Mỗi lần nghe tiếng fanchants mà ARMY hô cho BTS là thấy giật mình: Thật đông và "hung hãn", tận tâm hò hét khàn cả cổ!

Thái An, Theo Helino 18:00 21/12/2019

ARMY luôn biết cách chứng tỏ vì sao họ là fandom mạnh mẽ, tận tâm và đáng tự hào nhất Kpop hiện nay.

Có thể khẳng định luôn, BTS chính là nhóm nhạc đông fan nhất Kpop hiện nay. Không những thế, tầm ảnh hưởng của nhóm còn vươn rộng đến toàn thế giới, do đó không có gì quá bất ngờ khi chứng kiến độ cuồng nhiệt và máu lửa của các ARMY mỗi khi tham gia concert của thần tượng. Fanchants chính là điều thể hiện rõ nhất về tình cảm của người hâm mộ dành cho BTS nhiều đến mức nào.

Dưới đây là những khoảnh khắc mà ARMY khiến bất kỳ idol nào cũng phải ghen tỵ vì sự nhiệt tình đến mức máu lửa khi hô fanchants cổ vũ cho BTS.

1. Reflection (RM) - Wings Tour

The Wings Tour là chuyến lưu thứ hai trên toàn thế giới của nhóm như một phần để quảng bá của album phòng thu thứ hai của nhóm là "Wings". Bảy chàng trai đã đi đến 12 quốc gia trong khoảng thời gian 10 tháng và gặp gỡ khoảng 550.000 người hâm mộ.

Trong lúc trưởng nhóm RM đang trình diễn ca khúc solo "Reflection", các ARMY cũng có một màn fanchants mang tính biểu tượng, trở thành một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất tour lưu diễn.

Fanchat cho ca khúc "Reflection" của BTS tại Manila

2. 2! 3! - Concert "Muster 3rd" tại Seoul

"Muster" là một buổi concert và gặp gỡ người hâm mộ mà BTS dành riêng cho ARMY. Trong buổi diễn thứ 3 tại Seoul, BTS đã rất cảm động bởi tình cảm mà ARMY dành cho họ, cũng như là một sân khấu với tràn ngập màu tím từ ARMY BOMB.

Màu tím của ARMYs phủ kín sân vận động

3. “Blood, Sweat, and Tears” - Wings Tour Brazil

Tất nhiên, các ARMY chẳng thể nào quên được bài hát đã làm nên tên tuổi nhóm, giúp BTS trở thành một trong những nhóm nhạc hàng đầu K-pop hiện nay. Tuy nhiên, điều bất ngờ khi những fan hâm mộ có thể thuộc từng lời trong câu hát lại đa phần đến từ đất nước Brazil xa xôi. Rõ ràng các ARMY rất tâm huyết và không ngần ngại học tiếng Hàn để có thể hòa chung không khí cùng thần tượng.

Fanchants dành cho ca khúc "Blood, Sweet, and Tears"

4. "Fake Love" - BBMA 2018

Lễ trao giải Billboard Music Awards (BBMA) 2018 đã được tổ chức tại MGM Grand Garden Arena ở Las Vegas vào ngày 20 tháng 5 năm 2018. Đó cũng là lúc BTS biểu diễn ca khúc "Fake Love", ở dưới sân khấu các ARMYs cũng tạo nên một fanchant đầy tuyệt vời góp phần tạo nên một màn trình diễn đẳng cấp từ các chàng trai và cả người hâm mộ của họ.

Fanchants "FAKE LOVE" tại Billboard Music Awards

5. Mic Drop - Love Yourself Tour London

Video này sẽ khiến bạn thực sự nổi da gà khi tiếng hát của ARMYs vang vọng khắp toàn sân vận động. Dù ở đâu đi nữa, BTS vẫn luôn nhận được sự ủng hộ tuyệt vời từ người hâm mộ trên toàn thế giới.

Fanchants "Mic Drop"

Sau tất cả, bất chấp mọi rào cản về ngôn ngữ, văn hóa và địa lý, người hâm mộ của BTS trên toàn thế giới luôn khiến chúng ta phải bất ngờ. Fanchants là thứ thể hiện sự kết nối của fandom và thần tượng và ARMY đang làm điều đó hết sức tuyệt vời.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm