Nghi vấn Minh Tú gia nhập hội bạn thân với Ngọc Trinh: Nhìn vòng 1 thả rông, dáng ngồi chiếu tướng là rõ?

Chú Cá Trê x Chim Vành Khen, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:30 03/12/2021

Lâu lâu Minh Tú mới tung bộ ảnh nóng bỏng tay thế này đấy!

Sau khi làm dân tình nháo nhào trước tin đã rời hội "ê sắc ế", Minh Tú lại tiếp tục có màn chặt chém cõi mạng cực mạnh với bộ ảnh không thể nổi loạn hơn. Cô nàng vẫn chưa chịu tiết lộ nửa kia, nhưng nhìn mái tóc cột hai bên và bộ đồ siêu cháy, có khi nào bạn trai của "Harley" Tú là Joker không ta?

Nghi vấn Minh Tú gia nhập hội bạn thân với Ngọc Trinh: Nhìn vòng 1 thả rông, dáng ngồi chiếu tướng là rõ? - Ảnh 1.

Thuý Liễu hôm nay sexy quá: Tóc buộc cá tính, trang điểm sắc lạnh với tone khói cực Tây, đôi môi tông nude căng mọng. Set đồ hôm nay cũng cháy cơ: Boots da cao cổ, blazer oversized kẻ sọc lấp lánh. Nhưng khoan, đứng hình khoảng chừng là 5s...

Nghi vấn Minh Tú gia nhập hội bạn thân với Ngọc Trinh: Nhìn vòng 1 thả rông, dáng ngồi chiếu tướng là rõ? - Ảnh 2.

Sợ bộ đồ quá kín, Minh Tú phải chọn vội chiếc áo lưới xuyên thấu đây này! Dù đã có màn chọn miếng dán ngực cực khéo để không lộ ra miếng nào mất duyên, thế nhưng màn thả rông khoe trọn toàn bộ vòng 1 nóng bỏng trước ống kính thế này thì cũng nhức mắt lắm à nhen

Nghi vấn Minh Tú gia nhập hội bạn thân với Ngọc Trinh: Nhìn vòng 1 thả rông, dáng ngồi chiếu tướng là rõ? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, khi che chắn kỹ càng, vòng 1 của cô nàng bỗng... tàng hình. Còn dân tình thì thi nhau gọi tên BB Trần vì góc này sinh đôi quá!

Nghi vấn Minh Tú gia nhập hội bạn thân với Ngọc Trinh: Nhìn vòng 1 thả rông, dáng ngồi chiếu tướng là rõ? - Ảnh 4.

Nhưng tất cả đã màn thả rông ở trên đã là gì với kiểu pose banh chành thế này? Dù đã "cẩn thận" lấy chiếc tivi thời ông bà anh để che chắn điểm nhạy cảm, nhưng chiếc váy 2 dây ngắn tũn như sợ sệt ống kính cứ co rúm hết cả vào, ai dám đảm bảo vùng "tam giác mật" không bị bại lộ đây?

Không rõ Minh Tú có đang tâm linh tương thông với Ngọc Trinh hay không mà sao từ cách chọn hở bạo đến pose dáng nhìn cứ quen quen thế này? 

Còn xét về những lần rong chơi với đôi gò bồng đảo, cũng xin là phải hỏi Ngọc Trinh một tiếng: Lấy áo cardigan hững hờ che ngực trần, lấy vòng cổ che ngực trần, lấy tay che ngực trần... còn concept nào Ngọc Trinh chưa thử ta?

Ảnh: Instagram nhân vật, Sưu tầm

Nghi vấn Minh Tú gia nhập hội bạn thân với Ngọc Trinh: Nhìn vòng 1 thả rông, dáng ngồi chiếu tướng là rõ? - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm