Phương Ly và Andree công khai tình tứ, netizen: "Bạn bè này lạ quá!"

Liên Hoa, Theo Phụ nữ mới 12:03 11/11/2023

Khoảnh khắc tình tứ của Andree và Phương Ly đã khiến cư dân mạng bàn tán.

Vào tối 11/11, cư dân mạng đã đứng ngồi không yên trước đoạn clip của Phương LyAndree. Trong lần xuất hiện cùng nhau này, Andree gây sốt khi liên tục có những hành động trên mức tình bạn với Phương Ly như bóp mũi, nựng cằm nữ ca sĩ. Chưa kể, nam rapper lại còn nhìn "tình tin đồn" bằng ánh mắt tình tứ. Sau đó, cặp đôi này cũng có những màn đùa giỡn trông vô cùng đáng yêu.

Những hành động này của Andree và Phương Ly ngay sau đó cũng đã bị cư dân mạng bàn tán liên tục. Một số khán giả còn cho rằng cả hai đang dần muốn công khai chuyện tình cảm dù trước đó từng tuyên bố chỉ là bạn của nhau: "Nói yêu nhau thì cãi", "Bạn dữ chưa?", "Bạn bè này lạ quá!", "Yêu nhau đi trời", "Ai có tình yêu vô cũng lạ quá ha".

Phương Ly và Andree công khai tình tứ, netizen: Bạn bè này lạ quá! - Ảnh 2.

Andree gây xôn xao khi có cử chỉ trên mức tình bạn với Phương Ly

Phương Ly và Andree công khai tình tứ, netizen: Bạn bè này lạ quá! - Ảnh 3.

Những khoảnh khắc vừa ngọt ngào vừa nhí nhố của cả hai khiến cư dân mạng không khỏi nghi ngờ

Thời gian gần đây, Andree và Phương Ly bị khui bằng chứng hẹn hò liên tục. Cả hai từng bị soi có ký hiệu đặc biệt dành cho nhau. Chưa kể, cặp đôi còn công khai xuất hiện ở các sự kiện, thậm chí không ngại chia sẻ những khung ảnh "kè kè" bên đối phương khiến khán giả không khỏi thắc mắc về mối quan hệ thực sự.

Được biết, Andree và Phương Ly đã có khoảng thời gian gần 10 năm làm bạn vô cùng thân thiết. Đối diện với tin đồn hẹn hò nam rapper, giọng ca Anh Là Ai từng cho biết: "Tính đến nay, tôi và Andree chơi thân với nhau được gần 10 năm rồi. Chúng tôi chơi cùng một nhóm bạn, hàng ngày tôi và Andree vẫn nói chuyện với nhau trong nhóm chat chung. Tôi và Andree có thể chia sẻ với nhau rất nhiều điều từ âm nhạc đến thời trang, và những câu chuyện trong công việc lẫn cuộc sống. Có thể nói chúng tôi khá thân và hiểu nhau, nhưng không có chuyện yêu đương".

Phương Ly và Andree công khai tình tứ, netizen: Bạn bè này lạ quá! - Ảnh 4.

Thời gian qua, Phương Ly và Andree vướng nghi vấn hẹn hò khi bị soi loạt hint xịn

Phương Ly và Andree công khai tình tứ, netizen: Bạn bè này lạ quá! - Ảnh 5.

Dù không xác nhận chuyện tình cảm nhưng những động thái đáng ngờ của cả hai khiến netizen không khỏi chú ý