Mới 25 tuổi, Sulli đã gây ngỡ ngàng vì tiết lộ ý muốn sinh con mà không cần lấy chồng

Nhật Hạ, Theo Helino 13:48 06/07/2019

Quan điểm về hôn nhân của Sulli có vẻ đi ngược lại suy nghĩ của nhiều người.

Gây tranh cãi vì đời tư ồn ào, Sulli còn thu hút sự chú ý nhờ những phát ngôn gây sốc và cả chuyện tình cảm đáng chú ý. Mới đây, cô nàng này đã trở thành khách mời trong tập gần đây nhất của chương trình "The Night of Hate Comments" và tại đây, Sulli đã khiến công chúng bất ngờ khi tiết lộ về kế hoạch kết hôn, đẻ con dù mới chỉ 25 tuổi. 

Cụ thể sau khi Junjin (Shinhwa) nhắc đến đám cưới của thành viên cùng nhóm - Eric, câu hỏi về kế hoạch kết hôn trong tương lai đã được chuyển cho Sulli. Cô nàng chia sẻ: "Khi bước sang tuổi 20, tôi đã có suy nghĩ muốn kết hôn ngay lập tức. Nhưng những ngày gần đây tôi lại tự hỏi liệu hôn nhân có thực sự cần thiết không".

Mới 25 tuổi, Sulli đã gây ngỡ ngàng vì tiết lộ ý muốn sinh con mà không cần lấy chồng - Ảnh 1.

Sulli khẳng định rằng cô không nghĩ kết hôn là một việc cần thiết.

Tuy nhiên, nữ idol vẫn nghĩ đến việc có con dù có kết hôn hay không, thậm chí còn nghĩ tới việc cô nàng lo lắng như thế nào về sự thay đổi mà bản thân sẽ phải đối mặt trong thời kỳ mang thai: "Tôi có suy nghĩ về việc có con mà không cần kết hôn. Dù vậy tôi cũng khá lo lắng về điều này, khi phải đối mặt với những thay đổi trên cơ thể khi mang thai và trách nhiệm phải nuôi dạy một đứa trẻ. Những điều này khiến tôi nghĩ rằng mình không nên có con".

MC Kim Sook cho rằng quan điểm thời đại đã thay đổi. Người phụ nữ không nhất thiết phải kết hôn ở độ tuổi 20 bởi ngày nay càng nhiều người quyết định tập trung vào công việc hơn là việc lập gia đình.

Mới 25 tuổi, Sulli đã gây ngỡ ngàng vì tiết lộ ý muốn sinh con mà không cần lấy chồng - Ảnh 2.
Mới 25 tuổi, Sulli đã gây ngỡ ngàng vì tiết lộ ý muốn sinh con mà không cần lấy chồng - Ảnh 3.

MC Kim Sook chia sẻ: "Sulli đã có những suy nghĩ rất kỹ càng về vấn đề này, đây là dấu hiệu thay đổi của một người phụ nữ. Khi tôi còn trẻ, mọi người đều cho rằng phụ nữ cần phải kết hôn trước 30 tuổi. Trước đây, tôi và những người bạn đã từng bàn về việc nuôi dạy con cái cùng nhau. Và hiện tại những người bạn đó cũng chưa có ai kết hôn cả, chúng tôi thường nói về vấn đề công việc nhiều hơn".

Sulli đã mạnh dạn đưa ra ý kiến về việc thay đổi quan niệm xã hội về hôn nhân và sẽ chỉ có con sau khi kết hôn. Dù cô nàng chọn kết hôn hay có con vào lúc nào đó, chắn hẳn Sulli vẫn sẽ làm những gì mà cô cảm thấy tốt nhất theo cách sống của mình.

Mới 25 tuổi, Sulli đã gây ngỡ ngàng vì tiết lộ ý muốn sinh con mà không cần lấy chồng - Ảnh 4.

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14