Meghan Markle nhận cảnh báo "tàn khốc" trước khi bắt đầu sự nghiệp mới, bị tuyên bố "không thể trở thành ngôi sao Hollywood"

Minh Nhật, Theo Phụ nữ Số 22:13 07/02/2024

Việc Meghan trở lại với bộ phim truyền hình ăn khách Suits được cho sẽ là một "bước thụt lùi".

Thời gian gần đây, những đồn đoán xung quanh việc Nữ công tước xứ Sussex sẽ quay trở lại tham gia bộ phim truyền hình về luật pháp Suits với vai diễn phụ đã thu hút sự chú ý của công chúng.

Cụ thể, theo nguồn tin trong những tuần gần đây, NBCUniversal đã bật đèn xanh cho Suits: Los Angeles - một phần phụ của bộ phim truyền hình pháp lý ăn khách mà Meghan từng đóng vai Rachel Zane. Nguồn tin tiết lộ kịch bản nhiều tập phim "đã được viết".

Meghan Markle nhận cảnh báo tàn khốc trước khi bắt đầu sự nghiệp mới, bị tuyên bố không thể trở thành ngôi sao Hollywood - Ảnh 1.

Chuyên gia hoàng gia nhận định việc Meghan quay trở lại với Suits sẽ là "bước thụt lùi" vì cô "không thể trở thành ngôi sao Hollywood".

Meghan được cho là đã ký "một trong những hợp đồng truyền hình lớn nhất" vào năm 2024 cho loạt phim này. Nguồn tin đồng thời cho biết Meghan được trao cơ hội đạo diễn một tập của phần phụ. Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là tin tức bên lề, chưa có xác nhận chính thức.

Mới đây, nhà bình luận hoàng gia Richard Fitzwilliams đã lên tiếng về khả năng Meghan quay trở lại nghiệp diễn xuất của mình với "Suits". Ông cảm thấy điều đó sẽ là "bước thụt lùi" hơn là một trang mới sáng sủa trong con đường sự nghiệp của Meghan.

Trò chuyện với tờ tin tức The Express, ông Richard nói: "Không có dấu hiệu nào cho thấy cô ấy có thể trở thành một ngôi sao Hollywood".

Nhắc lại về khả năng Meghan tham gia Suits, ông Richard nói về việc nó sẽ tác động như thế nào đến Harry và công việc của anh.

Meghan Markle nhận cảnh báo tàn khốc trước khi bắt đầu sự nghiệp mới, bị tuyên bố không thể trở thành ngôi sao Hollywood - Ảnh 2.

Meghan đóng vai Rachel Zane trong phim Suits trước khi kết hôn với Harry.

Ông bày tỏ quan điểm: "Invictus, Sentebale ở Lesotho và Wellchild đều là những tổ chức từ thiện mà Harry đã gắn bó trước khi kết hôn. Vì vậy, nếu cô ấy tham gia 'Suit' thì nó sẽ liên kết với các hoạt động của anh ấy".

Ông Richard sau đó đề cập đến việc Quỹ Archewell của cặp đôi này hoạt động "không quá tốt", nói thêm rằng tất cả những gì Meghan đang làm là "nói về các dự án 'thú vị' nhưng không có gì thành hiện thực". Ông ám chỉ lời bật mí của Meghan hồi tháng 11/2023 rằng "có rất nhiều điều thú vị sắp ra mắt".

Ông nhớ lại việc một nhân vật của Hollywood coi họ là "kẻ thua cuộc lớn nhất năm 2023" và đặt câu hỏi liệu "tương lai tốt nhất" có còn ở phía trước lâu hay không.

Chuyên gia này đã đưa ra lời chế giễu thẳng thừng: "Thương hiệu của họ thu hút sự cường điệu của báo chí nhưng thực tế ra sao? Liệu tương lai tốt đẹp nhất của họ có ở phía trước không? Chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo".

Cha mẹ của 2 đứa trẻ Archie và Lilibet gần đây đã chia tay Spotify sau khi podcast Archetypes của họ bị gắn mác "thất bại thảm hại ở Hollywood" và cặp đôi bị đánh giá là "bất tài".

Tuyên bố của ông Richard được đưa ra sau khi có tiết lộ vào tuần trước rằng giám đốc nội dung của Netflix, Bela Bajaria, tuyên bố vợ chồng nhà Sussex - những người bị ràng buộc trong hợp đồng với nền tảng phát trực tuyến này cho đến năm 2025 - đang làm "một vài thứ chưa được công bố" bao gồm một bộ phim và một loạt phim. Tất cả đều đang trong giai đoạn "phát triển rất sớm".

Khi được hỏi tại một sự kiện ở Hollywood rằng điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với Harry và Meghan, Bela Bajaria trả lời: "Ồ, họ đang làm gì vậy? Họ có một số việc chưa được liệt kê sẵn mà họ đang làm".

Cô nói thêm: "Và họ thực sự có rất nhiều dự án, có một bộ phim đang được phát triển, một loạt phim (đã có kịch bản) đang được thực hiện. Vì vậy, tất cả đều là bước đầu".

Nguồn: Mirror, The News

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày