Mới đầu năm đã thấy "Album of the year" thuộc về BTS: Tự phá kỷ lục của mình với lượng pre-order khủng nhất lịch sử Kpop

MX, Theo Helino 09:05 16/01/2020

BTS chưa chính thức trở lại đã sương sương tự phá kỷ lục album của chính mình.

Ngày 16/1, Big Hit đã chính thức công bố số lượng pre-order album "Map Of The Soul: 7" sau 1 tuần mở đặt trước. Thống kê bởi Dream Us Company - công ty phân phối album của BTS - album này đã cán mốc 3,42 triệu bản đặt trước sau 7 ngày. Đây là số lượng đơn đặt hàng cả trong và ngoài nước. Như vậy, BTS đã tiếp tục phá kỷ lục của chính mình với cách biệt khủng, sở hữu album có lượng pre-order lớn nhất lịch sử Kpop. Trước đó, "Map Of The Soul: Persona" từng đạt 2,68 triệu bản đặt trước, vốn cũng là một con số khó có thể vượt qua.

Mới đầu năm đã thấy Album of the year thuộc về BTS: Tự phá kỷ lục của mình với lượng pre-order khủng nhất lịch sử Kpop - Ảnh 1.

Lượng pre-order tăng dần đều theo từng đợt comeback của BTS.

Album này hiện cũng đang trụ hạng 1 trong 8 ngày liên tiếp tại BXH Amazon’s realtime CD & Vinyl Best Sellers. Những con số doanh thu album hứa hẹn sẽ cực khủng. Chưa gì đã thấy đối thủ đáng gờm cho danh hiệu "Album của năm 2020" rồi. 

Mới đầu năm đã thấy Album of the year thuộc về BTS: Tự phá kỷ lục của mình với lượng pre-order khủng nhất lịch sử Kpop - Ảnh 2.

BTS sẽ phát hành single đầu tiên và phim nghệ thuật cho full album "Map Of The Soul: 7" vào ngày 17/01. Album phòng thu thứ 4 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 21/2. Trong khi đó, ARMY phải đợi đến ngày 28/2 mới có thể thưởng thức được MV cho ca khúc chủ đề.

Mới đầu năm đã thấy Album of the year thuộc về BTS: Tự phá kỷ lục của mình với lượng pre-order khủng nhất lịch sử Kpop - Ảnh 3.

BTS hứa hẹn sẽ phá đảo mọi BXH trong dịp đầu năm này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm