Trai đẹp "Người ấy là ai" bị tố nói dối gửi lời xin lỗi khán giả và tiết lộ sự thật đằng sau

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:49 16/05/2020

Nam Phạm đã có những chia sẻ sau khi tạo nên tranh cãi về chuyện có người yêu hay không ở tập 2 "Người ấy là ai".

Nam Phạm là chàng trai đầu tiên bị nữ chính Diễm Quỳnh loại khỏi tập 2 "Người ấy là ai" mùa 3. Trái ngược với nhận xét của ban cố vấn, Nam Phạm lộ diện với màu xanh toàn sân khấu.

"Mẹ đã một mình nuôi em khôn lớn nhưng em chưa lo cho mẹ mình nhiều. Em khóa mình lại, 3 năm nay em chưa quen ai. Em thấy mình chưa bảo bọc được cho người ta. Gần đây em muốn mở lòng mình để tìm 1 người phù hợp", Nam Phạm rưng rưng khi nói về mẹ và cũng giải thích vì sao mình không nhìn cô gái từ đầu chương trình.

Trai đẹp Người ấy là ai bị tố nói dối gửi lời xin lỗi khán giả và tiết lộ sự thật đằng sau - Ảnh 1.

Tuy nhiên, cư dân mạng sau đó đã phát hiện Nam Phạm từng tham gia 1 show hẹn hò khác lại còn khóa môi với nữ chính nhưng đến cuối cùng không được lựa chọn, anh chàng lại bất ngờ tiết lộ mình đã có người yêu rồi.

Trai đẹp Người ấy là ai bị tố nói dối gửi lời xin lỗi khán giả và tiết lộ sự thật đằng sau - Ảnh 2.
Trai đẹp Người ấy là ai bị tố nói dối gửi lời xin lỗi khán giả và tiết lộ sự thật đằng sau - Ảnh 3.

Liên hệ với Nam Phạm để hỏi về vấn đề này thì anh chàng cho biết: "Khi tham gia chương trình kia, bạn nữ thật sự không phải tuýp người mình thích và mình cũng không muốn hôn trên sóng truyền hình nhưng nếu từ chối thẳng bạn nữ thì mình thấy có gì đó rất ngại.

Thực sự, đoạn trả lời cuối về chuyện có người yêu không hề quay chung cùng tập đó mà bên chương trình đã nhờ mình quay bổ sung vào khoảng thời gian khác để hoàn thành tập đó. Chính vì vậy, mình mới lấy lý do là đã có bạn gái rồi như 1 lời từ chối khéo. 

Hơn nữa, suốt thời gian mấy năm qua, ngoài công việc chụp chung với các bạn mẫu nữ khác, mình chưa từng đăng ảnh chung hay có mối quan hệ yêu đương với bạn nữ nào cả nên việc mình chia sẻ trên sóng "Người ấy là ai" hoàn toàn là sự thật. Bạn bè xung quanh mình cũng đều biết mình độc thân và không có mối quan hệ yêu đương rất lâu rồi. Và mình thực sự xin lỗi đến tất cả mọi người và "Người ấy là ai" về sự nhầm lẫn đáng tiếc này!".

Trai đẹp Người ấy là ai bị tố nói dối gửi lời xin lỗi khán giả và tiết lộ sự thật đằng sau - Ảnh 4.
Trai đẹp Người ấy là ai bị tố nói dối gửi lời xin lỗi khán giả và tiết lộ sự thật đằng sau - Ảnh 5.
Trai đẹp Người ấy là ai bị tố nói dối gửi lời xin lỗi khán giả và tiết lộ sự thật đằng sau - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm