Mới sang châu Âu mà Minh Hằng đã ăn “sương sương”... cả thành phố, toàn là món đặc sản ngon nhất nhì thế giới nữa chứ!

Gia Hiển, Theo Helino 08:30 05/07/2019

Tất nhiên đi du lịch thì không thể bỏ qua khía cạnh ẩm thực rồi, để xem Minh Hằng giới thiệu cho fan các món gì ở Copenhagen nào?

Gần 1 tuần nay, Minh Hằng đã sang “Cô Pé Nhà Bên” Copenhagen, thủ đô của Đan Mạch để du lịch và nghỉ ngơi sau các dự án bận rộn ở Việt Nam. Một dịp du ngoạn châu Âu dài ngày thế này thì “nữ hoàng chỉnh ảnh” Minh Hằng phải tranh thủ để làm phong phú hơn Instagram của mình rồi. Ngoài chăm chỉ đi tham quan, khám phá, cô cũng dành thời gian để giới thiệu và đăng hình các món nổi tiếng ở Copenhagen khoe với các fan. Nhìn mấy bữa ăn mà phát thèm luôn chứ, toàn các món ngon nhất nhì thế giới nha!

Những bức hình sặc sỡ như tâm hồn sặc sỡ của Minh Hằng.

Copenhagen được đánh giá là thành phố hạnh phúc nhất trên thế giới, với một mức sống cao, nền giáo dục miễn phí, sự quan tâm tột bậc tới nghệ thuật, lịch sử và văn hóa, cũng như một nền ẩm thực vô cùng thú vị và đậm chất Scandinavia. Nếu có cơ hội đến Copenhagen như Minh Hằng thì đừng bỏ qua những đặc sản này nhé.

Mới sang châu Âu mà Minh Hằng đã ăn “sương sương”... cả thành phố, toàn là món đặc sản ngon nhất nhì thế giới nữa chứ! - Ảnh 2.
Mới sang châu Âu mà Minh Hằng đã ăn “sương sương”... cả thành phố, toàn là món đặc sản ngon nhất nhì thế giới nữa chứ! - Ảnh 3.

Copenhagen, thủ đô của Đan Mạch.

Bữa đầu tiên ở Copenhagen, Minh Hằng dùng bữa ở nhà hàng Ked Kajen - một nơi nổi tiếng với món cá tuyết phủ bột chiên giòn và Kartofler (khoai tây). Đây được coi như bữa sáng hoặc bữa trưa tiêu chuẩn ở Đan Mạch, thêm vài loại salad và sốt khác nhau.

Mới sang châu Âu mà Minh Hằng đã ăn “sương sương”... cả thành phố, toàn là món đặc sản ngon nhất nhì thế giới nữa chứ! - Ảnh 4.

Miếng cá chiên thơm sữa, mềm tan.

Mới sang châu Âu mà Minh Hằng đã ăn “sương sương”... cả thành phố, toàn là món đặc sản ngon nhất nhì thế giới nữa chứ! - Ảnh 5.

Toàn bộ bàn ăn hôm đầu tiên của Minh Hằng.

Mới sang châu Âu mà Minh Hằng đã ăn “sương sương”... cả thành phố, toàn là món đặc sản ngon nhất nhì thế giới nữa chứ! - Ảnh 6.

Ngày hôm sau, fan thấy Instagram story của Minh Hằng cập nhật cô đang ăn hải sản ở nhà hàng Torveallerne KBH.

Đến bữa trưa hôm đó, Minh Hằng dùng món Smørrebrød đặc sản ở Copenhagen, gồm một lát bánh mỳ rugbrød (bánh mỳ đen), ăn kèm với nhiều loại thịt hoặc hải sản như cá trích sống, tôm, những lát trứng luộc và nhiều loại rau, hoa quả… Món tráng miệng của bữa ăn là Rababergrød - món mùa hè quen thuộc ở Đan Mạch với nguyên liệu chính là mứt cây đại hoàng được làm lạnh và dùng kèm kem đánh cũng như đường.

