Mở màn năm 2018 bằng 6 tác phẩm điện ảnh Hàn ra rạp tháng 1

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 12:38 06/01/2018

Cùng điểm qua 6 bộ phim đáng chú ý sẽ ra rạp trong tháng 1 năm nay của điện ảnh Hàn Quốc.

Tháng 1 năm nay không phải là tháng của những bom tấn phòng vé Hàn. Tuy nhiên, có những sự trở lại vẫn được rất nhiều khán giả chờ đợi, như của hai diễn viên gạo cội Yoon Yeo Jung và Lee Byung Hun, của chàng "tân binh" tài năng Park Jung Min hay của mĩ nhân The Villainess Kim Ok Bin. Dưới đây là 6 tác phẩm đáng chú ý sắp sửa ra rạp, mở màn cho năm 2018 hứa hẹn sẽ có nhiều đột phá đối với điện ảnh Hàn.

1. Brothers in Heaven

Khởi chiếu: 17/01

Thể loại: Hình sự

Diễn viên: Sung Hoon, Jo Han Sun

Mở màn năm 2018 bằng 6 tác phẩm điện ảnh Hàn ra rạp tháng 1 - Ảnh 2.

Hai anh em sinh đôi bị chia cắt từ khi còn rất nhỏ. Họ lớn lên và trở thành những kẻ đối địch: Tae Joo là cảnh sát, còn Tae Sung lại là nhân vật cấp cao của một tổ chức tội phạm. 20 năm kể từ ngày bị chia cắt, họ gặp lại nhau…

Trailer "Brothers in Heaven"

2. That's Only My World

Khởi chiếu: 17/01

Thể loại: Drama

Diễn viên: Lee Byung Hun, Yoon Yeo Jung, Park Jung Min

Mở màn năm 2018 bằng 6 tác phẩm điện ảnh Hàn ra rạp tháng 1 - Ảnh 5.

Một bộ phim quy tụ ba ngôi sao từng giành giải Rồng Xanh: Lee Byung Hun (Ảnh đế), Yoon Yeo Jung (Ảnh hậu) và Park Jung Min (Tân binh). That's Only My World xoay quanh câu chuyện về một vận động viên đấm bốc đã qua thời hoàng kim (Lee Byung Hun) và em trai của anh ta (Park Jung Min), một thiên tài piano nhưng bị thiểu năng trí tuệ. Hai anh em làm lành thông qua người mẹ của họ, bà In Sook (Yoon Yeo Jung) - một người phụ nữ mang đầy những câu chuyện của quá khứ.

Trailer "That's Only My World"

3. A Blue Mouthed Face

Khởi chiếu: 18/01

Thể loại: Drama

Diễn viên: Jang Liu

Mở màn năm 2018 bằng 6 tác phẩm điện ảnh Hàn ra rạp tháng 1 - Ảnh 8.

Một người phụ nữ bị bỏ lại một mình sau khi cô yêu cầu mẹ cô hãy rời đi, còn anh trai cô thì tự tử ngay trước mặt cô. Người phụ nữ ấy vừa thích những người đồng nghiệp của mình, vừa căm ghét họ. Bị bỏ rơi, cô lại ước mơ có một cuộc sống mới.

Trailer "A Blue Mouthed Face"

4. The Discloser

Khởi chiếu: 24/01

Thể loại: Hành động, Trinh thám, Giật gân

Diễn viên: Kim Ok Bin, Kim Sang Kyung

Mở màn năm 2018 bằng 6 tác phẩm điện ảnh Hàn ra rạp tháng 1 - Ảnh 11.

Trung tá Park Dae Ik (Kim Sang Kyung) hiện đang là trưởng bộ phận mua linh kiện máy bay của Bộ Quốc phòng. Một ngày nọ, Phi công chiến đấu Kang Young Woo tìm gặp Park Dae Ik và hỏi anh ta về công ty cung cấp các linh kiện cho máy bay chiến đấu. Park Dae Ik kiểm tra các tài liệu và phát hiện ra công ty Mỹ Air Star là bên duy nhất cung cấp loại linh kiện này. Trong khi đó, chiếc máy bay của Kang Young Woo đã gặp tai nạn. Quân đội che giấu sự thật về vụ tai nạn và đổ lỗi cho Kang Young Woo.

Park Dae Ik âm thầm điều tra vụ việc và biết được một hợp đồng giữa Bộ Quốc phòng và Lầu Năm Góc của Mỹ. Anh bắt tay với phóng viên Kim Jung Sook (Kim Ok Bin) nhằm vạch trần toàn bộ sự thật.

Trailer "The Discloser"

5. A Living Being

Khởi chiếu: 25/01

Thể loại: Drama

Diễn viên: Lee Il Hwa

Mở màn năm 2018 bằng 6 tác phẩm điện ảnh Hàn ra rạp tháng 1 - Ảnh 14.

Ở một hòn đảo xa xôi, một người đàn ông già yếu xấu xí bị mắc chứng mất trí. Thế nhưng, người điều dưỡng viên chăm sóc ông ta lại không lấy đó làm điều khó chịu. Họ coi nhau như một quý ông già cả lịch thiệp và một quý cô mắc chứng hoang tưởng. Đến một ngày, người đàn ông ấy bắt đầu thú nhận toàn bộ quá khứ của mình,...

Trailer "A Living Being"

6. Psychokinesis

Thể loại: Siêu nhiên, Hài hước

Diễn viên: Ryu Seung Ryong, Shim Eun Kyung, Park Jung Min

Mở màn năm 2018 bằng 6 tác phẩm điện ảnh Hàn ra rạp tháng 1 - Ảnh 17.

Một tác phẩm của đạo diễn Train to Busan Yeon Sang Ho, với kinh phí sản xuất lên tới 10 triệu USD (khoảng 220 tỉ VND). Phim xoay quanh Suk Hyun (Ryu Seung Ryong), một người đàn ông sở hữu năng lực siêu nhiên và sử dụng năng lực đó để giúp đỡ vợ, con gái và những người hàng xóm của mình. Con gái ông, Roo Mi (Shim Eun Kyung), là một cô gái hoạt bát và có bản năng sinh tồn mạnh mẽ. Sau khi Roo Mi vướng vào một tình huống bất ngờ, Suk Hyun phải tìm cách giải cứu con gái mình.

Trailer #1 "Psychokinesis"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm