Shark Tank: Đầu tư nửa triệu đô cho gói bảo hiểm tình yêu, 2 Shark nam được netizen nhiệt liệt "đẩy thuyền"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 24/10/2019

Shark Thủy và Shark Dzung đã cùng liên minh đầu tư trong tập 14 "Shark Tank Vietnam".

Tập 14 "Shark Tank Vietnam - Thương vụ bạc tỷ" chứng kiến màn gọi vốn của anh Nguyễn Bảo Trọng khi kêu gọi 500.000 USD (khoảng hơn 11 tỷ rưỡi VNĐ) cho 15% cổ phần CTCP Miin Việt Nam. 

Trong phần thuyết trình, Bảo Trọng cho biết Miin là dự án bán các gói phẩm đa dạng như bảo hiểm tình yêu hoặc bảo hiểm rủi ro với mức chi phí 2.000 đồng/ngày. Hiện tại, Miin đang là đại lý bán các sản phẩm cho một đơn vị bảo hiểm lớn thứ 3 tại Việt Nam.

Shark Liên có kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực bảo hiểm đánh giá ý tưởng của Miin hay, song cách đi chưa rõ ràng.  Khuyên Bảo Trọng xem lại kế hoạch và nghiên cứu kỹ hơn thị trường bảo hiểm, Shark Liên là người đầu tiên từ chối đầu tư cho dự án. Đây cũng là quyết định của Shark Hưng và Shark Việt.

Shark Tank: Đầu tư nửa triệu đô cho gói bảo hiểm tình yêu, 2 Shark nam được netizen nhiệt liệt đẩy thuyền - Ảnh 1.
Shark Tank: Đầu tư nửa triệu đô cho gói bảo hiểm tình yêu, 2 Shark nam được netizen nhiệt liệt đẩy thuyền - Ảnh 2.

Nhìn thấy tiềm năng và đánh giá việc sử dụng ứng dụng để mua bảo hiểm online là xu thế tương lai, Shark Thủy và Shark Dzung đề nghị, cả hai "cá mập" sẽ cùng đầu tư 500.000 USD cho 30% cổ phần Miin Việt Nam. 

Chưa đạt được kỳ vọng ban đầu về việc gọi vốn, nhà sáng lập Miin Việt Nam đề nghị 500.000 USD cho 15% và cam kết đạt tăng trưởng 200% đến cuối năm. Sau nhiều lần trao đổi, cuối thương vụ gọi vốn, hai bên gặp nhau ở con số 500.000 USD cho 25% cổ phần.

Bên cạnh đó, khoảnh khắc Shark Thủy và Shark Dzung thảo luận về việc đầu tư cho gói bảo hiểm tình yêu bỗng nhiên được cư dân mạng đẩy thuyền tích cực.

Shark Tank: Đầu tư nửa triệu đô cho gói bảo hiểm tình yêu, 2 Shark nam được netizen nhiệt liệt đẩy thuyền - Ảnh 3.
Shark Tank: Đầu tư nửa triệu đô cho gói bảo hiểm tình yêu, 2 Shark nam được netizen nhiệt liệt đẩy thuyền - Ảnh 4.

Cư dân mạng tự nhiên lại đẩy thuyền Shark Thủy và Shark Dzung

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm