Điểm mặt dàn nam phụ gây mê ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Toàn tiểu thịt tươi điểm 10 chất lượng

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 15:03 01/06/2020

Ngoài Đinh Vũ Hề, Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn còn sở hữu nguyên một dàn nam phụ điển trai đây này. Ở trên phim đẹp 1 thì ngoài đời soái gấp 10 đấy nhé!

Ngoài cái tên đang chiếm sóng mạng xã hội - Đinh Vũ Hề, thành công của bộ phim Trần Thiên Trong Lời Đồn còn có sự góp sức từ dàn nam phụ toàn là nam thần màn ảnh điển trai quên lối về. Dù chỉ là tuyến nhân vật phụ nhưng các chàng trai của chúng ta vẫn được đạo diễn ưu ái cho khá nhiều đất diễn để thỏa sức "bung lụa" nét tính cách đặc trưng ở nhân vật mà mình đảm nhiệm. Cùng ngắm nhìn dàn mỹ nam đạt điểm 10 cho chất lượng của Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn ngay bây giờ nhé.

1. Thịnh Anh Hào

Người đảm nhiệm vai diễn đệ nhất mỹ nam Đông Lương quốc với tài mạo song toàn vô cùng hoàn mỹ - Bùi Hằng, là nam diễn viên trẻ sinh năm 1995 Thịnh Anh Hào. Trên phim là một thư sinh nho nhã vạn người mê, ngoài đời Thịnh Anh Hào lại làm bao trái tim fan girl phải đập loạn nhịp vì ngoại hình thuộc hạng cực phẩm cùng phong cách thời trang ấn tượng.

Điểm mặt dàn nam phụ gây mê ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Toàn tiểu thịt tươi điểm 10 chất lượng - Ảnh 1.

2. Trần Danh Hào

Qua diễn xuất của Trần Danh Hào, nhân vật Tô Tử Anh đã bộc lộ được hết bản chất tinh quái của một tên gián điệp hai mang, bề ngoài luôn tỏ ra yếu đuối nhưng thực chất lại gian xảo vô cùng. Thế nhưng dù hiểm ác đến đâu thì khán giả cũng không thể phủ nhận rằng Tô Tử Anh sở hữu vẻ ngoài điển trai khó cưỡng, và những tấm hình ngoài đời của Trần Danh Hào càng chứng minh rất rõ điều đó.

Điểm mặt dàn nam phụ gây mê ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Toàn tiểu thịt tươi điểm 10 chất lượng - Ảnh 3.

3. Quyền Bái Lâm

Nam diễn viên sinh năm 1994 Quyền Bá Lâm được giao vai diễn Tô Mộc – một nam nhân phong lưu, lãng tử và rất biết lấy lòng phụ nữ nhờ vẻ ngoài điển trai cùng sự tinh tế, ân cần, chu đáo. Khán giả khi xem Tô Mộc trên phim đều nhận xét, ngoại hình và diễn xuất của Quyền Bá Lâm như được đo ni đóng giày cho vai diễn này. Ngoài đời, Bá Lâm cũng là một anh chàng sở hữu vẻ đẹp chuẩn nam thần khiến bao cô gái phải xuyến xao.

Điểm mặt dàn nam phụ gây mê ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Toàn tiểu thịt tươi điểm 10 chất lượng - Ảnh 5.
Điểm mặt dàn nam phụ gây mê ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Toàn tiểu thịt tươi điểm 10 chất lượng - Ảnh 6.
Điểm mặt dàn nam phụ gây mê ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Toàn tiểu thịt tươi điểm 10 chất lượng - Ảnh 7.

4. Ngô Dật Ca

Sắm vai Tử Duệ - người thân cận bên cạnh tam công chúa Trần Thiên Thiên (Triệu Lộ Tư) là nam diễn viên sinh năm 1991 Ngô Dật Ca. Xét về cả ngoại hình lần diễn xuất, Ngô Dật Ca đều gây ấn tượng với khán giả khi diễn rất tròn vai – một tên nô bộc lanh chanh và chuyên làm hỏng chuyện. Trên phim trông ngố ngố thế thôi chứ ngoài đời Ngô Dật Ca đã khiến trai tim bao cô gái phải rung rinh với vẻ đẹp lãng tử của mình.

Điểm mặt dàn nam phụ gây mê ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Toàn tiểu thịt tươi điểm 10 chất lượng - Ảnh 8.

5. Lưu Thư Nguyên

"Sánh đôi" với Tử Duệ chính là Bạch Cập – người thân cận bên thiếu quân Hàn Thước (Đinh Vũ Hề), cũng là một tên nô bộc chuyên có mặt rất đúng lúc để "phá hoại" chuyện đại sự của chủ nhân. Vai diễn này được giao cho Lưu Thư Nguyên. Và khác xa với hình ảnh "vô dụng" trên phim, Lưu Thư Nguyên ngoài đời chắc chắn sẽ là mẫu bạn trai lý tưởng của nhiều cô gái.

Điểm mặt dàn nam phụ gây mê ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Toàn tiểu thịt tươi điểm 10 chất lượng - Ảnh 10.

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn lên sóng thứ 2, 3 hàng tuần trên Tencent TV.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm