Shark Việt chặt chém Shark Liên: "Cái gì cũng có luật cả, đi toilet cũng có luật!"

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 11:37 05/11/2019

Hậu trường "Shark Tank Vietnam" tập 15 tiếp tục đem đến cho khán giả những tình huống vừa gay cấn vừa hài hước giữa các Shark mà chưa từng tiết lộ trên TV.

Hai nhà đồng sáng lập Việc Có là Phan Xuân Cảnh và Nguyễn Sơn Tùng quyết định xây dựng một nền tảng kết nối những người làm tự do, đơn giản đến với doanh nghiệp. Startup khẳng định chi có công nghệ mới giải quyết được 3 vấn đề: Nhanh, chất lượng, quy mô lớn. Họ đề nghị 300.000 USD dạng trái phiếu chuyển đổi, ưu đãi giảm giá 10% cho vòng gọi vốn kế tiếp. Nhờ vốn kiến thức sâu rộng và trình bày thuyết phục năng lực nổi trội, thuyết phục, Việc Có đã nhận được "cơn mưa" offer từ các Shark.

Shark Tank: Shark Liên bị chặt chém

Tiết lộ hậu trường "Shark Tank Vietnam - Thương vụ bạc tỷ" tập 15, trong khi Shark Dzung, Shark Hưng, Shark Bình sử dụng mọi chiêu thức để lôi kéo, tranh giành thì Shark Việt và Shark Liên đã rút khỏi cuộc chơi từ trước đó. Nhưng chứng kiến "miếng mồi ngon" mong muốn hợp tác cùng có lợi đã khiến "bà ngoại cá mập" phải thay đổi suy nghĩ, muốn chen chân một lần nữa với đề nghị ngon ngọt, đúng như ý nguyện của startup: "Tôi thay đổi vì lúc đầu tôi bị ép. Và phải đưa ra quyết định, tôi không cần tính, tôi không lấy lời. Tôi làm đúng theo những gì các bạn đang muốn".

"Không! Shark out rồi! Out rồi thì thôi! Out rồi thì quân tử nhất ngôn…Out rồi thì không bao giờ được vào nữa, đó là luật chơi rồi!", Shark Việt một mực nhắc lại Shark Liên đã từ bỏ thương vụ thì không được phép quay đầu. Bất ngờ, Shark Hưng nói một câu làm tất cả các Shark cười nghiêng ngả: "Làm người ai làm thế!".

Shark Việt chặt chém Shark Liên: Cái gì cũng có luật cả, đi toilet cũng có luật! - Ảnh 2.
Shark Việt chặt chém Shark Liên: Cái gì cũng có luật cả, đi toilet cũng có luật! - Ảnh 3.

Dàn Shark cười xòa vì câu đùa của Shark Hưng

Shark Việt chặt chém Shark Liên: Cái gì cũng có luật cả, đi toilet cũng có luật! - Ảnh 4.

Shark Việt nhất quyết không để Shark Liên chen vào thương vụ Việc Có

Shark Việt chặt chém Shark Liên: Cái gì cũng có luật cả, đi toilet cũng có luật! - Ảnh 5.

Shark Hưng: "Từ ngoài nhảy vào bể thì được chứ từ trong bể nhảy ra ngoài vào lại khó lắm"

Với tình thế "máu chiến", Shark Liên nhất quyết muốn thương thuyết với Việc Có đến mức Shark Dzung còn đùa rằng không chừng ngồi thêm 30 phút nữa, Bà ngoại lại đầu tư gấp đôi cũng nên.

Shark Liên chơi lớn lên tiếng: "Nếu cần, tôi có thể viết séc 300.000 USD cho các bạn ngay tại ở đây". "Ông nội cá mập" vẫn kiên định nhắc lại không đúng luật chơi: "Không đúng luật chơi là không được. Cái gì cũng có luật cả. Đi toilet cũng có luật mà. Thế giới này có trật tự bởi vì có luật".

Shark Việt chặt chém Shark Liên: Cái gì cũng có luật cả, đi toilet cũng có luật! - Ảnh 6.

Bà ngoại bị ông nội "tấn công" liên tục

Shark Dzung hài hước tranh thủ deal với Shark Liên rằng sẽ mua, sau đó sẽ bán chênh 10% chỉ để lấy 5 triệu sáng nay vừa mất với các Shark vì phải nộp phạt do đến muộn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm