Quay cuồng với lịch trình dày đặc, Lucas (NCT) bị nghi gặp chấn thương khi ghi hình show thực tế

HwangPD, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 29/10/2019

Thông tin Lucas (NCT) bị ngã trên nền băng trơn trượt đang khiến các fan không khỏi hoang mang và lo lắng.

Lucas là một trong những mỹ nam nổi bật trong đội hình boygroup tân binh NCT thuộc nhà SM. Bên cạnh ngoại hình điển trai, khả năng rap thần sầu, nam Idol người Trung Quốc còn sở hữu tính cách hòa đồng, vui vẻ và lối nói chuyện vô cùng có duyên.

Chính vì vậy, Lucas luôn được "chọn mặt gửi vàng" tham dự các nhiều dự án ca nhạc của công ty như NCT, WayV, SuperM cùng nhiều lịch trình đi show, dự sự kiện. Không thể phủ nhận rằng Lucas đang nhận được rất nhiều ưu ái hơn các thành viên còn lại trong nhóm, tuy nhiên đây cũng chính là nguyên nhân khiến mỹ nam NCT phải gánh chịu nhiều áp lực về mặt thể chất.

Quay cuồng với lịch trình dày đặc, Lucas (NCT) bị nghi gặp chấn thương khi ghi hình show thực tế - Ảnh 1.

Lucas là thần tượng góp mặt trong nhiều dự án tại Hàn Quốc và Trung Quốc của SM. Nam thần tượng liên tục chạy show đến mức không kịp thở trong suốt thời gian vừa qua

Sau khi debut cùng SuperM và tham dự hàng loạt lịch trình tại nước Mỹ xa xôi, Lucas tiếp tục quay trở về Trung Quốc để hoàn thiện ghi hình các chương trình tại quốc gia này. Mới đây, một số hình ảnh được cho là Lucas đang vô cùng mệt mỏi đến mức cúi gằm mặt tại hậu trường một chương trình tại xứ Trung liên tục được chia sẻ trên các mạng xã hội.

Quay cuồng với lịch trình dày đặc, Lucas (NCT) bị nghi gặp chấn thương khi ghi hình show thực tế - Ảnh 2.
Quay cuồng với lịch trình dày đặc, Lucas (NCT) bị nghi gặp chấn thương khi ghi hình show thực tế - Ảnh 3.

Lucas mệt mỏi tới mức phải bám vào lan can để đứng trong hậu trường ghi hình show thực tế "Chase Me" của đài Chiết Giang

Được biết, nam thần tượng cùng 3 thành viên "Keep Running" đang ghi hình cho một chương trình thực tế mang tên "Chase Me". Tuy nhiên, điều kiện thời tiết xấu khiến mặt đường trơn trượt đã khiến Lucas bị ngã và gặp chấn thương nghiêm trọng. Nam thần tượng phải nhờ người dìu đi và được các nhân viên y tế kiểm tra ngay lập tức.

Quay cuồng với lịch trình dày đặc, Lucas (NCT) bị nghi gặp chấn thương khi ghi hình show thực tế - Ảnh 4.

Lucas phải nhờ người dìu đi do gặp chấn thương ở chân

Một nguồn tin khác cho hay, sau khi được kiểm tra vết thương, Lucas lập tức quay lại và tiếp tục ghi hình tới 6h sáng để buổi quay không bị đình trệ. Sự cố gắng của thành viên NCT khiến người hâm mộ vừa cảm động nhưng cũng không khỏi xót xa trước áp lực của một thần tượng nổi tiếng.

Quay cuồng với lịch trình dày đặc, Lucas (NCT) bị nghi gặp chấn thương khi ghi hình show thực tế - Ảnh 5.

Hình ảnh được cho là Lucas đang vô cùng mệt mỏi tại sân bay do lịch trình dày đặc

Quay cuồng với lịch trình dày đặc, Lucas (NCT) bị nghi gặp chấn thương khi ghi hình show thực tế - Ảnh 6.

Một số bình luận từ người hâm mộ

Nguồn: VKR – Vietnamese KPOP Reporter, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới

    Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới. Xét khu vực Đông Nam Á, Indonesia và Thái Lan cùng có 7 tập đoàn/công ty có trong Top 750 Family Businesses do Family Capital, với sự hỗ trợ của PwC xếp hạng, Malaysia có 5 và Việt Nam có 2 đại diện.
  • Đọc thêm