Mới sang châu Âu mà Minh Hằng đã ăn “sương sương”... cả thành phố, toàn là món đặc sản ngon nhất nhì thế giới nữa chứ! - Ảnh 7.

Món Smørrebrød.

Mới sang châu Âu mà Minh Hằng đã ăn “sương sương”... cả thành phố, toàn là món đặc sản ngon nhất nhì thế giới nữa chứ! - Ảnh 8.

Một bàn ăn ngon mắt, đầy màu sắc.

Mới sang châu Âu mà Minh Hằng đã ăn “sương sương”... cả thành phố, toàn là món đặc sản ngon nhất nhì thế giới nữa chứ! - Ảnh 9.

Tại nhà hàng Humber trong ngày thứ 3, Minh Hằng đã ăn một bàn hải sản “siêu to khổng lồ”.

Một bữa ăn khác ở nhà hàng The Pescatarian.

Có thể thấy hầu như bữa ăn nào Minh Hằng cũng khai vị có món bánh mì đen hoặc bánh mì ngũ cốc, dễ hiểu thôi vì Copenhagen là thành phố bánh mì mà! Với bơ, trứng cá muối, cá trích xông khói, phô mai lát và nhiều thành phần khác ăn kèm, món bánh này chính là đặc sản của ẩm thực nơi đây.

Một số hình ảnh về các món ăn khác Minh Hằng đã thưởng thức ở Copenhagen:

Mới sang châu Âu mà Minh Hằng đã ăn “sương sương”... cả thành phố, toàn là món đặc sản ngon nhất nhì thế giới nữa chứ! - Ảnh 13.

Món cá chày.

Mới sang châu Âu mà Minh Hằng đã ăn “sương sương”... cả thành phố, toàn là món đặc sản ngon nhất nhì thế giới nữa chứ! - Ảnh 14.

Món cừu chế biến khá lạ mắt.

Mới sang châu Âu mà Minh Hằng đã ăn “sương sương”... cả thành phố, toàn là món đặc sản ngon nhất nhì thế giới nữa chứ! - Ảnh 15.

Chim quay.

Mới sang châu Âu mà Minh Hằng đã ăn “sương sương”... cả thành phố, toàn là món đặc sản ngon nhất nhì thế giới nữa chứ! - Ảnh 16.

Rødgrød med fløde - món súp đơn giản làm từ quả mọng đỏ tươi được nấu lên, sau đó phủ lên một lớp dày kem tươi trước khi mang tới cho thực khách.

Mới sang châu Âu mà Minh Hằng đã ăn “sương sương”... cả thành phố, toàn là món đặc sản ngon nhất nhì thế giới nữa chứ! - Ảnh 17.
Mới sang châu Âu mà Minh Hằng đã ăn “sương sương”... cả thành phố, toàn là món đặc sản ngon nhất nhì thế giới nữa chứ! - Ảnh 18.

Dường như Minh Hằng đã tìm hiểu khá kỹ lưỡng ẩm thực Copenhagen trước khi đến, cũng như các nhà hàng nổi tiếng ở đây. Tham khảo danh sách các món và địa chỉ nhà hàng của cô nàng là lưu được kha khá các nơi cần phải ghé ở Copenhagen đấy!

Mới sang châu Âu mà Minh Hằng đã ăn “sương sương”... cả thành phố, toàn là món đặc sản ngon nhất nhì thế giới nữa chứ! - Ảnh 19.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mai Phương Thúy: Vay tiền bạn trai xong, vui vẻ tôi lấy luôn, không thì tôi trả lại

    "Người ta cứ nói tôi giàu nhờ bạn trai nhưng bạn trai tôi ngoài làm gối ôm ra thì chẳng làm được gì. Mọi thứ tôi đều phải tự làm hết" – Mai Phương Thúy chia sẻ.
  • Đọc thêm