Vợ Á hậu kém 16 tuổi tình cảm tháp tùng Sếp Hưng đi quay show thực tế

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 09:09 09/11/2019

Theo dõi chồng làm việc, Thu Trang cũng chia sẻ về chặng đường kết hôn sau gần 2 năm với Sếp Hưng.

Gương mặt quen thuộc trong "Shark Tank Vietnam" - Shark Hưng là một trong sáu doanh nhân ngồi ghế nóng show thực tế về việc làm "Cơ hội cho ai – Whose chance". Chương trình phản ánh khá thực tế về thị trường việc làm thông qua những màn thương lượng kịch tính giữa các sếp – Nhà tuyển dụng và các ứng viên – Người lao động, để đi đến cái kết "về chung một nhà".

Vợ Á hậu kém 16 tuổi tình cảm tháp tùng Sếp Hưng đi quay show thực tế - Ảnh 1.
Vợ Á hậu kém 16 tuổi tình cảm tháp tùng Sếp Hưng đi quay show thực tế - Ảnh 2.

Trong những ngày ghi hình, xuất hiện ở hàng ghế khán giả, Nguyễn Thu Trang – cô vợ Á hậu xinh đẹp kém 16 tuổi của nam doanh nhân chăm chú theo dõi chồng đối đáp, thương lượng cùng ứng viên. Khi được hỏi về việc tháp tùng chồng thường xuyên như thế có sợ ảnh hưởng đến công việc riêng, nàng Á hậu nhoẻn cười cho biết: "Bây giờ là kỷ nguyên 4.0, nên ở đâu tôi cũng làm việc được. Cả khi anh Hưng đi ghi hình, tôi vẫn thường đến trường quay để hỗ trợ. Trong lúc quay, tôi sẽ vừa quan sát anh vừa tranh thủ làm việc".

Tìm hiểu thêm về cuộc sống hôn nhân sau gần 2 năm kết hôn, Thu Trang hạnh phúc tâm sự: "Anh Hưng là người bạn đời đúng nghĩa, anh cho tôi sự ấm áp, chân thành, cùng chia sẻ với tôi mọi vấn đề của cuộc sống, chúng tôi yêu thương và trân trọng sự có mặt của đối phương trong cuộc đời mình!".

Vợ Á hậu kém 16 tuổi tình cảm tháp tùng Sếp Hưng đi quay show thực tế - Ảnh 3.
Vợ Á hậu kém 16 tuổi tình cảm tháp tùng Sếp Hưng đi quay show thực tế - Ảnh 4.

Tập 9 "Cơ hội cho ai – Whose chance" tiếp tục lên sóng lúc 11g00 thứ 7 tuần này trên VTV3, là cuộc đối đầu giữa Kiến Trúc – Cử nhân Quản trị doanh nghiệp, thạc sĩ kinh tế VNP đã khởi nghiệp, làm chủ, nay muốn đi làm cho các tập đoàn lớn với vị trí giám đốc điều hành hoặc giám đốc bộ phận và Minh Thành – Cử nhân Marketing, kinh nghiệm làm việc 3 năm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm