Người ấy là ai

Mới lên sóng được 3 tập mà "Người ấy là ai" mùa 3 đã có tận 2 trai đẹp bị tố nói dối

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 27/05/2020

Michael Trương và Nam Phạm đều đã trực tiếp đưa ra lời giải thích và nhanh chóng xin lỗi khán giả trước thông tin không đúng sự thật so với những gì đã chia sẻ trên "Người ấy là ai".

Xuất hiện trên show hẹn hò hot nhất hiện nay – "Người ấy là ai" mùa 3, các chàng trai nghiễm nhiên thu hút sự chú ý của dư luận, nhất là đời tư cá nhân cũng được cư dân mạng tích cực lùng sục. Dù mới đi được chặng đường đầu tiên của mùa 3 nhưng chương trình đã có tận 2 chàng trai dính phải lùm xùm lừa dối khán giả.

Michael Trương

Chàng Việt kiều Canada để lại nhiều nuối tiếc nhất trong tập 3 vừa qua đã phải lên tiếng trên mạng xã hội cá nhân vì không thành thật về tình trạng hôn nhân của mình.

Mới lên sóng được 3 tập mà Người ấy là ai mùa 3 đã có tận 2 trai đẹp bị tố nói dối - Ảnh 1.

Cụ thể, Michael Trương đã đính chính và gửi lời xin lỗi tới khán giả vì thừa nhận đã ly hôn 6 tháng, nhưng thực tế lại không phải như vậy. Anh viết: "Tôi và vợ cũ đã ly thân được một thời gian và chúng tôi gặp khó khăn trong việc tìm tiếng nói chung nên thủ tục giấy tờ phải đến tháng 3 mới hoàn thiện…

Tôi chưa từng có ý định nói bất kỳ điều gì gây tổn thương cho cô ấy nhưng khi được hỏi đã chia tay bao lâu, tôi đã khá căng thẳng và đáp là 6 tháng".

Mới lên sóng được 3 tập mà Người ấy là ai mùa 3 đã có tận 2 trai đẹp bị tố nói dối - Ảnh 3.

Nam Phạm

Một nhân vật khác bị bóc phốt ngay tập 2 khởi chiếu chính là Nam Phạm, chàng trai có câu chuyện xúc động khi đã quá trói chặt cuộc sống tình cảm của bản thân để lo lắng cho mẹ.

Mới lên sóng được 3 tập mà Người ấy là ai mùa 3 đã có tận 2 trai đẹp bị tố nói dối - Ảnh 4.

Theo như chia sẻ trên show, Nam Phạm nói rằng đã 3 năm anh chưa quen ai và muốn nhân cơ hội này để mở lòng tìm một người phù hợp. Thế nhưng, những lời nói này có vẻ chưa trùng khớp với phát hiện của cộng đồng mạng khi biết anh này đã tham gia một show hẹn hò khác, tiết lộ từng có bạn gái.

Mới lên sóng được 3 tập mà Người ấy là ai mùa 3 đã có tận 2 trai đẹp bị tố nói dối - Ảnh 5.

Nam Phạm trên một chương trình hẹn hò công khai có người yêu

Ngay sau đó, chính Nam Phạm đã phải lên tiếng xin lỗi khán giả vì lời nói trên sóng truyền hình. Đồng thời đưa ra lời giải thích mọi chuyện chỉ là hiểu nhầm và thực tế anh vẫn luôn độc thân trong suốt thời gian qua.

Trả lời về show hẹn hò từng tham gia trước khi xuât hiện tại "Người ấy là ai", anh cho biết: "Khi tham gia chương trình kia, bạn nữ thật sự không phải tuýp người mình thích và mình cũng không muốn hôn trên sóng truyền hình nhưng nếu từ chối thẳng bạn nữ thì mình thấy có gì đó rất ngại.

Thực sự, đoạn trả lời cuối về chuyện có người yêu không hề quay chung cùng tập đó mà bên chương trình đã nhờ mình quay bổ sung vào khoảng thời gian khác để hoàn thành tập đó. Chính vì vậy, mình mới lấy lý do là đã có bạn gái rồi như 1 lời từ chối khéo".

Mới lên sóng được 3 tập mà Người ấy là ai mùa 3 đã có tận 2 trai đẹp bị tố nói dối - Ảnh 7.
Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple và Google đồng ý gỡ bỏ các ứng dụng Trung Quốc theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ

    Rất nhanh sau khi yêu cầu từ New Delhi được đưa ra, hai ông lớn công nghệ của Silicon Valley đã bắt đầu ngăn người dùng tải và sử dụng 59 ứng dụng có nguồn gốc từ các nhà phát triển Trung Quốc trên App Store và Google Play Store.
  • Đọc thêm