Minh Hằng đánh úp teaser webdrama tiền tỉ: Hú hồn vì búp bê ma đúng Tết thiếu nhi hơi "lạ"

BG, Theo Trí Thức Trẻ 23:33 01/06/2020

Teaser cho dự án webdrama đầu tay của Minh Hằng đang không thực sự đạt được mong đợi dù từng nhá hàng mức đầu tư tiền tỉ?

Sau phim điện ảnh Thoát Ế, Minh Hằng tiếp tục khiến khán giả đứng ngồi không yên với web drama đầu tay, hơn nữa lại là một dự án đầy ma mị nhá hàng đúng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Là một dự án ấp ủ đã lâu và đặt nhiều tâm huyết ở mọi khâu từ tiền kì đến hậu kì,... cô đều đích thân tham gia với mong muốn mọi thứ được trau chuốt thật kỹ lưỡng và hoàn hảo nhất có thể. Tuy nhiên, teaser đầu tay cho dự án này lại bất ngờ gây thất vọng dù được tiết lộ khiến Minh Hằng "cạn túi" - một đoạn clip với thời lượng 25 giây ma mị nhưng không hề đủ gây ấn tượng.

Minh Hằng tung nóng teaser của webdrama tiền tỉ: Hú hồn vì búp bê ma đúng Tết thiếu nhi 1/6 nhưng sao nhàm thế nhỉ? - Ảnh 1.

Web drama đầu tay của Minh Hằng có bối cảnh vùng quê với những nét đẹp giản dị trong trẻo?

Xuyên suốt teaser 25 giây với trọng tâm là búp bê và đứa trẻ, bộ phim chưa có tựa đề tất yếu vẫn để lại nhiều khoảnh khắc dự báo "ám ảnh": từ bàn tay trẻ em chìa ra chơi vơi, khoảnh khắc con búp bê trồi lên giữa lòng sông, ánh mắt quái dị, cử chỉ kì lạ của cô bé học sinh,... Thế nhưng, vì chỉ quanh quẩn ở hình ảnh búp bê với kĩ xảo vùng sông nước, dự án chưa thật sự thu hút khán giả theo dõi - một điều mà bất cứ teaser nào cũng phải làm được để lôi kéo sự chú ý của khán giả. Nhưng một điều có thể tạm rút ra, màn "nhá hàng" để lại suy đoán về một sản phẩm mang đậm hơi hướng kinh dị.

Minh Hằng tung nóng teaser của webdrama tiền tỉ: Hú hồn vì búp bê ma đúng Tết thiếu nhi 1/6 nhưng sao nhàm thế nhỉ? - Ảnh 2.

Minh Hằng nhá hàng teaser 25 giây với trọng tâm là đứa trẻ cùng búp bê đúng 1/6.

Minh Hằng tung nóng teaser của webdrama tiền tỉ: Hú hồn vì búp bê ma đúng Tết thiếu nhi 1/6 nhưng sao nhàm thế nhỉ? - Ảnh 3.

Có thể tạm dự đoán là webdrama sẽ đi theo hướng tâm lý, kinh dị.

Là người kĩ tính và không ngại đầu tư "mạnh tay" cho các sản phẩm của mình, tuy Minh Hằng chưa tiết lộ con số cụ thể để hoàn thành, khán giả cũng lờ mờ đoán ra kinh phí "khủng" của web drama này. Cách đây không lâu, Khả Ngân đã gọi điện thoại cho Minh Hằng giả vờ mượn 500 triệu trong một chương trình livestream. Cô đã "vô tư" bật mí với đồng nghiệp mình đầu tư cho sản phẩm hết sạch tiền đến mức… trong người không còn đến 10 triệu. Khi đó chưa quay xong webdrama, Minh Hằng chia sẻ kinh phí dự trù hơn 3 tỉ đều đã "bay hết'".

Minh Hằng tung nóng teaser của webdrama tiền tỉ: Hú hồn vì búp bê ma đúng Tết thiếu nhi 1/6 nhưng sao nhàm thế nhỉ? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, teaser lại chưa thực sự mang tới cảm giác thu hút cho khán giả.

Minh Hằng tung nóng teaser của webdrama tiền tỉ: Hú hồn vì búp bê ma đúng Tết thiếu nhi 1/6 nhưng sao nhàm thế nhỉ? - Ảnh 5.

Phần kĩ xảo cũng không quá ấn tượng.

Minh Hằng tung teaser đầu tiên của web drama mới

Web drama đầu tay của Minh Hằng sẽ được phát hành trên kênh Youtube chính thức của cô vào tháng 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm