Cựu trưởng nhóm Mây Trắng động viên Thanh Duy sau khi bị ném đá: "Không ai nhảy hát theo mới là buồn đó"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:25 28/10/2019

Thu Ngọc cùng Khởi My, Văn Mai Hương, Tronie đã dành nhiều lời động viên cho nam ca sĩ

Thanh Duy là một trong những gương mặt quen thuộc của chương trình "Ký ức vui vẻ". Tuy nhiên ở tập 9 vừa lên sóng tối 27/10, nam ca sĩ đã nhận không ít phản ứng tiêu cực từ khán giả khi hát theo phần biểu diễn của nhóm Mây Trắng. Nhiều ý kiến cho rằng Thanh Duy mất lịch sự vì giọng hát lớn ngang với các đàn chị.

Mây Trắng thể hiện "Ghét anh" tại "Ký ức vui vẻ"

Cựu trưởng nhóm Mây Trắng động viên Thanh Duy sau khi bị ném đá: Không ai nhảy hát theo mới là buồn đó - Ảnh 2.
Cựu trưởng nhóm Mây Trắng động viên Thanh Duy sau khi bị ném đá: Không ai nhảy hát theo mới là buồn đó - Ảnh 3.

Thanh Duy cùng đồng nghiệp chụp hình với Mây Trắng

Trước những nhận xét trái chiều này từ khán giả, Thanh Duy đã không giấu được bức xúc và đăng một chia sẻ dài trên trang cá nhân để phản pháo. Nam ca sĩ cho biết đã nhận không ít tin nhắn và nhiều người còn quá khích vào trang cá nhân của anh để công kích nên buộc phải lên tiếng.

Sau khi đọc được những chia sẻ của Thanh Duy, nhiều đồng nghiệp như Văn Mai Hương, Khởi My, Tronie... cũng dành nhiều lời động viên đến nam ca sĩ. Đặc biệt, cựu trưởng nhóm Mây Trắng là Thu Ngọc tham gia chung show với Thanh Duy cũng có những lời gửi đến nam ca sĩ: "Kệ đi em. Chứ theo chị là khách mời đứng trên phía dưới mà thấy không ai nhảy hát theo mới là buồn đó. Nên đừng để tâm làm gì mà buồn thương lắm!".

Cựu trưởng nhóm Mây Trắng động viên Thanh Duy sau khi bị ném đá: Không ai nhảy hát theo mới là buồn đó - Ảnh 4.

Nhiều đồng nghiệp động viên Thanh Duy sau khi bị ném đá

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”

    Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”
  • Đọc thêm