Đi du lịch chỉ khao khát có được người bạn chụp hình có tâm như Lisa và Rosé (BLACKPINK), “lăn lê bò toài” hết mình vì ảnh đẹp!

Gia Hiển, Theo Helino 16:07 04/07/2019

Thấy có nhột không? Thấy có nhột không hả mấy người “vô tâm”?

Mới đây thôi, Lisa và Rosé có livestream trên Vlive trò chuyện với các fan khi đang đi dạo bên sông Hàn, ngoài “tâm sự mỏng” để trả lời các câu hỏi của Blinks (cộng đồng fan BLACKPINK) thì hai người cũng tranh thủ chơi đùa, chụp hình, ăn uống. Từ gần 1 tiếng live này, các fan phát hiện thêm bao nhiêu điều lý thú ở các cô nàng, đặc biệt là còn được chứng kiến hậu trường chụp ảnh “kỳ công” của Lisa và Rosé cho nhau.

Khoảnh khắc đẹp thuần khiết của các nữ thần.

Đi du lịch chỉ khao khát có được người bạn chụp hình có tâm như Lisa và Rosé (BLACKPINK), “lăn lê bò toài” hết mình vì ảnh đẹp! - Ảnh 2.

Khoe đồ đôi nè.

Đi du lịch chỉ khao khát có được người bạn chụp hình có tâm như Lisa và Rosé (BLACKPINK), “lăn lê bò toài” hết mình vì ảnh đẹp! - Ảnh 3.

Một chút hoảng hốt của các nữ thần…

Rồi lại xinh xắn ngay!

Rosé còn ngẫu hứng hát “A Whole New World” bên bờ sông thơ mộng. Nguồn: Vlive.

Trong cái thời buổi mùa hè mà người người đi du lịch, nhà nhà chụp ảnh check-in thì cần lắm đứa bạn chụp hình có tâm như cách Lisa và Rosé “lăn lê bò toài” này. Dù chỉ là đi dạo bên bờ sông thôi cũng cảm thấy “ghen tị”, sao mà kỹ thuật quá, sao mà “lăn xả” quá? Giá mà có người bạn như hai người đi du lịch cùng thì nhàn hơn trong khâu chỉnh ảnh biết bao nhiêu…

Đi du lịch chỉ khao khát có được người bạn chụp hình có tâm như Lisa và Rosé (BLACKPINK), “lăn lê bò toài” hết mình vì ảnh đẹp! - Ảnh 6.

Hình ảnh được một fanpage trên Facebook chia sẻ. Nguồn ảnh: Eternal Light.

Nhìn Lisa “bò trườn” để chụp cho Rosé mà vừa phục vừa… ghen tị.

Mấy ai được như chị chứ? Nằm hẳn ra để lấy góc.

Đi du lịch chỉ khao khát có được người bạn chụp hình có tâm như Lisa và Rosé (BLACKPINK), “lăn lê bò toài” hết mình vì ảnh đẹp! - Ảnh 9.

Còn đây là Rosé chụp cho Lisa bên bờ sông.

Đi du lịch chỉ khao khát có được người bạn chụp hình có tâm như Lisa và Rosé (BLACKPINK), “lăn lê bò toài” hết mình vì ảnh đẹp! - Ảnh 10.

Cũng chẳng vừa đâu nhé.

Đi du lịch chỉ khao khát có được người bạn chụp hình có tâm như Lisa và Rosé (BLACKPINK), “lăn lê bò toài” hết mình vì ảnh đẹp! - Ảnh 11.

Nghỉ giải lao một chút “Dáng đứng Bến Tre” không lẫn đi đâu được của chị em nhà BLACKPINK.

Khom lưng, ngồi, cúi, xoay máy… đủ kiểu để chụp ảnh cho bạn.

Đấy mới thấy, các cô nàng BLACKPINK không chỉ hát hay nhảy đẹp, “thần thái” phong cách mà còn rất giỏi trong khoản làm đẹp cho người khác, có gu nghệ thuật và chụp hình. Đúng là các nàng công chúa của Blinks có khác, giá mà đứa bạn thân đi cùng mình được như thế! Đi du lịch là coi chừng đó!

Đi du lịch chỉ khao khát có được người bạn chụp hình có tâm như Lisa và Rosé (BLACKPINK), “lăn lê bò toài” hết mình vì ảnh đẹp! - Ảnh 13.

"Nhột" không bạn hiền?

Đi du lịch chỉ khao khát có được người bạn chụp hình có tâm như Lisa và Rosé (BLACKPINK), “lăn lê bò toài” hết mình vì ảnh đẹp! - Ảnh 14.

Thả "tym" nè!

Nguồn: Vlive.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm