Mối quan hệ của Linh Ngọc Đàm và dàn hot streamer giờ ra sao?

SA, Theo Phụ nữ Việt Nam 14:41 23/02/2023

Trước kia, Linh Ngọc Đàm thường xuyên đi chơi, gặp gỡ hội bạn thân là các streamer và YouTuber nổi tiếng. Nhưng gần đây hội bạn đã ít tụ tập.

Trong số những hội bạn thân đình đám trên MXH, Linh Ngọc Đàm (sinh năm 1996) cùng với nhóm YouTuber như MisThy (Lê Thy Ngọc), Uyên Pu (Nguyễn Thị Phương Uyên), Tứ hoàng streamer,... vẫn luôn nhận được sự quan tâm nhất định. Tuy nhiên, từ khi Linh Ngọc Đàm dấn thân sang lĩnh vực thời trang, cư dân mạng gần như không thấy họ xuất hiện cùng nhau, cùng đi chơi, đi du lịch như trước.

Mối quan hệ của Linh Ngọc Đàm và dàn hot streamer giờ ra sao? - Ảnh 1.

Từ trái qua: Uyên Pu, Linh Ngọc Đàm, MisThy

Mối quan hệ của Linh Ngọc Đàm và dàn hot streamer giờ ra sao? - Ảnh 2.

Linh Ngọc Đàm (thứ 3 từ trái sang) cùng với hội bạn thân

Trước sự thay đổi này, một cư dân mạng đã thắc mắc với Linh Ngọc Đàm rằng có phải cô nàng đã nghỉ chơi với nhóm bạn thân nổi tiếng không. Trả lời câu hỏi này, nữ streamer nhanh chóng phủ nhận. Cô cho biết mình bận đến nỗi không có thời gian cho gia đình, người yêu hay chính bản thân. Với bạn bè, Linh khẳng định họ không trách móc hay rời bỏ mà ngược lại rất yêu thương mình.

“Tui hy sinh nhiều thứ cho công việc này lắm. Tiền bạc là thứ rẻ nhất sau đó tới những mối quan hệ thân thiết, mối quan hệ xã giao, thời gian cho gia đình, không spa không chăm sóc bản thân. Nếu mà người yêu tui không chủ động tới tìm tui thì có vài tháng cũng chẳng gặp nhau được 1 lần tại lúc nào tui cũng cắm mặt vào vải vóc, giấy tờ sổ sách. Những ai thật sự yêu quý tui suốt thời gian qua thì sẽ hiểu mình thôi. Họ không trách móc cũng không rời bỏ tui bao giờ cả vì họ hiểu và họ thương. Lâu lâu lại nhắn hỏi tui sao rồi, có cần gì không thì nói nhé. Tui đang sống một cuộc đời tuyệt vời xung quanh những người tuyệt vời như vậy đấy” - nguyên văn chia sẻ của Linh Ngọc Đàm.

Mối quan hệ của Linh Ngọc Đàm và dàn hot streamer giờ ra sao? - Ảnh 3.

Linh Ngọc Đàm

Trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu, nữ streamer cũng chia sẻ mối quan hệ của mình với các thành viên trong team chơi chung như Độ Mixi (Phùng Thanh Độ), MisThy,... Cô cho biết mọi người ngày càng trưởng thành và chững chạc hơn:

“Ngày xưa anh Độ hơi nóng tính nhưng mà đó là thời gian trước đây thôi. Bây giờ mình thấy anh Độ hay tất cả những anh em khác đều đã đến độ tuổi đằm đằm rồi, không có nóng tính hay cục súc như hồi xưa nữa. Ví dụ với con gái, kể cả mình, MisThy hay những chị em phụ nữ khác trong team thì các anh chị lúc nào cũng nhẹ nhàng, nhường nhịn bọn mình. Bọn mình chơi với nhau cũng lâu rồi nên thật sự là mình không thấy có kiểu ồn ào hay một sự việc gì xảy ra để khi nhớ lại mà mình cảm thấy không vui cả. Tất cả nó đều là những thứ rất là nhẹ nhàng thôi”.

Mối quan hệ của Linh Ngọc Đàm và dàn hot streamer giờ ra sao? - Ảnh 4.

Vợ chồng Độ Mixi cũng rất thân thiết với nữ streamer

(Nguồn: Tổng hợp)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày