Lâm Vỹ Dạ nghẹn ngào khi nhắc tới người mẹ đã khuất

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 21:45 28/10/2019

Mẹ của Lâm Vỹ Dạ mất khi cô mới 19 tuổi.

"Tôi tuổi teen" là show truyền hình mới xoay quanh những vấn đề thường nhật của " tuổi mới lớn", là cầu nối giữa phụ huynh và con cái, nơi các em có thể nói lên những suy nghĩ của mình mà bấy lâu ngại hoặc không dám nói ra với cha mẹ và cha mẹ có cơ hội hiểu hơn những tâm tư tình cảm của chính con mình. "Tôi tuổi teen" đã chính thức ra mắt vào ngày 28/10.

Chương trình có sự dẫn dắt của MC Trấn Thành, cùng sự xuất hiện của các khách mời nổi tiếng trong showbiz hiện nay như Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức, Trịnh Thăng Bình, Huỳnh Lập, Trương Thế Vinh, Khả Như, Jun Phạm, Midu, Á hậu Mâu Thủy, Vinh Râu, Cris Phan, Gin Tuấn Kiệt, ViruSs… Đặc biệt là sự tham gia của các cặp mẹ con hoặc ba con với độ tuổi của con từ 13 đến 18 tuổi.

Tôi tuổi teen: Lâm Vỹ Dạ chia sẻ về việc nuôi dạy con

Trong buổi lễ ra mắt chương trình "Tôi tuổi teen" 28/10, vị nghệ sĩ khách mời đặc biệt Lâm Vỹ Dạ đã có đôi lời chia sẻ về chương trình cũng như về gia đình của mình. Lâm Vỹ Dạ tiết lộ rằng đã có một thời rất nổi loạn ở độ tuổi teen, rất lì lợm và bướng. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ đã nghẹn ngào khi nhắc đến người mẹ của mình đã qua đời khi cô chỉ mới 19 tuổi - một độ tuổi cần được yêu thương, chăm sóc. Bởi vì quá xúc động, Lâm Vỹ Dạ đã không thể chia sẻ tiếp.

Lâm Vỹ Dạ nghẹn ngào khi nhắc tới người mẹ đã khuất - Ảnh 2.
Lâm Vỹ Dạ nghẹn ngào khi nhắc tới người mẹ đã khuất - Ảnh 3.

Lâm Vỹ Dạ

Lâm Vỹ Dạ nghẹn ngào khi nhắc tới người mẹ đã khuất - Ảnh 4.

Tuyền Tăng

Lâm Vỹ Dạ nghẹn ngào khi nhắc tới người mẹ đã khuất - Ảnh 5.

Shin Hồng Vịnh

Tập 1 "Tôi tuổi teen" sẽ chính thức được phát sóng vào lúc 21h00 tối thứ Bảy (02/11) trên kênh HTV7 và kênh Hanoi1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm