Bị netizen quấy rối liên tục gắn thẻ vào bài đăng hình kỳ dị, Phương Ly lên tiếng tỏ rõ thái độ

Tường San, Theo Phụ Nữ Mới 00:01 06/11/2023

Ca sĩ Phương Ly cho biết cô bị tài khoản này gắn thẻ mỗi ngày để làm phiền và quấy rối.

Vào ngày 4/11, ca sĩ Phương Ly đã đăng tải story mới trên mạng xã hội. Giọng ca sinh năm 1990 chia sẻ việc bị gắn thẻ vào những bài đăng có hình thù kỳ dị vô cùng đáng sợ. Kèm theo đó, cô bày tỏ rõ sự bức xúc khi liên tục bị tài khoản này quấy rối làm phiền.

"Ly chỉ muốn mang những điều tích cực, yêu thương vui vẻ nhẹ nhàng tới càng nhiều người càng tốt. Tất nhiên không ai hoàn hảo nhưng gửi tới cô nhóc hay cậu nhóc nào đó làm những việc này hàng ngày gửi tới chị là chị xin lỗi vì đã làm bé ghen ghét 1 người nào đó tới mức như vậy. Chắc chắn hàng ngày bé cũng không vui. Và thực ra những điều như thế này với chị, chị chỉ thấy tội bé thôi", nữ ca sĩ chia sẻ. Ngoài ra, Phương Ly nêu ra quan điểm cho biết cô chỉ buồn khi làm một sản phẩm âm nhạc chưa hết sức cố gắng với ekip hoặc khiến khán giả buồn lòng.

Bị netizen quấy rối liên tục gắn thẻ vào bài đăng hình kỳ dị, Phương Ly lên tiếng tỏ rõ thái độ - Ảnh 2.

Phương Ly chia sẻ việc bị 1 tài khoản liên tục làm phiền, quấy rối khi gắn thẻ vào những hình ảnh rùng rợn kinh dị

Phương Ly là em gái tài năng của ca sĩ Phương Linh. Giống như chị gái, Phương Ly cũng bén duyên với nghệ thuật, có tài năng ca hát nhưng thời gian đầu vào nghề cô chưa thật sự gây chú ý. Phương Ly tham gia Vietnam Idol 2007 và lọt vào Top 30 chung cuộc. Đến năm 2018, em gái của Phương Linh đã tạo được chỗ đứng nhất định giữa làng nhạc Việt bằng loạt ca khúc hot được yêu mến như Mặt Trời Của Em, Đã Lỡ Yêu Em Nhiều, Thằng Điên…

Phương Ly từng lên tiếng thừa nhận hiện tại vẫn chưa biết mình đang ở vị trí nào trong làng giải trí nên phải cố gắng thêm từng ngày. Nữ ca sĩ cho hay: "Tôi cũng không biết mình ở vị trí nào, tuỳ mọi người nghĩ. Trước nhiều người nói tôi là 'hotgirl đi hát', rồi gọi là 'nàng thơ' rồi 'vợ quốc dân' thì tôi đều trân trọng. Quan trọng là mọi người có thích sản phẩm của mình không. Vì tôi cũng phải chăm chỉ hơn nữa thì khán giả mới có thể công nhận mình nhiều hơn được".

Bị netizen quấy rối liên tục gắn thẻ vào bài đăng hình kỳ dị, Phương Ly lên tiếng tỏ rõ thái độ - Ảnh 3.

Phương Ly là em ruột của ca sĩ Phương Linh

Bị netizen quấy rối liên tục gắn thẻ vào bài đăng hình kỳ dị, Phương Ly lên tiếng tỏ rõ thái độ - Ảnh 4.
Bị netizen quấy rối liên tục gắn thẻ vào bài đăng hình kỳ dị, Phương Ly lên tiếng tỏ rõ thái độ - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ có nhiều sản phẩm âm nhạc được công chúng đón nhận như Ta Là, Đâu Chịu Ngồi Yên, Missing You...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày