Sơn Tùng đăng ảnh làm fan đoán già đoán non kỳ quan nước Mỹ này sẽ xuất hiện trong “Hãy Trao Cho Anh”, cuối cùng tất cả đều đã bị lừa

Gia Hiển, Theo Helino 10:12 02/07/2019

Không có trách Sơn Tùng M-TP nhé, là các Sky cứ thích đoán mò để tự ôm nỗi thất vọng. Sky sai rồi…

Như đã biết, 20h ngày 01/07, siêu hit “Hãy Trao Cho Anh” của Sơn Tùng M-TP đã chính thức được phát hành trên Youtube và chưa biết sẽ còn phá vỡ bao nhiêu kỷ lục âm nhạc ở Việt Nam cũng như quốc tế nữa. Bây giờ bao nhiêu lời khen “có cánh” cho Tùng và ekip nữa cũng không đủ, thôi thì “trách móc” một tí này. Tại sao tháng 12/2018 đi Mỹ quay MV vừa rồi, Tùng lại đăng ảnh ở nơi này làm chi để giờ ngóng trông mãi không thấy trong MV? Tại sao? Why?

MV "Hãy Trao Cho Anh" (Short Version) - Sơn Tùng M-TP ft. Snoop Dogg

Sơn Tùng đăng ảnh làm fan đoán già đoán non kỳ quan nước Mỹ này sẽ xuất hiện trong “Hãy Trao Cho Anh”, cuối cùng tất cả đều đã bị lừa - Ảnh 2.

Rồi biết hình trong MV mới đẹp trai rồi.

Sơn Tùng đăng ảnh làm fan đoán già đoán non kỳ quan nước Mỹ này sẽ xuất hiện trong “Hãy Trao Cho Anh”, cuối cùng tất cả đều đã bị lừa - Ảnh 3.

Chụp hình ở đập Hoover đăng lên Instagram làm fan tưởng rằng công trình này sẽ có trong “Hãy Trao Cho Anh”, ai ngờ…

Sơn Tùng đăng ảnh làm fan đoán già đoán non kỳ quan nước Mỹ này sẽ xuất hiện trong “Hãy Trao Cho Anh”, cuối cùng tất cả đều đã bị lừa - Ảnh 4.

Cứ làm vậy hoài thì không ai chơi đâu nhá Tùng!

Hơn một tuần trước khi những thông tin đầu tiên về tên bài hát, poster, teaser được hé lộ. Các Sky (tên cộng đồng fan Sơn Tùng M-TP) đã trổ tài thám tử, nhanh chóng phân tích mọi dữ liệu để tìm ra bối cảnh cũng như các người nổi tiếng góp mặt trong MV mới của Sơn Tùng. Chuyện cỏn con này nên các fan đoán đúng gần như 100%, có mỗi công trình đập Hoover này là không thấy đâu.

Công viên quốc gia Joshua và thành phố Long Beach, California đã được các Sky tìm ra dễ dàng.

Sơn Tùng đăng ảnh làm fan đoán già đoán non kỳ quan nước Mỹ này sẽ xuất hiện trong “Hãy Trao Cho Anh”, cuối cùng tất cả đều đã bị lừa - Ảnh 6.

Các Sky đã đoán một trong những địa điểm có thể xuất hiện trong MV “Hãy Trao Cho Anh” là đập Hoover, thuộc tiểu bang Nevada - một trong 7 công trình xây dựng vĩ đại nhất xứ cờ hoa.

Sơn Tùng đăng ảnh làm fan đoán già đoán non kỳ quan nước Mỹ này sẽ xuất hiện trong “Hãy Trao Cho Anh”, cuối cùng tất cả đều đã bị lừa - Ảnh 7.

Ngoài xếp hạng trong top 7 công trình xây dựng vĩ đại nhất nước Mỹ, đập thuỷ điện Hoover còn được công nhận là kỳ quan lịch sử quốc gia và là một trong 100 kỳ quan của thế giới ở thế kỷ XX.

Sơn Tùng đăng ảnh làm fan đoán già đoán non kỳ quan nước Mỹ này sẽ xuất hiện trong “Hãy Trao Cho Anh”, cuối cùng tất cả đều đã bị lừa - Ảnh 8.

Đập Hoover là nơi cung cấp nguồn nước và nguồn điện cho các tiểu bang lân cận. 17 máy phát điện của đập Hoover có thể sản xuất tối đa 2.071 megawatts năng lượng thủy điện. Nguồn: Internet.

Sơn Tùng đăng ảnh làm fan đoán già đoán non kỳ quan nước Mỹ này sẽ xuất hiện trong “Hãy Trao Cho Anh”, cuối cùng tất cả đều đã bị lừa - Ảnh 9.
Sơn Tùng đăng ảnh làm fan đoán già đoán non kỳ quan nước Mỹ này sẽ xuất hiện trong “Hãy Trao Cho Anh”, cuối cùng tất cả đều đã bị lừa - Ảnh 10.

Hồ chứa nước Hoover cùng đập thuỷ điện bê-tông đã tạo ra quần thể du lịch kỳ vỹ giữa lòng núi đá tiểu bang Nevada, Mỹ. Hiện nay, mỗi ngày có trên 20.000 khách du lịch đến tham quan và thưởng ngoạn vẻ đẹp nhân tạo lừng lẫy này. Du khách có thể đi thang máy bên trong thân đập để khám phá gian nhà máy thủy điện, đường ống lấy nước, thiết bị đo đạc quan trắc của đập…

Sơn Tùng đăng ảnh làm fan đoán già đoán non kỳ quan nước Mỹ này sẽ xuất hiện trong “Hãy Trao Cho Anh”, cuối cùng tất cả đều đã bị lừa - Ảnh 11.

“Trách yêu” vậy thôi chứ cũng là do Sky đoán già đoán non, chúc Sơn Tùng M-TP tiếp tục thành công với “Hãy Trao Cho Anh” nhé! Có Sky luôn chờ để đoán tiếp những lần sau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm