mix-in show

Mix-In Show: Thanh Duy nhảy hit SNSD, Han Sara lại đoán nhầm sang... TWICE

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 13:43 28/05/2020

Phần đoán tên ca khúc qua hành động đã khiến Thanh Duy - Han Sara mệt bở hơi tai.

Sau thành công của tập mở màn với 2 khách mời Miu Lê - Ali Hoàng Dương, "Mix-In Show" của Vlive đã tiếp tục lên sóng tập tiếp theo. 2 chủ nhà Quốc Bảo và K-ICM đã chào đón 2 ca sĩ còn có độ lầy lội ngoài sức tưởng tượng, đó chính là Thanh DuyHan Sara. Tập mở màn thu hút gần 42 triệu lượt thả tim tính đến thời điểm hiện tại, trong khi đó tập 2 vừa lên sóng tối qua đã ghi được thành tích mới với hơn 44 triệu lượt thả tim!

Mở màn, cặp đôi khách mời khiến host vô cùng hoang mang khi xuất hiện quá "khùng" cùng những dáng pose và câu chào cực kỳ sáng tạo. Thanh Duy dù không hiểu và cũng bối rối không kém Quốc Bảo và K-ICM nhưng cũng chấp nhận làm theo lời hướng dẫn của Han Sara để có được thần thái không giống ai.

Mix-In Show: Thanh Duy nhảy hit SNSD, Han Sara lại đoán nhầm sang... TWICE - Ảnh 2.
Mix-In Show: Thanh Duy nhảy hit SNSD, Han Sara lại đoán nhầm sang... TWICE - Ảnh 3.
Mix-In Show: Thanh Duy nhảy hit SNSD, Han Sara lại đoán nhầm sang... TWICE - Ảnh 4.

K-ICM và Quốc Bảo chỉ biết lảng tránh khi cặp đôi khách mời quá quậy

Ở phần Viết lại cá tính âm nhạc, Thanh Duy viết về Han Sara: "Tớ thích cậu" - ca khúc debut của cô nàng, đồng thời thể hiện nét dễ thương, tươi xanh của thế hệ mới. Thanh Duy khen đàn em chất giọng cao, dày, rất khỏe. Ngay sau đó, cặp đôi "chú - cháu" đã cùng nhau thể hiện ca khúc tủ - "I Will Show You" (Ailee) để gửi tặng khán giả. 2 cụm từ còn lại cũng là 2 bài hát của Han Sara - "Đếm cừu" và "Con gái khi yêu".

Mix-In Show: Thanh Duy nhảy hit SNSD, Han Sara lại đoán nhầm sang... TWICE - Ảnh 5.
Mix-In Show: Thanh Duy nhảy hit SNSD, Han Sara lại đoán nhầm sang... TWICE - Ảnh 6.

Han Sara viết về "chú" Thanh Duy: "Bikini" - một ca khúc của đàn anh, thể hiện sự sảng khoái, mùa hè, đầy năng lượng. 2 cụm từ còn lại cũng là 2 ca khúc khác của Thanh Duy: "Trái tim Nhân Mã", "Lỗi ở yêu thương". Phần thể hiện đầy sôi nổi của 2 khách mời bỗng dưng khiến K-ICM im ắng hơn hẳn, mọi người đành phải bước đến cạnh và chọc cho anh chàng mở lời. Thậm chí, Thanh Duy - Han Sara còn quay ngược lại bày cho K-ICM cách làm host như thế nào.

Mix-In Show: Thanh Duy nhảy hit SNSD, Han Sara lại đoán nhầm sang... TWICE - Ảnh 7.

K-ICM im ắng hẳn vì 2 khách mời quá... năng động và nói liên tục

Đến với phần Cover chéo, Han Sara trình diễn ca khúc quen thuộc của Thanh Duy - "Lỗi ở yêu thương". Còn Thanh Duy thể hiện bài debut của đàn em - "Tớ thích cậu".

Mix-In Show: Thanh Duy nhảy hit SNSD, Han Sara lại đoán nhầm sang... TWICE - Ảnh 8.
Mix-In Show: Thanh Duy nhảy hit SNSD, Han Sara lại đoán nhầm sang... TWICE - Ảnh 9.

Bộ đôi khách mời quá nghịch ngợm khiến chủ nhà... hết hồn

Sang đến phần Minigame, Thanh Duy phải diễn tả bằng ngôn ngữ cơ thể tên bài hát cho Han Sara đoán. Ngay ca khúc đầu tiên - "Gee" (SNSD), Han Sara đã nhầm sang "Cheer Up" của TWICE, tuy nhiên cô nàng nhanh chóng sửa sai và ghi điểm. Các ca khúc tiếp theo là "BBoom BBoom" (MOMOLAND), "Roly Poly" (T-ara).

Mix-In Show: Thanh Duy nhảy hit SNSD, Han Sara lại đoán nhầm sang... TWICE - Ảnh 10.
Mix-In Show: Thanh Duy nhảy hit SNSD, Han Sara lại đoán nhầm sang... TWICE - Ảnh 11.

Đến lượt Han Sara diễn tả, Thanh Duy đã đoán đúng "Cheer Up" (TWICE). Phần thể hiện "Ddu-Du Ddu -Du" (BLACKPINK) lại phạm luật cho Han Sara nói trước khi diễn tả. "Lion Heart" của SNSD khiến Thanh Duy phải mất một lúc lâu mới nhớ ra. 2 khách mời đành bị phạt diễn cảnh tỏ tình, nhìn thẳng vào mắt nhau.

Mix-In Show: Thanh Duy nhảy hit SNSD, Han Sara lại đoán nhầm sang... TWICE - Ảnh 12.

Hình phạt có vẻ như không khả thi lắm bởi độ... lố trong diễn xuất của cả 2

Tập 3 "Mix-In Show" sẽ lên sóng Vlive vào 20h thứ Tư tuần sau, ngày 3/6.

Ứng dụng truyền hình trực tuyến VLive với nhiều nội dung hấp dẫn do chính các nghệ sĩ Việt Nam, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan sản xuất sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn cho việc giải trí.

Ngoài ra, trong mỗi livestream, các thần tượng sẽ tương tác trực tiếp với fan toàn cầu. Hãy cài đặt VLive dành cho iOS, Android, PC và smart TV để nhận mọi thông báo phát sóng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm