Được chứng minh trong sạch nhưng cựu thành viên Wanna One vẫn bị hỏi về scandal gian lận của "Produce"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 09/11/2019

Lee Dae Hwi bất ngờ bị hỏi về bê bối liên quan đến series "Produce" khi họp báo phim mới.

Bê bối gian lận phiếu bầu của series "Produce" ngày một nóng hơn cả với nhiều tình tiết mới được tiết lộ. Giám đốc sản xuất (PD) Ahn Joon Young – người từng đứng sau các mùa giải "Produce" chính thức bị bắt giữ và thừa nhận thao túng kết quả "Produce 48" và "Produce X 101", tuy nhiên khẳng định không nhúng tay vào 2 mùa đầu của "Produce 101".

Được chứng minh trong sạch nhưng cựu thành viên Wanna One vẫn bị hỏi về scandal gian lận của Produce - Ảnh 1.

Top 20 "Produce X 101"

Dù PD Ahn đã nói rằng 2 mùa "Produce 101" đầu tiên hoàn toàn không dính líu gì đến scandal, kết quả cuối cùng hoàn toàn phản ảnh đúng sự lựa chọn của khán giả nhưng những nhân vật liên quan vẫn được hỏi cảm nhận về vụ việc lần này, điển hình như cựu thành viên Wanna One hiện đang hoạt động trong AB6IX, top 3 "Produce 101" mùa đầu tiên - Lee Dae Hwi.

Khi dự họp báo ra mắt phim mới, Lee Dae Hwi bất ngờ được hỏi về tranh cãi thao túng phiếu bầu liên quan đến series "Produce". Nam Idol dù hơi do dự nhưng cũng chia sẻ thẳng thắn: "Thực ra em cũng có được hỏi về vấn đề này trong buổi showcase nhân dịp trở lại cùng AB6IX nhưng mà dường như vấn đề ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Thật sự đau lòng. Điều đáng buồn là ngay cả những bạn thí sinh từng làm việc vô cùng chăm chỉ cũng bị ảnh hưởng. Em mong họ có thể sớm vượt qua chuyện này".

Được chứng minh trong sạch nhưng cựu thành viên Wanna One vẫn bị hỏi về scandal gian lận của Produce - Ảnh 2.
Được chứng minh trong sạch nhưng cựu thành viên Wanna One vẫn bị hỏi về scandal gian lận của Produce - Ảnh 3.

Lọt top 3 "Produce 101" mùa đầu, Lee Dae Hwi ra mắt cùng Wanna One

Được chứng minh trong sạch nhưng cựu thành viên Wanna One vẫn bị hỏi về scandal gian lận của Produce - Ảnh 4.

Hiện tại, nam Idol đang hoạt động với AB6IX

Mới đây, nguồn tin từ dongA tiếp tục co biết 2 mùa gần nhất của "Produce" đã chọn ra top 20 trước cả khi bắt đầu 3 vòng bình chọn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm