Mặc vest, chỉ chọn 1 NTK, Hương Ly bị nhận xét "tự làm nổi bật" tại "Hoa hậu Hoàn vũ VN"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 23:02 15/11/2019

Thậm chí, cô giáo cũ Thanh Hằng cũng phải lên tiếng nhắc nhở Hương Ly trong tập 7 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019".

Trong tập 7 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", thử thách trình diễn Fashion Show "The Brave Way" mang đến cho các thí sinh nhiều trải nghiệm mới, đồng thời Top 45 thí sinh xuất sắc nhất đã được xác định, sau vòng thi phỏng vấn với ban giám khảo, tiếp tục hành trình chinh phục vương miện cao quý.

Top 60 thí sinh được tham gia thử thách casting để thuyết phục các nhà thiết kế lựa chọn mình cho Fashion Show "The Brave Way". Ba nhà thiết kế gồm: Lê Ngọc Lâm, Lý Giám Tiền, thương hiệu DCOLLAB và mỗi thí sinh có quyền được chọn diễn cho 2 nhà.

Mặc vest, chỉ chọn 1 NTK, Hương Ly bị nhận xét tự làm nổi bật tại Hoa hậu Hoàn vũ VN - Ảnh 1.

Quán quân "Vietnam's Next Top Model 2015" Hương Ly chỉ đăng ký casting cho BST của NTK Lý Giám Tiền với lý do: "Em tự tin vào khả năng của mình nên em quyết định chọn một NTK và nhường suất còn lại cho bạn khác". NTK Lê Ngọc Lâm thẳng thắn chia sẻ: "Anh nghĩ là mọi người không cần em nhường! Hiện tại trong cuộc thi, khi em chọn một, giống em đang tự làm nổi bật em vậy!". Cuối cùng, Hương Ly giành được vị trí vedette cho show của Lý Giám Tiền.

Mặc vest, chỉ chọn 1 NTK, Hương Ly bị nhận xét tự làm nổi bật tại Hoa hậu Hoàn vũ VN - Ảnh 2.
Mặc vest, chỉ chọn 1 NTK, Hương Ly bị nhận xét tự làm nổi bật tại Hoa hậu Hoàn vũ VN - Ảnh 3.

Khép lại buổi casting, Top 60 tiếp tục bước vào phần thi phỏng vấn với ban giám khảo, trước khi tham gia Fashion Show. Đây là cơ hội để thí sinh được tiếp xúc, trò chuyện và thể hiện bản thân cho ban giám khảo thấy mình xứng đáng được đi tiếp sau một nửa hành trình tại "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019".

Phần thi phỏng vấn tiếp tục đặt ra rất nhiều tình huống để giúp thí sinh bộc lộ được cá tính, con người thật của mình. Chọn trang phục vest của nam, Hương Ly tiếp tục bị cô giáo cũ Thanh Hằng góp ý cần lựa chọn trang phục phù hợp hơn vì "người ta không có thời gian để lắng nghe em chia sẻ lý do đâu, chưa đến lúc để làm khác đi, rút kinh nghiệm nhé".

Mặc vest, chỉ chọn 1 NTK, Hương Ly bị nhận xét tự làm nổi bật tại Hoa hậu Hoàn vũ VN - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14