Minh Tú có bài đăng mới, nói 1 câu đầy ẩn ý giữa lúc Andree bị tóm dính hôn Phương Ly ở Phú Quốc

Hạ Anh, Theo Phụ nữ mới 13:05 15/12/2023

Ngoài nhân vật chính là Phương Ly và Andree thì động thái của những người liên quan cặp đôi cũng gây chú ý.

Sáng 15/12, mạng xã hội bùng nổ trước loạt ảnh Phương Ly bị bắt gặp hẹn hò, ôm hôn Andree khi du lịch ở Phú Quốc. Khoảnh khắc bị "tóm dính" này phần nào chứng minh tình bạn 10 năm của Phương Ly và Andree đã tiến triển sang một mối quan hệ mới. Trong lúc 2 nhân vật chính vẫn "im hơi lặng tiếng" thì siêu mẫu Minh Tú - bạn gái cũ của Andree bất ngờ có động thái gây chú ý.

Theo đó, giữa lúc hình ảnh, clip liên quan đến chuyện Phương Ly - Andree hẹn hò liên tục được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, thu hút tương tác khủng trên các diễn đàn thì Minh Tú đăng loạt ảnh thả dáng trên phố. Đáng nói, nữ siêu mẫu còn đính kèm dòng chú thích: "Chỉ cần cảm thấy vui vẻ, thì lựa chọn nào cũng là đúng đắn".

Dù không trực tiếp nhắc đến Andree hay việc nam rapper bị phát hiện hẹn hò nhưng cư dân mạng cho rằng chia sẻ Minh Tú đang ngầm chúc phúc đến tình cũ. Bởi lẽ hậu tan vỡ, Andree và Minh Tú giữ mối quan hệ tốt đẹp, họ như những người bạn thân thiết trong cuộc sống.

Clip: Phương Ly và Andree tình tứ, bị "tóm dính" hôn nhau trên biển (Nguồn: Đi soi sao đi)

Minh Tú có bài đăng mới, nói 1 câu đầy ẩn ý giữa lúc Andree bị tóm dính hôn Phương Ly ở Phú Quốc - Ảnh 3.

Giữa lúc tin tức yêu đương của tình cũ gây xôn xao, Minh Tú có động thái gây chú ý

Minh Tú từng chia sẻ: "Tôi với người yêu cũ vẫn là bạn và nói chuyện với nhau về những vấn đề mà 2 đứa thích như âm nhạc hay là mua sắm". Andree cũng từng tiết lộ giữ tình cảm tốt đẹp với Minh Tú, mối quan hệ trên tình bạn nhưng không còn là tình yêu. Trước đây, cả hai từng vui vẻ và thoải mái xuất hiện cùng nhau trong vài sự kiện.

Minh Tú có bài đăng mới, nói 1 câu đầy ẩn ý giữa lúc Andree bị tóm dính hôn Phương Ly ở Phú Quốc - Ảnh 4.

Mối quan hệ Minh Tú và Andree không drama mà dành cho nhau tình cảm như những người bạn sau chia tay

Có giai đoạn Andree bị soi hẹn hò Thiên Nga - học trò cũ Minh Tú, nữ siêu mẫu lên tiếng nói rõ quan điểm: "Cái đó chỉ là tin đồn thôi chứ tôi cũng chưa được xác nhận là có đúng hay không. Mọi người biết không, cái đó (chuyện tình cảm Andree - PV) đã rất cũ rồi, phải gọi là cũ rích luôn á. Cho nên tôi không có cảm xúc gì. Tuy nhiên, cái đó chỉ là tin đồn thôi, còn thiệt hay không thì tôi không biết nha. Nhưng giả sử nếu như có thì vẫn bình thường".

Hiện tại, Minh Tú đã cầu hôn bạn trai người Đức nhưng chưa tiết lộ kế hoạch kết hôn. Trước khi chính thức "chốt đơn", Minh Tú và vị hôn phu cũng có 10 năm làm bạn sau đó trở thành người yêu.

Minh Tú có bài đăng mới, nói 1 câu đầy ẩn ý giữa lúc Andree bị tóm dính hôn Phương Ly ở Phú Quốc - Ảnh 5.

Cư dân mạng rần rần vì tình bạn đã hoá tình yêu của cặp đôi Vbiz hot nhất hôm nay

Minh Tú có bài đăng mới, nói 1 câu đầy ẩn ý giữa lúc Andree bị tóm dính hôn Phương Ly ở Phú Quốc - Ảnh 6.

Minh Tú nay cũng có tình yêu viên mãn bên bạn trai người Đức

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày