Miệng nói không tan rã nhưng đến bao giờ những nhóm nhạc này mới có sân khấu tái hợp đủ thành viên?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 13:44 03/05/2019

Những nhóm nhạc dưới đây đều tuyên bố không tan rã dù các thành viên không còn chung công ty, tuy nhiên việc tái hợp sẽ chẳng dễ dàng với họ.

Không ít nhóm nhạc Kpop có thành viên lựa chọn rời công ty quản lý sau khi hết hạn hợp đồng, nhưng không vì thế mà tan rã. Các thành viên "dứt áo ra đi" đều một lòng khẳng định họ vẫn còn trong nhóm và sẽ tái hợp với đội hình đông đủ ngay khi có cơ hội, ít nhiều tạo cho fan lòng tin để kiên trì chờ đợi.

Thế nhưng việc này xem ra chẳng dễ dàng, bởi một khi về những công ty khác nhau, các thành viên sẽ vướng bận lịch trình riêng nên việc tái hợp vô cùng khó khăn. Những nhóm nhạc dưới đây đều tuyên bố sẽ đoàn tụ ngay khi có cơ hội, nhưng fan vẫn chưa biết bao giờ mới đến ngày được thấy họ đứng chung sân khấu.

SNSD

Năm 2017, công chúng bất ngờ khi Tiffany, Sooyoung và Seohyun rời SM Entertainment sau khi kết thúc hợp đồng. Sau những lo lắng ban đầu về tương lai SNSD mất thành viên, đối mặt với nguy cơ tan rã, người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm khi Tiffany, Sooyoung và Seohyun trấn an rằng họ rời SM chứ không phải SNSD và cả nhóm sẽ tái hợp ngay khi có thể.

Miệng nói không tan rã nhưng đến bao giờ những nhóm nhạc này mới có sân khấu tái hợp đủ thành viên? - Ảnh 1.

Tiffany, Seohyun và Sooyoung khẳng định mình vẫn là thành viên SNSD, nhóm sẽ tái hợp ngay khi có điều kiện

Thế nhưng đã 2 năm trôi qua mà lời hứa tái hợp của SNSD vẫn bỏ ngỏ. Hiện tại Tiffany vẫn đang miệt mài chinh phục "giấc mơ Mỹ" bằng cách phát hành các sản phẩm âm nhạc ở xứ Cờ Hoa, còn Sooyoung và Seohyun thử sức với nghiệp diễn viên. Những thành viên chọn ở lại công ty ngoài các hoạt động solo thì mới tái xuất đúng 1 lần với danh nghĩa nhóm nhỏ SNSD-Oh!GG. 

8 cô gái đều bận rộn với lịch trình riêng, dù họ khẳng định sẽ tái hợp vào tương lai nhưng xem ra ngày đó còn rất xa vời. Bù lại, các thành viên SNSD vẫn luôn thể hiện tình chị em thắm thiết khi thường xuyên ủng hộ các hoạt động cá nhân của nhau.

Miệng nói không tan rã nhưng đến bao giờ những nhóm nhạc này mới có sân khấu tái hợp đủ thành viên? - Ảnh 2.

SNSD vẫn luôn gặp gỡ và ủng hộ lẫn nhau mỗi khi có điều kiện

T-ARA

T-ARA hoạt động với đội hình 4 người kể từ tháng 5/2017 sau khi Boram và Soyeon hết hạn hợp đồng và rời khỏi MBK Entertainment. Tuy vậy, đến cuối năm ấy 4 thành viên còn lại cùng "dứt áo ra đi" và kể từ đó họ tập trung phát triển sự nghiệp cá nhân. Dù vậy T-ARA khẳng định nhóm không hề tan rã, sẽ có ngày 6 người tái hợp sau khi đã thử sức với các hoạt động solo.

Miệng nói không tan rã nhưng đến bao giờ những nhóm nhạc này mới có sân khấu tái hợp đủ thành viên? - Ảnh 3.

Boram và Soyeon là 2 thành viên đầu tiên rời công ty...

Miệng nói không tan rã nhưng đến bao giờ những nhóm nhạc này mới có sân khấu tái hợp đủ thành viên? - Ảnh 4.

... 4 thành viên còn lại ra đi sau đó ít lâu, T-ARA tạm ngừng hoạt động dù khẳng định không tan rã

Nhưng cũng giống SNSD, cho đến nay các fan vẫn chưa thấy dấu hiệu T-ARA sẽ trở lại. Soyeon và Boram "im thin thít và lặn mất tăm", QRi gần như chưa có sản phẩm giải trí nào còn 3 thành viên Eunjung, Jiyeon và Hyomin kẻ đóng phim, người đi hát solo. Tuy cả nhóm vẫn "tay bắt mặt mừng" mỗi dịp hội ngộ và thể hiện tình cảm với cái tên T-ARA nhưng có lẽ ngày 6 người tái hợp sẽ còn rất xa vời.

Girl’s Day

Đối thủ 1 thời của APink nay cũng lâm vào cảnh "tan đàn xẻ nghé" khi các thành viên không có ý định tái kí hợp đồng với Dream T Entertainment và lần lượt rời công ty. Tuy nhiên Dream T phủ nhận Girl’s Day sẽ tan rã, khẳng định cả nhóm đang tìm cách để cùng hoạt động với nhau trong tương lai dù mỗi người một ngả.

Miệng nói không tan rã nhưng đến bao giờ những nhóm nhạc này mới có sân khấu tái hợp đủ thành viên? - Ảnh 5.

Công ty khẳng định Girl's Day không tan rã dù các thành viên không còn chung một "mái nhà"

Hiện tại Sojin đã kí hợp đồng với Noon Company, còn Yura và Hyeri lần lượt về Awesome ENT và Creative Group ING để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Với việc các thành viên lần lượt chuyển hướng và đầu quân cho các công ty khác nhau, xem chừng lời hứa Girl’s Day hoạt động trong tương lai khó mà thực hiện.

EXID

EXID là cái tên mới nhất gia nhập danh sách các nhóm nhạc có thành viên rời công ty. Sáng ngày 3/5, Banana Culture xác nhận chỉ có LE, Solji và Hyerin tái kí hợp đồng trong khi Hani và Junghwa nói lời tạm biệt với công ty chủ quản. Dù vậy, họ khẳng định dù 2 thành viên rời công ty nhưng EXID không tan rã mà vẫn có những hoạt động đủ 5 người trong tương lai.

Miệng nói không tan rã nhưng đến bao giờ những nhóm nhạc này mới có sân khấu tái hợp đủ thành viên? - Ảnh 6.

Junghwa và Hani kết thúc hợp đồng với Banana Culture

Trước mắt, EXID sẽ ra album cuối cùng khi 5 thành viên còn chung công ty vào ngày 15 tới rồi bước vào thời kì tạm ngừng hoạt động để mỗi người tập trung vào sự nghiệp cá nhân. Dù khẳng định không tan rã nhưng nhìn trường hợp những nhóm nữ như SNSD, T-ARA,… nhiều người dự đoán EXID cũng sẽ có con đường tương tự, và còn rất lâu nữa fan mới có thể thấy sân khấu đủ 5 người.  

Miệng nói không tan rã nhưng đến bao giờ những nhóm nhạc này mới có sân khấu tái hợp đủ thành viên? - Ảnh 7.

Nhiều người cho rằng tương lai EXID rồi cũng sẽ giống SNSD, T-ARA

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm