Lắng nghe game thủ, Riot Games sẽ tung chế độ chơi mới ngắn hơn, chọn tướng tự do và ra mắt năm nay?

A Đồi, Theo Nhịp Sống Việt 20:58 29/03/2020

Năm 2019 là thời gian Riot Games bị kêu ca rất nhiều do không tung ra các chế độ chơi mới nên năm 2020 này họ đang tìm cách khắc phục điều này.

Mặc dù là năm đánh dấu 10 năm phát triển của LMHT nhưng Riot Games lại bị game thủ "ném đá" khá nhiều trong năm 2019 về cách làm event ingame cũng như cách họ loại bỏ hoàn toàn các chế độ chơi luân phiên. Phải tới khi sự kiện kỷ niệm 10 năm LMHT tới thì chúng ta mới có thể chơi ARURF, đương nhiên là không được chọn tướng và mọi thứ sẽ hoàn toàn ngẫu nhiên.

Lắng nghe game thủ, Riot Games sẽ tung chế độ chơi mới ngắn hơn, chọn tướng tự do và ra mắt năm nay? - Ảnh 1.

Có lẽ vì gạch đá của game thủ quá nhiều nên Riot Games đã có những động thái tích cực liên quan tới các mode đặc biệt ngay từ thời điểm đầu năm. Cụ thể thì họ sẽ mang các chế độ như URF, Một Cho Tất Cả.... vào những sự kiện lớn trong game như một cách để game thủ không cần phải quá "tryhard" nhưng vẫn nhận được các phần thưởng sự kiện.

Lắng nghe game thủ, Riot Games sẽ tung chế độ chơi mới ngắn hơn, chọn tướng tự do và ra mắt năm nay? - Ảnh 2.

Thời điểm 2014 chúng ta từng có chế độ luân phiên diễn ra hàng tháng chứ không phải chờ có sự kiện như hiện tại

Tuy nhiên nếu cứ mang những thứ cũ liên tục trở lại cũng không phải là ý kiến hay, Riot hiểu họ cần phải có một chế độ chơi mới, đáp ứng yêu cầu của game thủ nếu không các sự kiện của họ sớm muộn cũng đi vào lối mòn và mất đi sự sáng tạo. Vì thế trong bài viết trên trang chủ LMHT cách đây ít ngày, Giám Đốc dự án LMHT - Riot Meddler đã cung cấp cho game thủ thông tin vô cùng quan trọng rằng Riot đang phát triển một chế độ chơi mới hoàn toàn và ra mắt trong năm nay.

Lắng nghe game thủ, Riot Games sẽ tung chế độ chơi mới ngắn hơn, chọn tướng tự do và ra mắt năm nay? - Ảnh 3.

Riot Meddler: "Yêu cầu về một chế độ chơi nơi bạn có thể pick tướng tự do.

Cuối cùng, một lưu ý nhỏ về các sự kiện trong game. Một phần trong những phản hồi mà chúng tôi nhận được đó là game thủ rất muốn một chế độ sự kiện nơi bạn có thể pick tướng thoải mái, thời gian chơi thì ngắn hơn bản đồ Đấu Trường Công Lý hay ARAM. Điều này hoàn toàn là có lý khi vài sự kiện vừa qua chúng tôi chỉ mang lại những chế độ tướng ngẫu nhiên hay có một sự giới hạn nhất định như Vua Poro, ARURF hay Một Cho Tất Cả.

Kết quả là một trong những mục tiêu hiện giờ sẽ là gửi tới các bạn một chế độ chơi trong sự kiện có thời gian ngắn hơn và người chơi có thể chọn tướng tự do ngay trong năm nay".

Lắng nghe game thủ, Riot Games sẽ tung chế độ chơi mới ngắn hơn, chọn tướng tự do và ra mắt năm nay? - Ảnh 4.

Đột Kích Nhà Chính là chế độ mới cuối cùng được Riot làm mới hoàn toàn

Với những gì Riot Games đã công bố đầu năm, mỗi sự kiện lớn trong game sẽ đi kèm một chế độ chơi luân phiên. Chúng ta hiện giờ đang có Một Cho Tất Cả cho sự kiện Vô Hạn Thiên Hà, trong nửa đầu năm nay sẽ có thêm một sự kiện lớn nữa và đi kèm với đó cũng là một chế độ tương tự, sau URF, Một Cho Tất Cả thì có thể là Máy Siêu Khủng Khiếp chăng?

Lắng nghe game thủ, Riot Games sẽ tung chế độ chơi mới ngắn hơn, chọn tướng tự do và ra mắt năm nay? - Ảnh 5.

Dù vậy với lời hứa trên của Riot Meddler, chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng chế độ mới hoàn toàn của Riot sẽ ra mắt sớm. Thực sự là việc chơi đi chơi lại những chế độ chơi cũ được Riot "xào nấu" lại thành nhiều kiểu khác nhau quả thực khiến game thủ dần trở nên nhàm chán và họ đòi hỏi một thứ gì đó mới mẻ hơn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm