3 nghệ sĩ Kpop có MV solo đạt 10 triệu view nhanh nhất: V và j-hope (BTS) đồng loạt chịu thua 1 gương mặt thân quen!

KLinh, Theo Helino 10:00 12/01/2020

BTS vốn quen phá kỉ lục của người khác nhưng nay lại lâm vào cảnh “huynh đệ tương tàn”.

BTS vốn được coi là "ông hoàng" của các kỉ lục và Youtube cũng là lĩnh vực đem lại cho họ nhiều thành tích rực rỡ trong sự nghiệp. Không chỉ sản phẩm âm nhạc chung của cả nhóm có lượng view "khủng" mà các MV "đánh lẻ" của từng thành viên cũng lập hàng loạt thành tích lớn. Ở cột mốc MV đạt 10 triệu view nhanh nhất của nghệ sĩ solo Kpop, 3 vị trí cao nhất đều thuộc về đại diện của BTS, tuy nhiên họ lại lâm vào cảnh "huynh đệ tương tàn" về thứ hạng.

Xếp thứ 3 trong top nghệ sĩ Kpop có MV solo đạt 10 triệu lượt xem nhanh nhất chính là V. MV "Singularity" – comeback trailer của album "Love Yourself: Tear" (5/2018) do anh thể hiện chỉ mất 15 tiếng đồng hồ để đạt cột mốc view này. 

MV "Singularity" – V (BTS)

Tuy nhiên thành tích của V nhanh chóng bị đàn anh cùng nhóm là j-hope đánh bại bằng MV "Chicken Noodle Soup". Sản phẩm âm nhạc hợp tác với nữ ca sĩ Becky G của chàng rapper đạt 10 triệu view trong vòng 9 giờ 33 phút – nhanh hơn MV "Singularity" tới tận gần 7 tiếng đồng hồ.

MV "Chicken Noodle Soup" – j-hope (ft. Becky G)

Thế nhưng cả V lẫn j-hope đều bị đánh bại và trớ trêu thay, người hạ gục họ lại chính là… SUGA và ca khúc "Interlude: Shadow" -  comeback trailer mở đường cho màn tái xuất của BTS vào tháng 2. Sản phẩm do SUGA thể hiện lập kỉ lục là MV solo của 1 nghệ sĩ Kpop cán mốc 10 triệu view nhanh nhất khi đạt thành tích này chỉ trong 9 giờ 5 phút.

Thành tích của V và j-hope...

3 nghệ sĩ Kpop có MV solo đạt 10 triệu view nhanh nhất: V và j-hope (BTS) đồng loạt chịu thua 1 gương mặt thân quen! - Ảnh 4.

... nhanh chóng bị MV mới do SUGA thể hiện hạ gục

Không chỉ chinh phục cột mốc MV đạt 10 triệu view nhanh nhất của nghệ sĩ solo Kpop, "Interlude: Shadow" còn lập vô số thành tích "khủng" dù mới ra mắt vào ngày 10/1 vừa qua. Đây là MV đạt 1 triệu like nhanh nhất thế giới, phá vỡ kỉ lục trước đó của BLACKPINK và là comeback trailer có lượng view và lượt thích cao nhất Youtube sau 24 giờ lên sóng.

Comeback Trailer "Interlude : Shadow" – Suga (BTS)

3 nghệ sĩ Kpop có MV solo đạt 10 triệu view nhanh nhất: V và j-hope (BTS) đồng loạt chịu thua 1 gương mặt thân quen! - Ảnh 6.

Top 3 MV solo đạt 10 triệu view nhanh nhất của nghệ sĩ Kpop đều thuộc về thành viên BTS

Nguồn tham khảo: AK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm