đó là Daisy vẫn đang thương thảo hợp đồng với công ty chủ quản. Trong buổi showcase cùng ngày, nhóm cho biết khá buồn vì đội hình ít thành viên hơn nhưng sẽ cố gắng mang đến những màn trình diễn thật nhiệt huyết.

Trong MV "Thumbs Up" còn có một phân đoạn tên nước ta chạy ngang qua màn hình cùng Philippines, Ấn Độ, Malaysia và Singapore. Hồi đầu năm nay, công ty quản lí của nam ca sĩ Erik kí hợp đồng hợp tác độc quyền với MOMOLAND và 2 nghệ sĩ đã có ca khúc góp giọng chung mang tên "Love Is Only You" hồi tháng 5 vừa rồi. Với sự nhá hàng trên, người hâm mộ hi vọng nhóm nhạc nhà MLD sẽ tiếp tục có sản phẩm kết hợp với nghệ sĩ Việt Nam trong năm tới.

MOMOLAND ra MV trở lại với đội hình mới: Nancy đáng yêu với kiểu tóc Pucca, fan nghi nhóm sẽ kết hợp với ca sĩ Việt năm 2020? - Ảnh 3.

Tên nước ta chạy ngang qua MV trong một phân cảnh của "Thumbs Up" cùng 4 nước khác là Philippines, Ấn Độ, Malaysia và Singapore.

Nguồn tham khảo: SP

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm