Bán Hàn đưa tin 2 mùa "Produce" gần nhất đã chọn ra top 20 trước cả khi bắt đầu bình chọn, fan thực sự bị dắt mũi?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:38 08/11/2019

Thêm 1 tình tiết chấn động liên quan đến bê bối "Produce" được hé lộ.

Mỗi ngày trôi qua, bê bối gian lận phiếu bầu của series "Produce" lại khiến khán giả choáng váng chới với với nhiều tình tiết mới được tiết lộ. Sau khi hàng loạt những nhân vật nghi có liên quan bị bắt giữ, PD Ahn Joon Young thừa nhận thao túng kết quả "Produce 48" và "Produce X 101", nguồn tin từ dongA tiếp tục co biết 2 mùa gần nhất của "Produce" đã chọn ra top 20 trước cả khi bắt đầu 3 vòng bình chọn.

Như đã biết, tất cả các mùa giải của "Produce" đều lựa chọn 100% đội hình ra mắt dựa trên số phiếu bình chọn từ khán giả, thậm chí nhiều cộng đồng fan còn đưa ra những chiến dịch vận động để kêu gọi bỏ phiếu nhằm đưa thí sinh mình yêu thích có cơ hội ra mắt.

Bán Hàn đưa tin 2 mùa Produce gần nhất đã chọn ra top 20 trước cả khi bắt đầu bình chọn, fan thực sự bị dắt mũi? - Ảnh 1.

Top 20 của "Produce X 101"...

Bán Hàn đưa tin 2 mùa Produce gần nhất đã chọn ra top 20 trước cả khi bắt đầu bình chọn, fan thực sự bị dắt mũi? - Ảnh 2.

... và "Produce 48"

Tuy nhiên, trên thực tế, trước khi 3 vòng bình chọn bắt đầu, 2 PD của chương trình đã có trong tay top 20 mà họ muốn (gọi là "PD Pick"). Đặc biệt, thứ hạng từ 1-20 còn được phân chia rõ ràng, ai hạng 1, ai hạng 2... cho đến hạng 20. Được biết, cả 2 PD kể trên đều đã bị tạm giam, phối hợp điều tra, chờ xét xử.

Nếu thông tin trên là sự thật, khán giả Hàn Quốc và quốc tế đã vô tình trở thành "hàng triệu diễn viên quần chúng" cho series debut 2 nhóm nhạc dự án. Đáng buồn hơn, việc này diễn ra ngay từ ngày chương trình lên sóng tập đầu tiên, ngay từ điểm khởi đầu.

(Nguồn tham khảo: AK, VKR)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm