Bị chỉ trích vô duyên vì hát theo Mây Trắng trên sóng truyền hình, Thanh Duy bức xúc phản pháo mà khiến ai cũng phải gật gù

CA, Theo Helino 10:32 28/10/2019

“Thực sự nhiều khi tức không chịu nổi. Dù đã tránh, dù đã cẩn thận thế nào”, Thanh Duy bức xúc lên tiếng.

Thanh Duy là một trong những gương mặt quen thuộc của chương trình "Ký ức vui vẻ". Tuy nhiên ở tập 9 vừa lên sóng tối 27/10, nam ca sĩ đã nhận không ít phản ứng tiêu cực từ khán giả khi hát theo phần biểu diễn của nhóm Mây Trắng. Nhiều ý kiến cho rằng Thanh Duy mất lịch sự vì giọng hát lớn ngang với các đàn chị.

Thanh Duy bức xúc phản pháo khi bị nói vô duyên trên sóng truyền hình: “Như thế nào để vừa lòng các bạn?” - Ảnh 1.
Thanh Duy bức xúc phản pháo khi bị nói vô duyên trên sóng truyền hình: “Như thế nào để vừa lòng các bạn?” - Ảnh 2.

Thanh Duy không giấu được phấn khích khi xem phần biểu diễn của nhóm Mây Trắng.

Trước những nhận xét trái chiều này từ khán giả, Thanh Duy đã không giấu được bức xúc và đăng một chia sẻ dài trên trang cá nhân để phản pháo. Nam ca sĩ cho biết đã nhận không ít tin nhắn và nhiều người còn quá khích vào trang cá nhân của anh để công kích nên buộc phải lên tiếng. "Thực sự nhiều khi tức không chịu nổi!!! Dù đã tránh, dù đã cẩn thận thế nào. Giờ các bạn nghĩ xem, khách mời tới tham gia chương trình, họ là những người huyền thoại, mang tới những bài hát huyền thoại.

Các bạn bảo mình mất lịch sự khi hát theo. Vậy như thế nào mới là lịch sự để vừa lòng các bạn? Mình đã lớn, mình tự có chừng mực và suy nghĩ riêng. Xin đừng dạy mình cách cư xử. Trong không khí đó, bài hát đó, khách mời đó, mình không làm gì khác đâu. "Kí Ức Vui Vẻ" là nơi vui vẻ, xin đừng lấy sự hẹp hòi, tị hiềm của mình ra để giết chết những gì tự nhiên, trong trẻo của người khác. Mình chưa làm gì hại các bạn, chưa bao giờ xúc phạm các bạn, cũng không đánh giá nhận xét hoặc lấy đi chén cơm hay cuộc đời của bạn.

Nên nếu không thể nói được lời gì tốt đẹp, cũng xin đừng lấy tâm xấu xí của bản thân mình đi gieo rắc khắp nơi như vậy! Đó mới là lịch sự", Thanh Duy viết.

Thanh Duy bức xúc phản pháo khi bị nói vô duyên trên sóng truyền hình: “Như thế nào để vừa lòng các bạn?” - Ảnh 3.

Nam ca sĩ vô cùng bức xúc dù được người hâm mộ liên tục khuyên nhủ nên bình tĩnh lại.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm