Linh Ngọc Đàm hé lộ trước giờ toàn yêu người giàu hơn mình nhưng không bao giờ tự ti

SA, Theo Thể thao và Văn hóa 09:52 17/01/2023

Mới đây, nữ streamer đã có chia sẻ trên trang cá nhân về sự chênh lệch kinh tế trong chuyện yêu đương.

Với hơn 4,6 triệu lượt theo dõi trên Instagram và gần 2,7 triệu lượt đăng ký trên YouTube, Linh Ngọc Đàm luôn nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Cô nàng nhiều lần công khai hẹn hò hoặc thừa nhận các mối quan hệ đặc biệt của mình. Có lẽ vì vậy mà tình yêu cũng là chủ đề được nhiều cư dân mạng nhờ Linh Ngọc Đàm tư vấn.

Linh Ngọc Đàm hé lộ trước giờ toàn yêu người giàu hơn mình nhưng không bao giờ tự ti - Ảnh 1.

Linh Ngọc Đàm

Mới nhất, nữ streamer đã chia sẻ một câu hỏi giấu tên dành cho mình: "Mình có thích 1 người nhưng nhà anh rất giàu so với nhà mình, bây giờ mình phải làm sao?".

Trả lời câu hỏi này, Đàm tổng tiết lộ rằng từ trước đến nay đều yêu người giàu hơn mình về kinh tế. Tuy nhiên cô nàng không hề tự ti vì tin rằng bản thân cũng phải có điều gì khác tương xứng thì 2 người mới có thể gặp nhau.

"Đó giờ tui yêu ai nhà người ta cũng hơn nhà tui hết. Nhưng để mà nói nha, bản thân mình có thể không ở cùng điều kiện tài chính như vậy nhưng mình phải có cái gì khác ví dụ như tri thức, ngoại hình, tư duy, năng lực, nhân cách,... tương xứng với thế giới đó thì mình mới có cơ hội gặp gỡ họ đúng không? Nên tui chẳng bao giờ thấy tự ti cả. Bây giờ người ta không chịu thì mình rút lui chớ sao. Tìm người nào phù hợp hơn và trân trọng giá trị của mình. Suy nghĩ tích cực và yêu bản thân nhiều lên là tự dưng thấy chuyện gì cũng đơn giản hết" - Linh Ngọc Đàm viết.

Linh Ngọc Đàm hé lộ trước giờ toàn yêu người giàu hơn mình nhưng không bao giờ tự ti - Ảnh 2.

Bạn trai hiện tại của Linh Ngọc Đàm cũng được cho là con nhà giàu

Cách đây không lâu, cô nàng cũng chia sẻ về quan điểm yêu đương và chia tay của mình. Khi một dân mạng bày tỏ: "Em thích cách yêu của chị, chỉ có 2 trạng thái là yêu hết mình và sau đó là chia tay không hối tiếc", Linh Ngọc Đàm đã xác nhận và nói thêm:

"Vì luôn yêu hết mình nên Linh chỉ chia tay khi xác định đối phương không phải là người phù hợp để chung đường trong tương lai chứ mình không chia tay vì giận hờn hay dỗi vu vơ bao giờ cả. Nên hầu như mình không bị loằng ngoằng giữa việc chia tay và quay lại. Có thể buồn có thể khóc đó đôi khi cũng cảm thấy hối hận nhưng mình biết lý trí của mình luôn đúng".

(Tổng hợp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm