Mẹ trung vệ Duy Mạnh: "Ai nói Quỳnh Anh tiểu thư ở đâu chứ về nhà giản dị và ngoan hiền lắm"

GN, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 05/01/2020

Mẹ của tuyển thủ Duy Mạnh, cô Lê Thị Lan đã có những chia sẻ khá thú vị về việc Duy Mạnh chuẩn bị lên xe hoa cùng cô dâu Quỳnh Anh.

Video: Duy Mạnh cầu hôn Quỳnh Anh giữa phố đi bộ

Quyết định cưới vì năm sau "được tuổi"

Trong những ngày gần đây, sự kiện Duy Mạnh cầu hôn Quỳnh Anh đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Mọi thứ diễn ra quá nhanh, cả hai đều không có động tĩnh gì trên MXH, để rồi đột nhiên người ta thấy chàng hậu vệ của tuyển Việt Nam quỳ gối giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ và trao cho cô bạn gái Quỳnh Anh chiếc nhẫn cầu hôn đầy ngọt ngào. 

Để có được một ngày ý nghĩa và đầy cảm xúc như vậy, chắc chắn Duy Mạnh đã phải có những sự chuẩn bị, tính toán từ trước. Theo cô Lê Thị Lan, mẹ của Duy Mạnh, anh chàng bắt đầu chia sẻ về chuyện lập gia đình được một thời gian rồi. 

"Duy Mạnh cũng đã bàn bạc với người nhà từ khá lâu rồi. Ban đầu, Mạnh cũng chưa có ý định là lập gia đình, nhưng bố mẹ đi xem tuổi, thấy là sang năm không cưới được, nếu lỡ thì phải chờ thêm 2 năm nữa nên gia đình cũng góp ý là con hãy xem xét cưới luôn trong năm nay là tốt. Và rồi Mạnh cũng có quyết định tiến tới hôn nhân", cô Lan chia sẻ. 

Mẹ trung vệ Duy Mạnh: Ai nói Quỳnh Anh tiểu thư ở đâu chứ về nhà giản dị và ngoan hiền lắm - Ảnh 2.

Trên sân bóng cũng như ngoài đời, Duy Mạnh luôn được các fan biết đến là một chàng cầu thủ chỉn chu, trưởng thành và chững chạc. Cũng vì đức tính này mà bà Lan cho biết bố mẹ hai bên đều không có gì lo lắng khi cặp đôi quyết định kết hôn dù tuổi đời còn khá trẻ (Duy Mạnh sinh năm 1995, Quỳnh Anh sinh năm 1996) 

"Thực ra hai con yêu nhau lâu rồi, bây giờ đi đến quyết định là hôn nhân thì bố mẹ cũng chấp nhận và ủng hộ thôi. Mạnh thì cũng đã khôn lớn và trưởng thành rồi nên cô không có vấn đề gì phải lo lắng cả. Chuyện cưới hỏi thì cũng có kinh nghiệm lo cho chị của Mạnh trước đây rồi nên bình thường thôi", cô Lan nói. 

"Ai nói Quỳnh Anh tiểu thư thì không biết, nhưng về nhà thì ngoan hiền, tháo vát lắm" 

Do bận công việc riêng nên cả Duy Mạnh và Quỳnh Anh đều có rất ít thời gian về thăm nhà. Tuy nhiên, qua những lần gặp gỡ, cô Lan cũng cảm nhận được con dâu tương lai là một người tốt, đáng tin cậy và là chỗ dựa tốt cho con trai. 

Cô Lan nói: "Mạnh nhà cô ít về lắm. Mạnh mà thế thì lấy đâu Quỳnh Anh về. Mạnh từ Tết đến giờ về được có 2 lần thôi, nhưng cũng chẳng ở lại được lâu, vài ngày rồi lại đi. 

Quỳnh Anh về nhà cô mấy lần rồi, em nó hiền, lễ phép và ngoan ngoãn lắm. Thực sự ai nói Quỳnh Anh tiểu thư mình không biết nhưng khi về nhà cô thì thấy chân chất, cũng hay làm việc nhà. Quỳnh Anh tháo vát lắm, không phải kiểu người tiểu thư đâu. Con nhà giàu thật nhưng rất hòa đồng và tình cảm nữa". 

Mẹ trung vệ Duy Mạnh: Ai nói Quỳnh Anh tiểu thư ở đâu chứ về nhà giản dị và ngoan hiền lắm - Ảnh 3.

Từ trước đến nay, làm vợ cầu thủ vốn là là chuyện rất khó khăn, vì thế, mẹ của Duy Mạnh cũng mong hai con có thể yêu thương, thông cảm cho nhau để có thể chung sống hạnh phúc sau này. 

"Lúc 2 con yêu nhau cũng nói với Quỳnh Anh nhiều chuyện. Mạnh là cầu thủ chẳng khác gì đi bộ đội, ít thời gian về nhà nên mình phải biết thông cảm, công việc của Mạnh như thế rồi, không thể khác được. Mạnh về cũng nói chuyện là người yêu rất hiểu chuyện. Khi thi đấu cần tập trung, ít gặp mặt và nói chuyện được với nhau Quỳnh Anh cũng biết thông cảm. Khi Mạnh rảnh rồi, có thể ở bên cạnh nhau, làm những gì mình muốn mà không ảnh hưởng đến việc chuyên môn", cô Lan khép lại cuộc trò chuyện.  

Mẹ trung vệ Duy Mạnh: Ai nói Quỳnh Anh tiểu thư ở đâu chứ về nhà giản dị và ngoan hiền lắm - Ảnh 4.
Mẹ trung vệ Duy Mạnh: Ai nói Quỳnh Anh tiểu thư ở đâu chứ về nhà giản dị và ngoan hiền lắm - Ảnh 5.

Mẹ Duy Mạnh và Quỳnh Anh cùng đi cổ vũ tuyển Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm