Đừng Bắt Em Phải Quên (2020)

Mợ tiểu tam vô liêm sỉ vừa xuất hiện đã khiến người ta "tụt huyết áp": Ưa làm "vợ của bạn thân", bám đuôi ông bạn của chồng mình như hình liền bóng

Thanh Tuyền - Ảnh: VTV, Theo Trí Thức Trẻ 12:36 12/03/2020

"Tiểu tam trung niên" tên Linh hiện đang chiếm trọn spotlight của bộ phim Đừng Bắt Em Phải Quên khi sở hữu đủ mọi công thức, chiêu trò dụ dỗ chồng người.

Khác với tuýp Tuesday trẻ đẹp, quyến rũ thường thấy trên màn ảnh nhỏ, "mợ tiểu tam" tên Linh (NSƯT Kim Oanh) của Đừng Bắt Em Phải Quên là một trường hợp nặng đô khi tuổi tác đã lên tới hàng trung niên còn ngoại hình thì cũng chưa chắc đã bằng bà cả. Tuy nhiên, để nói về độ chiêu trò thì mợ Linh thứ hai, không ai thứ nhất. Chỉ mới lên hình được hai tập nhưng hết thảy ý đồ và mánh khóe của Linh đã dần được tung ra khiến khán giả phải đứng ngồi không yên. 

1. Tiếp cận chồng người bằng danh nghĩa "vợ của bạn thân"

Tiểu tam nào cũng thường "bịa" cho mình những hoàn cảnh riêng để có nhiều hơn cơ hội tiếp cận với "anh trai mưa". Mợ Linh cũng vậy, ả chọn cách tiếp cận chồng người bằng danh nghĩa "vợ của bạn thân", người quen cũ tình sâu nghĩa nặng. Luân (NSƯT Hoàng Hải) là người anh em "trên bến dưới thuyền" với vợ chồng cô, hứa sẽ chăm sóc cho Linh sau khi chồng cô qua đời vì bạo bệnh. Mối quan hệ này thoạt đầu khiến khán giả không thể trách cứ nhưng càng nhìn vào sự thân thiết quá đà của hai người, khán giả càng không thể mê nổi thứ trách nhiệm hào hiệp mà Luân dành cho vợ người bạn thân đoản mệnh của mình.

Mợ tiểu tam vô liêm sỉ vừa xuất hiện đã khiến người ta tụt huyết áp: Ưa làm vợ của bạn thân, bám đuôi ông bạn của chồng mình như hình liền bóng - Ảnh 1.

Chính vì mất chồng, trước đó cũng chạy vạy ngược xuôi mà không sinh được con

Mợ tiểu tam vô liêm sỉ vừa xuất hiện đã khiến người ta tụt huyết áp: Ưa làm vợ của bạn thân, bám đuôi ông bạn của chồng mình như hình liền bóng - Ảnh 2.

Nên khi nhìn thấy gia đình nhà người ta hạnh phúc trọn vẹn

Mợ tiểu tam vô liêm sỉ vừa xuất hiện đã khiến người ta tụt huyết áp: Ưa làm vợ của bạn thân, bám đuôi ông bạn của chồng mình như hình liền bóng - Ảnh 3.

Linh mới sinh ra đố kị, ghen ghét

2. Thả thính "anh trai mưa" không quên đi qua cửa vợ của anh ấy

Mặc dù chưa tỏ rõ âm mưu giật chồng nhưng Linh vẫn khiến khán giả phải đứng ngồi không yên vì chiêu trò tăm tia "anh trai mưa" của mình. Trước khi là vợ của bạn thân Luân, Linh cũng từng là bạn của Luân. Vì thế, cũng không loại trừ khả năng Luân từng là crush cũ của mợ tiểu tam. Tình cũ không rủ cũng tới, biết đâu, đây chính là lý do khiến Linh lặn lội từ Sài Gòn ra Hà Nội, ngoài việc xây dựng sự nghiệp ra thì còn ý đồ nào khác nữa? Vốn dĩ là một người đàn ông tử tế và ga lăng, Luân không khi nào tỏ ra thờ ơ với phụ nữ, đặc biệt là người phụ nữ có hoàn cảnh éo le như Linh. 

Mợ tiểu tam vô liêm sỉ vừa xuất hiện đã khiến người ta tụt huyết áp: Ưa làm vợ của bạn thân, bám đuôi ông bạn của chồng mình như hình liền bóng - Ảnh 4.

Luân là đối tượng để Linh "trút bầu tâm sự"

Mợ tiểu tam vô liêm sỉ vừa xuất hiện đã khiến người ta tụt huyết áp: Ưa làm vợ của bạn thân, bám đuôi ông bạn của chồng mình như hình liền bóng - Ảnh 5.

Sáng đến thì gặp mặt giãi bày

Mợ tiểu tam vô liêm sỉ vừa xuất hiện đã khiến người ta tụt huyết áp: Ưa làm vợ của bạn thân, bám đuôi ông bạn của chồng mình như hình liền bóng - Ảnh 6.

Tối rồi cũng phải gọi điện tâm sự tiếp mới chịu

Mợ tiểu tam vô liêm sỉ vừa xuất hiện đã khiến người ta tụt huyết áp: Ưa làm vợ của bạn thân, bám đuôi ông bạn của chồng mình như hình liền bóng - Ảnh 7.

Được chồng nhà người ta nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa thế này

Mợ tiểu tam vô liêm sỉ vừa xuất hiện đã khiến người ta tụt huyết áp: Ưa làm vợ của bạn thân, bám đuôi ông bạn của chồng mình như hình liền bóng - Ảnh 8.

Thế nên dù hoàn toàn có thể một mình ăn lãi của dự án, Linh vẫn kiếm cớ hợp tác với Luân để tiện gặp mặt

Con đường tiểu tam của Linh dường như khá thênh thang khi đối thủ đáng gờm là vợ của crush lại là một người phụ nữ bao dung hiếm gặp. Với sự thông minh, sắc sảo vốn có, lại thêm hoàn cảnh éo le ai nhìn vào cũng xót, Linh chiếm trọn sự đồng cảm của Ngân. Đã không một chút nghi ngờ, Ngân còn ra mặt đưa Linh đi ăn, đi mua sắm và không quên nhắc nhở chồng mình nên quan tâm cô ấy một cách đặc biệt hơn.

Mợ tiểu tam vô liêm sỉ vừa xuất hiện đã khiến người ta tụt huyết áp: Ưa làm vợ của bạn thân, bám đuôi ông bạn của chồng mình như hình liền bóng - Ảnh 9.

Ngân nói: "Linh yên tâm, còn có hai vợ chồng Ngân ở đây với Linh"

Mợ tiểu tam vô liêm sỉ vừa xuất hiện đã khiến người ta tụt huyết áp: Ưa làm vợ của bạn thân, bám đuôi ông bạn của chồng mình như hình liền bóng - Ảnh 10.

Còn Linh nghĩ: "Ok Ngân, không ai hiểu chồng Ngân bằng Linh, cũng không ai hiểu Linh bằng anh ấy cả!"

Mợ tiểu tam vô liêm sỉ vừa xuất hiện đã khiến người ta tụt huyết áp: Ưa làm vợ của bạn thân, bám đuôi ông bạn của chồng mình như hình liền bóng - Ảnh 11.

Linh phải thân với Ngân trước đã

Mợ tiểu tam vô liêm sỉ vừa xuất hiện đã khiến người ta tụt huyết áp: Ưa làm vợ của bạn thân, bám đuôi ông bạn của chồng mình như hình liền bóng - Ảnh 12.

Rồi mới tiện bề thân với chồng Ngân được!

3. "Tẩm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết voi" chứ chẳng đùa!

Gia đình Ngân và Luân vốn "thuận vợ thuận chồng", Ngân còn ăn đứt Linh về ngoại hình và sự dịu dàng trong lời ăn tiếng nói. Tưởng rằng vì thế mà cơ hội của Linh khá mong manh nhưng có một điều Ngân còn thua xa Linh chính là ở độ thấu hiểu tâm lí đàn ông. Ngân quá tin tưởng vào chồng mình mà không biết rằng người đàn ông mà cô đầu ấp tay gối ấy cũng có những khát vọng bản năng riêng. 

Mợ tiểu tam vô liêm sỉ vừa xuất hiện đã khiến người ta tụt huyết áp: Ưa làm vợ của bạn thân, bám đuôi ông bạn của chồng mình như hình liền bóng - Ảnh 13.

Ngân bao dung đến nỗi... giục chồng phải săn sóc tỉ mỉ cho em gái mưa

Mợ tiểu tam vô liêm sỉ vừa xuất hiện đã khiến người ta tụt huyết áp: Ưa làm vợ của bạn thân, bám đuôi ông bạn của chồng mình như hình liền bóng - Ảnh 14.

Khi Ngân thả cửa cho chồng

Mợ tiểu tam vô liêm sỉ vừa xuất hiện đã khiến người ta tụt huyết áp: Ưa làm vợ của bạn thân, bám đuôi ông bạn của chồng mình như hình liền bóng - Ảnh 15.

Thì Linh dang tay đón lấy

Mợ tiểu tam vô liêm sỉ vừa xuất hiện đã khiến người ta tụt huyết áp: Ưa làm vợ của bạn thân, bám đuôi ông bạn của chồng mình như hình liền bóng - Ảnh 16.

Linh "chạm" được tới lòng trắc ẩn của Luân, khiến Luân muốn che chở

Mợ tiểu tam vô liêm sỉ vừa xuất hiện đã khiến người ta tụt huyết áp: Ưa làm vợ của bạn thân, bám đuôi ông bạn của chồng mình như hình liền bóng - Ảnh 17.

Chỉ cần Linh "mất tích" giây lát là Luân lo sốt vó lên rồi

Linh không chọn cách cướp chồng trắng trợn mà dần dần xen giữa vào khoảng cách vô hình giữa Ngân và Luân. Trong tập 2 của Đừng Bắt Em Phải Quên, mợ tiểu tam đã thoáng nhận ra được "hạt sạn" trong cuộc hôn nhân có vỏ bọc hạnh phúc của crush, đó có phải cơ hội để Linh "ngư ông đắc lợi"?

Mợ tiểu tam vô liêm sỉ vừa xuất hiện đã khiến người ta tụt huyết áp: Ưa làm vợ của bạn thân, bám đuôi ông bạn của chồng mình như hình liền bóng - Ảnh 18.

Nghe được loáng thoáng câu chuyện quá khứ của Ngân

Mợ tiểu tam vô liêm sỉ vừa xuất hiện đã khiến người ta tụt huyết áp: Ưa làm vợ của bạn thân, bám đuôi ông bạn của chồng mình như hình liền bóng - Ảnh 19.

Linh giữ trong bụng... để tìm hiểu sau

Mợ tiểu tam vô liêm sỉ vừa xuất hiện đã khiến người ta tụt huyết áp: Ưa làm vợ của bạn thân, bám đuôi ông bạn của chồng mình như hình liền bóng - Ảnh 20.

Họ cũng đâu có hạnh phúc như mình tưởng, chờ thời cơ tới thôi!

Thăm dò ý kiến

Bạn nhận xét sao về nhân vật này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Đừng Bắt Em Phải Quên, phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm