Dàn Shark của "Thương vụ bạc tỷ" cười xòa khi nghe câu nói: "Người giàu sẽ... hói nhiều hơn người nghèo"

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 29/10/2019

“Ông nội cá mập” chuyên đi “cà khịa” nay đã bị các Shark đồng tâm hiệp lực xoáy vào nỗi đau hói tóc.

Những đoạn phim hậu trường của "Thương vụ bạc tỷ - Shark Tank Vietnam 2019" gần đây trở thành cơn sốt và đón nhận sự chú ý của cộng đồng mạng bởi trình edit tài tình mặn mòi và mang tính giải trí cực cao của đội ngũ sản xuất.

Hậu trường tập 14 vừa qua, Shark Việt khiến khán giả cười bò vì bị các Shark còn lại "cà khịa" hội đồng chuyện tóc tai, nhất là "Bà ngoại cá mập" Shark Liên "được nước lấn tới", tranh thủ trêu "Ông nội cá mập" một phen ra trò.

Hậu Trường Tập 14: Khi Ông Nội Bị Cà Khịa Tập Thể

Màn kêu gọi vốn về lĩnh vực kinh doanh chuỗi salon tóc Co-Salon của 3 nhà đồng sáng lập Trần Văn Đạt, Đỗ Thị Thùy Dương và Nguyễn Hoài Nam. Đây là mô hình kết hợp giữa không gian làm việc cho các nhà tạo mẫu tóc và một nền tảng online-to-offline để giúp khách hàng có những trải nhiệm vượt trội hơn.

Shark Việt tò mò về những dịch vụ của Co-Salon, đồng thời cũng quan tâm về vấn đề đầu tóc cá nhân, liền thắc mắc: "Có chữa được bệnh hói đầu cho tóc không?".

Dàn Shark của Thương vụ bạc tỷ cười xòa khi nghe câu nói: Người giàu sẽ... hói nhiều hơn người nghèo - Ảnh 2.

Shark Dzung chia sẻ rằng tóc rất dày và nhiều, có nhiều lúc công việc bận rộn nên không có thời gian cắt tóc nên muốn hỏi các startup bí quyết giảm tốc độ tăng trưởng của tóc. Nghe vậy, Shark Việt hài hước: "Nhổ bớt tóc đi!". Ngay tức khắc, Shark Liên chêm một câu đụng chạm làm "Ông nội" phải ngoái lại nhìn: "Để cho bạn đỡ hói đúng không?".

Dàn Shark của Thương vụ bạc tỷ cười xòa khi nghe câu nói: Người giàu sẽ... hói nhiều hơn người nghèo - Ảnh 3.

Ánh mắt "tóe lửa" nhìn Shark Liên

"Bà ngoại cá mập" không dừng lại ở đó mà vẫn rất "nhây" khi nhắc đến câu chuyện hói đầu: "Nhưng mà có trồng cho hói mọc được tóc không?". Khi starup của Co-Salon khẳng định chỉ giải quyết vấn đề da liễu, Shark Liên một lần nữa lại muốn dập tắt hi vọng của Shark Việt: "Chỉ có gội đầu cho hói thêm chứ gì?".

Dàn Shark của Thương vụ bạc tỷ cười xòa khi nghe câu nói: Người giàu sẽ... hói nhiều hơn người nghèo - Ảnh 4.

"Ông nội cá mập" cười vui sướng khi nghe Shark Hưng chúc mừng mình có cơ hội chữa hói vì start up có dự định mở bệnh viện tóc trong tương lai

Founder Đỗ Thị Thùy Dương làm các Shark cười xòa khi nói: "Như em đã phân tích, nguyên nhân rụng tóc thì chủ yếu là 70% nguyên nhân bên trong. Ví dụ như Shark sẽ thấy những người giàu thì sẽ hói nhiều hơn những người nghèo."

Dàn Shark của Thương vụ bạc tỷ cười xòa khi nghe câu nói: Người giàu sẽ... hói nhiều hơn người nghèo - Ảnh 5.

Cách phân loại người giàu và người nghèo đơn giản chỉ bằng cách nhìn tóc của Founder Co-Salon

Dàn Shark của Thương vụ bạc tỷ cười xòa khi nghe câu nói: Người giàu sẽ... hói nhiều hơn người nghèo - Ảnh 6.

Shark Hưng: "Ở đây toàn người nghèo, chỉ có Shark Việt hơi giàu một tí"

Dù rất quan tâm đến vấn đề đầu tóc của mình nhưng Shark Việt quyết định không đầu tư vì băn khoăn vấn đề hiệu quả kinh tế và nhất là vấn đề môi trường chưa siết chặt. Tuy nhiên, "Ông nội" vẫn mong muốn hợp tác bằng câu chốt: "Hy vọng là được đến Co-Salon làm một phát gì đấy cho nó rực rỡ".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm