Minh Hằng đăng hình ở thành phố đọc lướt qua “hú hồn” tưởng... “Cô Pé Nhà Bên”, hoá ra lại là nơi đáng sống nhất trên thế giới

Gia Hiển, Theo Helino 00:08 04/07/2019

Thời điểm này Minh Hằng đang dành 2 tuần nghỉ dưỡng và khám phá thủ đô của Đan Mạch, cái tên đọc nhanh theo Tiếng Việt nghe ngộ nghĩnh vậy thôi chứ thành phố này tuyệt vời lắm!

Rục rịch từ cuối tháng 6 - đầu tháng 7, người hâm mộ đã thấy Minh Hằng cập nhật trên Instagram bay sang Đan Mạch nghỉ dưỡng dài ngày hậu sinh nhật. Mãi cho đến gần đây khi cô đăng story với một vài bức ảnh check-in, người theo dõi mới biết nơi Minh Hằng dừng chân đầu tiên là thủ đô của Đan Mạch - thành phố có cái tên mới đầu đọc lướt qua “hú hồn” tưởng… “Cô Pé Nhà Bên”.

Những story Minh Hằng đăng đầu tiên.

Đùa vui một chút với những ai đọc vội mà tưởng nhầm, thủ đô của Đan Mạch là Copenhagen - thành phố đáng sống nhất trên thế giới, theo bảng xếp hạng của tạp chí Metropolis năm 2016. Trong quá trình thiết lập danh sách, tiêu chí được tờ Metropolis đưa ra dựa trên những vấn đề cốt lõi về nhà ở, giao thông, sự bền vững trong quá trình hình thành, phát triển văn hóa và thân thiện với môi trường.

Minh Hằng đăng hình ở thành phố đọc lướt qua “hú hồn” tưởng... “Cô Pé Nhà Bên”, hoá ra lại là nơi đáng sống nhất trên thế giới - Ảnh 2.

Bức hình đầu tiên Minh Hằng check-in ở Copenhagen.

Chính Minh Hằng đã nói về thủ đô của Đan Mạch như sau: "Bắt đầu 2 tuần lễ thong dong thưởng ngoạn Châu Âu. Năm nào cũng thế, Châu Âu luôn là địa điểm mình luôn muốn khám phá. Nơi đầu tiên mình đặt chân đến bắt đầu hành trình 2 tuần là Copenhagen, được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất thế giới vì thân thiện với môi trường. Bắt đầu hành trình hình rực rỡ instagram của mình thôi…”.

Minh Hằng đăng ảnh ăn uống và đi dạo khi mới sang Copenhagen.

Minh Hằng đăng hình ở thành phố đọc lướt qua “hú hồn” tưởng... “Cô Pé Nhà Bên”, hoá ra lại là nơi đáng sống nhất trên thế giới - Ảnh 4.
Minh Hằng đăng hình ở thành phố đọc lướt qua “hú hồn” tưởng... “Cô Pé Nhà Bên”, hoá ra lại là nơi đáng sống nhất trên thế giới - Ảnh 5.

Chắc chắn khi du khách sang Copenhagen sẽ bị bất ngờ bởi một trung tâm văn hóa - kinh tế - du lịch nhất nhì Châu Âu lại có nhiều xe đạp đến vậy. Người dân Copenhagen coi xe đạp như một cách thể hiện cá tính, họ ra sức trang trí để tạo dấu ấn riêng cho chiếc xe của mình. Các con phố đều có làn đường riêng cho xe đạp và du khách có thể thuê xe hoặc tham gia chương trình đi xe đạp miễn phí của thành phố.

Minh Hằng đăng hình ở thành phố đọc lướt qua “hú hồn” tưởng... “Cô Pé Nhà Bên”, hoá ra lại là nơi đáng sống nhất trên thế giới - Ảnh 6.
Minh Hằng đăng hình ở thành phố đọc lướt qua “hú hồn” tưởng... “Cô Pé Nhà Bên”, hoá ra lại là nơi đáng sống nhất trên thế giới - Ảnh 7.

Thong dong trên chiếc xe đạp khám phá Copenhagen xinh đẹp và hoà bình, không phải là điều lạ lẫm khi đi du lịch ở đây đâu nha!

Du khách tới đây có thể chiêm ngưỡng phong cách kiến trúc của thế kỷ XVIII, song song với các công trình hiện đại. Không khí đường phố cũng là trải nghiệm không thể bỏ qua khi người dân cực hiền hoà, thân thiện. Copenhagen cũng có hệ thống kênh rạch chằng chịt, dù tàu thuyền không được phép chạy qua nữa song chúng vẫn tạo cho nơi này phảng phất một chút Venice (Ý).

Minh Hằng đăng hình ở thành phố đọc lướt qua “hú hồn” tưởng... “Cô Pé Nhà Bên”, hoá ra lại là nơi đáng sống nhất trên thế giới - Ảnh 8.
Minh Hằng đăng hình ở thành phố đọc lướt qua “hú hồn” tưởng... “Cô Pé Nhà Bên”, hoá ra lại là nơi đáng sống nhất trên thế giới - Ảnh 9.

Bên cạnh đó, sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến món bánh mì truyền thống của Đan Mạch. Với bơ, trứng cá muối, cá trích xông khói, phô mai lát và nhiều thành phần khác, món bánh này chính là đặc sản của ẩm thực nơi đây. Không những thế sự phong phú về đồ ngọt còn khiến Copenhagen được mệnh danh là thành phố của bánh.

Thiên đường của các tín đồ hảo ngọt đây!

Minh Hằng đăng hình ở thành phố đọc lướt qua “hú hồn” tưởng... “Cô Pé Nhà Bên”, hoá ra lại là nơi đáng sống nhất trên thế giới - Ảnh 11.

Tạm thời là thế, để xem Minh Hằng sẽ đi những đâu và ăn uống, khám phá gì ở “Cô Pé Nhà Bên” Copenhagen nhé!

Nguồn ảnh: Instagram.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm