Thuyết âm mưu về cái kết Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Hóa ra Hàn Thước (Đinh Vũ Hề) mới chính là trùm cuối?

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 11:41 31/05/2020

Hàng loạt chi tiết từ tập đầu đã được fan của Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn soi ra và dự đoán về cú lừa ngoạn mục của biên kịch cho một cái kết không thể gây “lú” hơn: Nam chính đã xuyên không trước, chờ gặp chị Tư để thay đổi kịch bản?

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn hiện đang là cụm từ khóa đắt đỏ được tìm kiếm nhiều nhất nhì trên mạng xã hội với hàng loạt đề xuất về cái kết HE dành cho cặp đôi chính Thiên Thiên (Triệu Lộ Tư) và Hàn Thước (Đinh Vũ Hề). Ở thời điểm hiện tại khi bộ phim đã đi được hơn nửa chặng đường, dân tình vẫn đang khá hoang mang về những diễn biến tiếp theo sẽ ảnh hưởng tới màn hội ngộ của hai nhân vật chính. Và giữa lúc khán giả còn đang tranh luận sôi nổi thì mới đây cư dân mạng xứ Trung đã soi ra loạt tình tiết vô cùng khả nghi dự báo về một cái kết gây "lú" của Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn với cú cua khét lẹt đến từ biên kịch.

Thuyết âm mưu về cái kết Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Hóa ra Hàn Thước (Đinh Vũ Hề) mới chính là trùm cuối? - Ảnh 1.

Không phải nữ chính Trần Thiên Thiên mà nhân vật trung tâm của loạt giả thuyết mới được đưa ra lại là Hàn Thước – chàng trai hiện đang nắm trong tay vận mệnh của cả Hoa Viên, tất nhiên trong đó có crush Trần Thiên Thiên cùng mối tình ngọt ngào mà anh đang cố vun đắp.

Hàn Thước và thầy Hàn là một người?

Hàn Thước ở thời quá khứ có tên tuổi rõ ràng nhưng nam thần màn ảnh họ Hàn xuất hiện trong một vài khoảnh khắc ở tập 1 lại không lộ tên thật mà chỉ được fan tung hô với danh xưng "Thầy Hàn" mà thôi. Thêm vào đó, trong danh sách nhân vật mà Đinh Vũ Hề đảm nhiệm xuất hiện ở phần giới thiệu phim hoàn toàn không có tên Thầy Hàn, khác với Triệu Lộ Tư khi nữ diễn viên được ghi rõ tên nhân vật là Trần Tiểu Thiên (hiện đại) và Trần Thiên Thiên (cổ đại). Liệu có phải biên kịch đã ngầm tiết lộ cho khán giả rằng, hai nhân vật này thực chất chỉ là một người?

Thuyết âm mưu về cái kết Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Hóa ra Hàn Thước (Đinh Vũ Hề) mới chính là trùm cuối? - Ảnh 2.

Nam minh tinh xuất hiện ở tập 1 chỉ xưng danh Thầy Hàn.

Thuyết âm mưu về cái kết Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Hóa ra Hàn Thước (Đinh Vũ Hề) mới chính là trùm cuối? - Ảnh 3.

Triệu Lộ Tư được ghi hai vai diễn, còn Đinh Vũ Hề thì không.

Thầy Hàn luôn muốn Trần Thiên Thiên và Hàn Thước thành đôi

Càng để ý kỹ càng thấy thái độ của Thầy Hàn đối với biên kịch Trần Tiểu Thiên có phần rất khả nghi. Vì sao chàng trai ấy luôn chỉ ra điểm bất thường trong kịch bản của nữ biên kịch trẻ đồng thời yêu cầu thay đổi rất nhiều chi tiết về chuyện tình cảm của cặp đôi chính? Phải chăng ngay từ ban đầu anh đã sợ sau khi Trần Tiểu Thiên xuyên về quá khứ sẽ không yêu Hàn Thước nên một mực khẳng định mối tình của Trần Sở Sở và Hàn Thước có vấn đề?

Thầy Hàn một mực bắt Trần Tiểu Thiên viết lại chuyện tình của cặp đôi chính.

Hàn Thước vốn đã biết Thiên Thiên là ai

Khi đọc kịch bản của Trần Tiểu Thiên, nam minh tinh đã nói nhân vật mà mình hóa thân sẽ không yêu "nữ tử Hoa Viên" nhưng trong phim Hàn Thước lại yêu Trần Thiên Thiên say đắm. Suy cho cùng, dù đó là Trần Nguyên Nguyên, Trần Sở Sở hay Trần Thiên Thiên thì vẫn là "nữ tử Hoa Viên", chỉ có Trần Tiểu Thiên là không phải "nữ tử Hoa Viên" mà thôi. Vậy thì chỉ có một khả năng, anh đã biết trước về chuyện xuyên không của cô biên kịch trẻ và cố tình dẫn dắt để Trần Thiên Thiên được trở thành nữ chính. Hơn nữa, trong một đoạn clip cuối phim cũng đã cho người xem thấy rằng Hàn Thước vốn đã biết người mình yêu từ đâu đến.

Thuyết âm mưu về cái kết Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Hóa ra Hàn Thước (Đinh Vũ Hề) mới chính là trùm cuối? - Ảnh 5.
Thuyết âm mưu về cái kết Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Hóa ra Hàn Thước (Đinh Vũ Hề) mới chính là trùm cuối? - Ảnh 6.

Là ngay từ đầu Hàn Thước đã biết Trần Thiên Thiên từ đâu đến ư?

Hàn Thước muốn nữ chính là Thiên Thiên, không phải Sở Sở

Thứ tư, câu nói: "Em sẽ yêu tôi sao?" từ miệng Thầy Hàn sau khi biết được mình là nhân vật dưới ngòi bút của Trần Tiểu Thiên khiến không ít khán giả hoài nghi về thân thế thật của nhân vật này. Tại sao anh luôn tỏ ra lo lắng khi Trần Tiểu Thiên cố tác hợp anh và Trần Sở Sở, đồng thời dùng mọi cách để khẳng định tình yêu mà mình dành cho nữ phụ Trần Thiên Thiên? Chỉ có một nguyên do là vì Hàn Thước muốn nữ chính của cuộc đời mình là Thiên Thiên chứ không phải Sở Sở.

Thuyết âm mưu về cái kết Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Hóa ra Hàn Thước (Đinh Vũ Hề) mới chính là trùm cuối? - Ảnh 7.

Thầy Hàn đã nói thế đấy, thưa quý vị.

Hậu trường hé lộ cái kết ngọt ngào

Phân cảnh ngọt ngào ở hậu trường của cặp đôi chính đã vô tình hé lộ một chi tiết quan trọng về cuộc tái hợp của Trần Tiểu Thiên và Thầy Hàn ở thời hiện đại. Nhưng khán giả cũng không rõ đây là Thầy Hàn hay Hàn Thước xuyên không đến thời hiện đại để gặp Tiểu Thiên và cùng nhau tạo ra kỳ tích. Thực tế thì Hàn Thước chỉ là một nhân vật trong kịch bản nếu muốn thay đổi cuộc đời chỉ có thể mong chờ vào năng lực của biên kịch Trần Tiểu Thiên. Phải chăng vì lẽ đó mà Thầy Hàn đã cố tình bắt Tiểu Thiên sửa tình tiết trong phim để Thiên Thiên được ở bên cạnh Hàn Thước?

Đoạn clip hậu trường vô tình tiết lộ cái kết về phân cảnh ngọt ngào ở thời hiện đại.

Tất cả những suy luận trên đều khiến dân tình đồn đoán, Thầy Hàn và Hàn Thước thực chất là một người, thậm chí anh chàng này còn xuyên không trước nữ chính để chờ cô thay đổi chuyện tình của nhân vật chính. Hoặc giả thuyết thứ hai được đưa ra là Hàn Thước đã xuyên không đến thời hiện đại dưới danh Thầy Hàn với mong muốn nhà biên kịch Trần Tiểu Thiên sẽ sửa kịch bản về cuộc đời anh, cho anh đến bên Trần Thiên Thiên thay vì Trần Sở Sở như ban đầu.

Nói chung là anh rất tỉnh và đẹp trai phải không mấy đứa?

Những phát hiện khá thú vị này đã vô tình đẩy khán giả vào thế "rối như tơ vò" vì không biết phải nghĩ như thế nào cho đúng. Liệu có phải biên kịch đang cố đánh lạc hướng khán giả bằng cuộc xuyên không của nữ chính để không ai nhận ra người làm chủ cuộc chơi ở đây là Hàn Thước? Rất nhiều ý kiến tranh luận được đưa ra và dù có suy luận như thế nào thì mớ giả thuyết về cái kết của Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn cũng thực sự gây "lú" toàn tập.

Thuyết âm mưu về cái kết Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Hóa ra Hàn Thước (Đinh Vũ Hề) mới chính là trùm cuối? - Ảnh 11.
Thuyết âm mưu về cái kết Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Hóa ra Hàn Thước (Đinh Vũ Hề) mới chính là trùm cuối? - Ảnh 12.

Khán giả hoang mang toàn tập trước những suy luận nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục.

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn lên sóng thứ 2, 3 hàng tuần trên Tencent TV.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện chủng virus biến thể mới lây lan rất nhanh ở Bắc Kinh

    Bắc Kinh, Trung Quốc vừa ghi nhận 2 ca bệnh là chủng virus biến thể tại Anh. Đây là điều rất đáng lo ngại bởi chủng virus này lây lan rất nhanh.
  • Đọc thêm