MisThy pose ảnh tình tứ cùng streamer Quang Cuốn, fan nhiệt tình "đẩy thuyền", nhưng hóa ra tất cả chỉ là cú lừa!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:10 30/03/2020

Những tấm ảnh ngọt ngào của Misthy và Quang Cuốn đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Là hot streamer có sức ảnh hưởng cùng lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo nhưng chuyện tình của Misthy gần như chẳng mấy người biết. Vì lẽ đó, người ta cũng rất tò mò về chuyện tình duyên của cô nàng streamer cá tính này. Bỗng nhiên những hình ảnh tình tứ cực đáng yêu của Misthy bên cạnh Quang Cuốn - streamer LMHT cũng nổi tiếng không kém khiến fan hâm mộ cô nàng này bàn tán xôn xao.

MisThy pose ảnh tình tứ cùng streamer Quang Cuốn, fan nhiệt tình đẩy thuyền, nhưng hóa ra tất cả chỉ là cú lừa! - Ảnh 1.

Bức ảnh cực thương của Misthy và Quang Cuốn khiến dân mạng được dịp xôn xao

MisThy pose ảnh tình tứ cùng streamer Quang Cuốn, fan nhiệt tình đẩy thuyền, nhưng hóa ra tất cả chỉ là cú lừa! - Ảnh 2.

Ghép trái tim rồi mà bẽn lẽn gì nữa hả "mẹ Mít"?

Cả Quang Cuốn và Misthy đều là bạn thân của Linh Ngọc Đàm và mới đây Quang Cuốn cũng bất ngờ chuyển từ Hà Nội để vào TP.HCM làm việc khiến nhiều người càng tin tưởng đây chính là một cặp đôi thực sự. Ngay cả những người yêu mến "mẹ Mít" khi thấy được hình ảnh tình tứ trên cũng nhiệt liệt đẩy thuyền cho cặp đôi streamer trai tài gái sắc này.

MisThy pose ảnh tình tứ cùng streamer Quang Cuốn, fan nhiệt tình đẩy thuyền, nhưng hóa ra tất cả chỉ là cú lừa! - Ảnh 3.

Fan hâm mộ nhiệt tình đẩy thuyền sau khi thấy được những tấm ảnh tình tứ của cặp đôi streamer

Nhưng hóa ra tất cả chỉ là một cú lừa bởi những hình ảnh "tình bể bình" trên được cắt ra từ video mới đây thuộc series "chụp ảnh Polaroid và xin chữ ký của người nổi tiếng". Trong video này, Misthy đã chụp ảnh cùng nhiều nhân vật tiếng tăm trong giới showbiz, streamer như Hoàng Yến Chibi, Amee hay Linh Ngọc Đàm, ViruSs và cả Quang Cuốn.

Dẫu trong video Misthy đã gọi Quang Cuốn bằng nhiều từ ngữ cực thân mật như: "anh yêu, chồng yêu..." nhưng chắc hẳn ai cũng hiểu đây chỉ là những câu nói bông đùa từ streamer tinh nghịch này.

MisThy pose ảnh tình tứ cùng streamer Quang Cuốn, fan nhiệt tình đẩy thuyền, nhưng hóa ra tất cả chỉ là cú lừa! - Ảnh 4.

Hóa ra chuyện của Misthy và Quang Cuốn chỉ là một cú lừa từ fan hâm mộ nào đó

Đến cuối cùng, chuyện tình cảm của Misthy vẫn còn là ẩn số chưa có lời đáp. Thay vì đồn đoán, săm soi thôi thì đợi cô nàng tự công bố tin chính thức vậy!

MisThy pose ảnh tình tứ cùng streamer Quang Cuốn, fan nhiệt tình đẩy thuyền, nhưng hóa ra tất cả chỉ là cú lừa! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14