Hoa hậu Hoàn vũ VN: Tự ví mình như leader nhưng khi giám khảo hỏi đến thì Mỹ Khôi lại im thin thít

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:09 09/11/2019

Cư dân mạng còn cho rằng Mỹ Khôi đi thi Hoa hậu mà tưởng nhầm "Vietnam's Next Top Model".

Với chủ đề "Đại sứ du lịch 4.0", trong tập 6 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", Top 60 thí sinh có cơ hội quảng bá văn hóa du lịch Việt Nam thông qua hình thức phổ biến với giới trẻ hiện nay – Vlog. Team "Vietnam on Trend" do Khánh Linh làm cố vấn đã thực hiện đoạn Vlog khá rời rạc khiến ban giám khảo không đánh giá cao cho lắm.

Hoa hậu Hoàn vũ VN: Tự ví mình như leader nhưng khi giám khảo hỏi đến thì Mỹ Khôi lại im thin thít - Ảnh 1.

Trong quá trình thực hiện, các cô gái của team này cũng có một chút mâu thuẫn trong việc quay hình vì bất đồng quan điểm với nhau. Cô nàng cá tính Mỹ Khôi chia sẻ: "Việc quay clip của các bạn có vẻ hơi khó khăn một tí bởi vì không có mentor nên Khôi đang tự ví mình như một leader nhỏ nhỏ trong team hôm nay để giúp các bạn có những shoot hình đẹp nhất".

Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Mỹ Khôi tự xem mình là leader

Thí sinh Lương Ý Như đã có kinh nghiệm quay Vlog về son môi nên kiên quyết làm theo ý của mình: "Cái phần của tôi nó sẽ là như thế!". Là người trực tiếp quay hình cho Ý Như, Mỹ Khôi bày tỏ: "Như tự nhận mình là beauty blogger trước giờ nên có nhiều kinh nghiệm, nhưng Khôi nghĩ trong vấn đề này, Như chưa thật sự hiểu được ý và hướng đi mà cả nhóm đã lên ý tưởng!".

Hoa hậu Hoàn vũ VN: Tự ví mình như leader nhưng khi giám khảo hỏi đến thì Mỹ Khôi lại im thin thít - Ảnh 3.

Đến với phần xem Vlog và nhận đánh giá từ ban giám khảo, Hoa hậu Hương Giang cho đội tự chấm điểm vlog này thì Khánh Vân đại diện chấm 9 điểm vì còn nhiều thiếu sót về nhạc, tốc độ clip còn chậm. Hương Giang tán thành: "Đúng là cái nhịp các em không tốt, nên hơi lan man và bị dài". Người mẫu Quang Đại góp ý: "Nhóm của các bạn thiếu xây dựng câu chuyện, mỗi người mỗi kiểu, giống như mỗi người tự quay một clip bằng điện thoại sau đó gửi tổng hợp thành bài tập nhóm".

Chốt lại vấn đề, Hương Giang nhấn mạnh: "Chị không thấy sự gắn kết và hấp dẫn trong Vlog của các em. Chị nghĩ nó chưa thành công. Chị không biết là trong nhóm này ai là leader?". Tường Linh đại diện trả lời rằng team không có leader mà các thành viên chỉ tập trung làm với nhau.

Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Phần đánh giá của team Khánh Linh

Hoa hậu Hoàn vũ VN: Tự ví mình như leader nhưng khi giám khảo hỏi đến thì Mỹ Khôi lại im thin thít - Ảnh 5.
Hoa hậu Hoàn vũ VN: Tự ví mình như leader nhưng khi giám khảo hỏi đến thì Mỹ Khôi lại im thin thít - Ảnh 6.
Hoa hậu Hoàn vũ VN: Tự ví mình như leader nhưng khi giám khảo hỏi đến thì Mỹ Khôi lại im thin thít - Ảnh 7.

Ngay lập tức, cư dân mạng liền đào lại câu nói của Mỹ Khôi trước đó khi cô nàng tự xem mình như leader nhưng khi được ban giám khảo hỏi thì lại im thin thít. Tuy nhiên, cũng phải thông cảm trong trường hợp này vì rõ ràng đó chỉ là suy nghĩ của bản thân Mỹ Khôi chứ team này cũng không có một sự bầu chọn rõ ràng cho vai trò leader nên việc Mỹ Khôi không đứng ra nhận khi ban giám khảo hỏi tới cũng là điều dễ hiểu.

Hoa hậu Hoàn vũ VN: Tự ví mình như leader nhưng khi giám khảo hỏi đến thì Mỹ Khôi lại im thin thít - Ảnh 8.

Cư dân mạng đánh giá Mỹ Khôi đi thi Hoa hậu mà tưởng lộn "Next Top Model"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm