Minh Tú đụng độ Mâu Thủy tại "Hoa hậu Hoàn vũ VN": Mới teaser đã thấy cả bầu trời drama!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 16/11/2019

Hai cô nàng cá tính Minh Tú & Mâu Thủy sẽ cùng làm giám khảo ở tập 8 "Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019".

Minh Tú từng được kỳ vọng sẽ tham dự "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" nhưng cuối cùng thì vì một số lý do mà cô nàng quyết định rẽ sang những hướng đi mới cho riêng mình. Cô nàng này từng được biết đến với hình ảnh vô cùng cá tính, cực kỳ drama khi làm HLV cho loạt show thực tế như "Gương mặt thương hiệu", "The Look", "Asia's Next Top Model"...

Mâu Thủy là Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và gần đây cũng được biết đến như một HLV, cố vấn cực mạnh mẽ khi xuất hiện trong "Model Kid Vietnam", "Vietnam's Next Top Model"... Vậy Minh Tú và Mâu Thủy mà cùng góp mặt trong một chương trình thì sẽ như thế nào nhỉ?

Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Teaser tập 8

Minh Tú đụng độ Mâu Thủy tại Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mới teaser đã thấy cả bầu trời drama! - Ảnh 2.

Minh Tú với vai trò gương mặt đại diện của nhãn hàng đưa ra thử thách đã cùng đồng hành với Mâu Thủy trên ghế nóng ở tập 8 "Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam". Khi Mâu Thủy đưa ra ý kiến rằng sẽ thay đổi theo ý muốn của nhà tài trợ, Minh Tú liền đáp lại: "Người ta sẽ phát cho mình một quân cờ xấu thì mình phải biến quân cờ xấu đó thành quân cờ tốt thì mình mới là một người chơi giỏi".

Minh Tú tiếp tục: "Mình chỉ nói những quan điểm mà mình nghĩ là đúng đắn thôi" thì Mâu Thủy cũng đành: "OK, hơi buồn nhưng cũng cám ơn Tú đã giúp đỡ được một phần nào".

Minh Tú đụng độ Mâu Thủy tại Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mới teaser đã thấy cả bầu trời drama! - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14