Mê tít chùm ảnh bối cảnh Conan có thật 100% ngoài đời: Xem đến chỗ Ran hôn Shinichi mà xao xuyến, ai có người yêu mau dẫn đi gấp!

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 05/12/2021

Loạt ảnh so sánh bối cảnh trên phim và ngoài đời của Conan gây bất ngờ vì hoàn hảo đến kinh ngạc.

Không phải ngẫu nhiên mà xứ sở hoa anh đào, Nhật Bản thường được biết đến như "cái nôi" của làng anime. Bởi lẽ, phong cảnh hữu tình, thơ mộng của Nhật Bản dường như là nguồn cảm hứng bất tận cho các tác giả anime nổi tiếng. Nổi bật trong số đó chắc hẳn phải kể đến Thám Tử Lừng Danh Conan. Không những gây mê khán giả bởi nội dung hấp dẫn mà tựa phim tuổi thơ này còn khiến người xem mãn nhãn với những thước phim đẹp mê ly. Dưới nét vẽ sống động, Thám Tử Lừng Danh Conan đã khắc họa một Nhật Bản phong thủy hữu tình, đẹp đẽ và thơ mộng khi giao thoa giữa những tinh hoa văn hóa truyền thống và hiện đại.

Chùa Kiyomizu-dera - phân cảnh Ran hôn má Shinichi tại ngôi đền cầu duyên nổi tiếng nhất Nhật Bản

Mê tít chùm ảnh bối cảnh Conan có thật 100% ngoài đời: Xem đến chỗ Ran hôn Shinichi mà xao xuyến, ai có người yêu mau dẫn đi gấp! - Ảnh 1.

Nụ hôn "màn ảnh" chấn động làng anime của cặp gà bông Ran và Shinichi xuất hiện ở mùa 27, trong tập 928

Mê tít chùm ảnh bối cảnh Conan có thật 100% ngoài đời: Xem đến chỗ Ran hôn Shinichi mà xao xuyến, ai có người yêu mau dẫn đi gấp! - Ảnh 2.
Mê tít chùm ảnh bối cảnh Conan có thật 100% ngoài đời: Xem đến chỗ Ran hôn Shinichi mà xao xuyến, ai có người yêu mau dẫn đi gấp! - Ảnh 3.

Đây là một trong những địa điểm nổi bật nhất tại Kyoto, nổi tiếng với truyền thuyết cầu duyên. Có lẽ vì thế mà địa điểm này được lựa chọn cho phân cảnh "tỏ tình" giữa Ran và Shinichi

Chùa Vàng Kinkakuji - địa điểm hẹn hò tiếp theo của đôi Shinichi - Ran ở Kyoto

Mê tít chùm ảnh bối cảnh Conan có thật 100% ngoài đời: Xem đến chỗ Ran hôn Shinichi mà xao xuyến, ai có người yêu mau dẫn đi gấp! - Ảnh 4.
Mê tít chùm ảnh bối cảnh Conan có thật 100% ngoài đời: Xem đến chỗ Ran hôn Shinichi mà xao xuyến, ai có người yêu mau dẫn đi gấp! - Ảnh 5.

Chùa Kinkakuji (Kim Các Tự) thu hút khách du lịch khắp thế giới bởi vẻ đẹp kiến trúc riêng biệt cũng như khuôn viên dạo bộ tuyệt đẹp và thanh bình, từng được mệnh danh là quốc bảo của xứ Phù Tang

Sở cảnh sát Tokyo trong truyền thuyết

Mê tít chùm ảnh bối cảnh Conan có thật 100% ngoài đời: Xem đến chỗ Ran hôn Shinichi mà xao xuyến, ai có người yêu mau dẫn đi gấp! - Ảnh 6.

Nguồn: Conan Vietnam FC

Đền Yasaka Koshindo - nơi Shinichi và hội bạn đến tham quan trong chuyến đi Kyoto

Mê tít chùm ảnh bối cảnh Conan có thật 100% ngoài đời: Xem đến chỗ Ran hôn Shinichi mà xao xuyến, ai có người yêu mau dẫn đi gấp! - Ảnh 7.
Mê tít chùm ảnh bối cảnh Conan có thật 100% ngoài đời: Xem đến chỗ Ran hôn Shinichi mà xao xuyến, ai có người yêu mau dẫn đi gấp! - Ảnh 8.

Đền Yusaka Koshindo hay còn được biết đến với cái tên "kukurizaru". Có nhiều truyền thuyết cho rằng nếu bạn viết điều ước lên kukurizaru và buộc chúng lên thì điều ước có thể sẽ thành sự thật

Nhà ga Kyoto - nơi gia đình Ran và Conan đi chơi

Mê tít chùm ảnh bối cảnh Conan có thật 100% ngoài đời: Xem đến chỗ Ran hôn Shinichi mà xao xuyến, ai có người yêu mau dẫn đi gấp! - Ảnh 9.
Mê tít chùm ảnh bối cảnh Conan có thật 100% ngoài đời: Xem đến chỗ Ran hôn Shinichi mà xao xuyến, ai có người yêu mau dẫn đi gấp! - Ảnh 10.

Chùm ảnh đời thường xuất hiện trong Conan: vô cùng dung dị, gần gũi, đậm dấu ấn Nhật Bản

Mê tít chùm ảnh bối cảnh Conan có thật 100% ngoài đời: Xem đến chỗ Ran hôn Shinichi mà xao xuyến, ai có người yêu mau dẫn đi gấp! - Ảnh 11.

Bối cảnh con phố đơn giản nhưng vẫn được tác giả tỉ mỉ vẽ lại từ ngoài đời thật

Mê tít chùm ảnh bối cảnh Conan có thật 100% ngoài đời: Xem đến chỗ Ran hôn Shinichi mà xao xuyến, ai có người yêu mau dẫn đi gấp! - Ảnh 12.
Mê tít chùm ảnh bối cảnh Conan có thật 100% ngoài đời: Xem đến chỗ Ran hôn Shinichi mà xao xuyến, ai có người yêu mau dẫn đi gấp! - Ảnh 13.

Tàu điện ngầm, một trong những biểu tượng kinh điển của anime cũng được lồng ghép một cách khéo léo

Mê tít chùm ảnh bối cảnh Conan có thật 100% ngoài đời: Xem đến chỗ Ran hôn Shinichi mà xao xuyến, ai có người yêu mau dẫn đi gấp! - Ảnh 14.
Mê tít chùm ảnh bối cảnh Conan có thật 100% ngoài đời: Xem đến chỗ Ran hôn Shinichi mà xao xuyến, ai có người yêu mau dẫn đi gấp! - Ảnh 15.

Nguồn ảnh: Facebook, Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm