Chưa tới nửa năm Khoa Pug đã… tốt nghiệp bên Mỹ, học xong không về Việt Nam mà ở lại làm việc này

Anna, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:00 04/09/2021

Mới đó đã gần nửa năm Khoa Pug sang Mỹ du học rồi.

Đầu tháng 4/2021, Khoa Pug khiến hơn 3 triệu người theo dõi và cả giới YouTube Việt bàng hoàng khi tuyên bố rời Việt Nam sang Mỹ đi du học. Động lực để nam vlogger tin tưởng vào quyết định sang Mỹ là vì muốn học tiếng nước ngoài ở đúng môi trường. Theo Khoa, khi sang Mỹ, cuộc sống biệt lập, xung quanh 100% sử dụng tiếng Anh, như vậy sẽ tạo cho người học mindset về không chỉ ngôn ngữ mà còn là thói quen, lối sống.

Được biết, học phí cho khoá học tiếng Anh giao tiếp của Khoa Pug là 600 triệu. Nhưng trong chuyến đi này anh cầm theo 10 tỷ để vừa học, vừa trải nghiệm văn hoá, vừa du lịch…, với mong muốn biến channel Khoa Pug thành kênh quốc tế.

Chưa tới nửa năm Khoa Pug đã… tốt nghiệp bên Mỹ, học xong không về Việt Nam mà ở lại làm việc này - Ảnh 1.

Anh chàng chủ yếu học tiếng Anh giao tiếp để nói chuyện, phục vụ cho việc làm du lịch, quay vlog...

Đúng như lời chia sẻ khi sang Mỹ, suốt thời gian qua, Khoa Pug đã “khuấy động” YouTube Việt với những content khám phá nước Mỹ độc đáo, gây ra bao phen chấn động như vụ nghi phát hiện UFO hay review nhà tù nước Mỹ. Bên cạnh đó, khả năng nói tiếng Anh của Khoa Pug cũng được cải thiện, dù chưa nhuần nhuyễn nhưng nam vlogger rất tự tin giao tiếp, không mấy khi lúng túng.

Tính từ thời điểm sang Mỹ tới nay, trừ đi quãng thời gian cách ly và nghỉ hè, Khoa Pug có khoảng 4 tháng học tập và mới đây đã chính thức tốt nghiệp. Thông báo trên vlog mới của anh chàng khiến nhiều người bất ngờ vì quá trình học tập diễn ra quá nhanh.

Chưa tới nửa năm Khoa Pug đã… tốt nghiệp bên Mỹ, học xong không về Việt Nam mà ở lại làm việc này - Ảnh 2.

Vlog tiệc chia tay sau tốt nghiệp của Khoa Pug

Khoa Pug tiết lộ sau gần nửa năm qua Mỹ du học, cụ thể là ở Santa Barbara, California thì đầu tháng 9 vừa xong anh đã tốt nghiệp với bằng B1 tiếng Anh. Vì thế anh đã mời những người giúp đỡ mình trong quãng thời gian vừa qua dự một bữa ăn mừng tốt nghiệp, đồng thời cũng là tạm biệt California.

Chưa tới nửa năm Khoa Pug đã… tốt nghiệp bên Mỹ, học xong không về Việt Nam mà ở lại làm việc này - Ảnh 3.

Khoa Pug tổ chức tiệc chia tay tại nhà hàng Tràm Chim ở Quận Cam, California. Nghe tên vậy nhưng hoá ra vô đây cả nhóm lại… ăn ốc

Chưa tới nửa năm Khoa Pug đã… tốt nghiệp bên Mỹ, học xong không về Việt Nam mà ở lại làm việc này - Ảnh 4.

Bữa ăn chia tay của Khoa Pug có đủ món ốc thân thuộc như ở Sài Gòn nào là sò lông nướng, sò điệp nướng, nghêu hấp, ốc gạo xào, ốc hương nướng…

Sau khi ăn ốc thì chuyển sang lẩu dê rồi cả hội đi hát karaoke như một buổi “nhậu” ở Sài Gòn

Trong vlog này, Khoa Pug cũng cho biết dù đã học xong nhưng anh chàng sẽ không về Việt Nam mà ở lại nước Mỹ học tiếp, tuy nhiên không phải tại California. Anh chàng sẽ tạm biệt tài xế Minh cùng bạn bè mới kết giao tại đây để đến bờ Đông nước Mỹ - cụ thể là New York để lấy bằng C2 tiếng Anh.

Chắc chắn hành trình ở thành phố xa hoa và giàu có bậc nhất xứ cờ hoa của Khoa Pug sẽ vô cùng thú vị. Để rồi xem tới đây lại có những vlog chấn động nào đây?!

Nguồn: YouTube nhân vật

Chưa tới nửa năm Khoa Pug đã… tốt nghiệp bên Mỹ, học xong không về Việt Nam mà ở lại làm việc này - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm