Mino (WINNER) bị ném đá khi chọn fan may mắn mặc quần chíp trùng màu với mình để tặng album

September, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 18/05/2018

Lời đề xuất để chọn ra khán giả may mắn được nhận album của Mino (WINNER) vừa phải hứng "gạch đá" từ netizen.

Theo Dispatch đưa tin, hôm 3/5 vừa qua, WINNER đã tham gia biểu diễn tại trường Đại học Seoul. Boygroup nhà YG không chỉ đem đến các màn trình diễn chất lượng, nhóm còn dành tặng một số khán giả may mắn album có kèm chữ ký.

Trong lúc các thành viên đau đầu nghĩ cách để chọn các sinh viên thì Mino nhìn vào quần lót của anh và đưa ra đề nghị: "Quần lót thì sao nhỉ? Màu quần lót ấy? Hãy chọn sinh viên nào đang mặc quần lót cùng màu với mình nào."

Trước lời đề xuất của nam rapper nổi tiếng, WINNER đã thi nhau bác bỏ: "Mình thấy ý kiến đó chẳng hay ho gì. Sao mà chúng ta lại muốn biết quần lót của khán giả màu gì cơ chứ. Kang Seung Yoon đã chữa cháy cho câu nói của Mino rằng: "Trước khi đến đây thì tụi mình đã phải thực hiện lịch trình ngay từ sáng sớm. Mình nghĩ là cậu ấy [Mino] đã mệt lắm rồi." Còn Jinwoo thì cười trừ: "Cậu ấy điên mất rồi."

Mino (WINNER) bị ném đá khi chọn fan may mắn mặc quần chíp trùng màu với mình để tặng album - Ảnh 1.
Mino (WINNER) bị ném đá khi chọn fan may mắn mặc quần chíp trùng màu với mình để tặng album - Ảnh 2.

Mino gây tranh cãi khi muốn biết quần lót của người hâm mộ màu gì.

Theo Dispatch, một số netizen, các sinh viên và khán giả tham gia concert đã tỏ ra khá bức xúc trước câu đùa có phần nhạy cảm của Mino. Được biết, không chỉ câu nói của Mino mà một lời nhận xét khác của WINNER về sinh viên trường Đại học Seoul cũng được cư dân mạng lôi ra mổ xẻ.

Vì Đại học Seoul là một trong những trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc, các sinh viên của trường cũng rất nổi tiếng với khả năng học hành "trâu bò" của mình. Do đó, WINNER đã đùa rằng: "Vì các bạn học rất giỏi nên chúng tôi nghĩ là các bạn chẳng biết đến party là gì luôn. Nhưng có vẻ như là mọi người không những học tốt mà ăn chơi cũng chẳng kém ai nữa".

Câu nói về sinh viên Đại học Seoul của WINNER được cho là không phù hợp và dễ khiến nhiều sinh viên hiểu lầm WINNER đang khinh thường mình. Tuy nhiên vào thời điểm đó, các chàng trai của YG vẫn nhận được vô số sự cổ vũ cuồng nhiệt từ những khán giả xem đó như một lời khen.

Nguồn tham khảo: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm