Bom tấn Eternals vừa chiếu đã được netizen Việt khen tới tấp: Marvel đột phá với hình ảnh và nội dung, doanh thu ngày đầu quá khủng!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 03/12/2021

Khán giả Việt đang có cảm nhận rất tích cực về bom tấn Eternals vừa ra mắt tại rạp.

Sau thời gian dài lỡ hẹn với khán giả Việt Nam, bom tấn siêu anh hùng Eternals: Chủng Tộc Bất Tử cũng đã chính thức ra rạp ngày 3/12. Đây là bom tấn điện ảnh thứ 3 của Marvel trong năm 2021, và cũng là tác phẩm khiến khán giả phải tò mò nhất về chất lượng. Sau những suất chiếu đầu tiên, phản hồi của khán giả Việt về chất lượng của Eternals cũng đã xuất hiện trên mạng xã hội.

Đáng bất ngờ nhất là so với nhiều bình luận chê bai phim trước đây của giới chuyên môn quốc tế, khán giả Việt lại có thái độ khá tích cực với Eternals. Nhiều trang review phim lớn trên Facebook đều dành cho bộ phim nhiều lời khen ngợi, khẳng định rằng tác phẩm này rất đáng xem.

Đặc biệt, phần hình ảnh lẫn âm thanh của bom tấn Eternals nhận về nhiều lời khen ngợi. Các khán giả Việt đều cho rằng bộ phim dành nhiều thời gian để giới thiệu các siêu anh hùng mới, chính vì vậy tiết tấu của Eternals sẽ có sự khác biệt lớn với nhiều bom tấn trước đây của Marvel. Mỗi nhân vật đều có một câu chuyện và đặc điểm riêng, càng thu hút sự chú ý của khán giả.

Những bài review đầu tiên về Eternals của khán giả Việt Nam

Bình luận của các khán giả Việt về chất lượng của Eternals sau khi xem:

- Các phần Avengers nói chung và Endgame nói riêng trong mắt nhiều người vô tình bị trở thành thước đo cho các phim khác của MCU. Nếu đánh giá riêng biệt thì Eternals thực sự rất hay và đáng xem.

- Cú plot twist làm mình mồm chữ O mắt chữ U luôn.

- Phim quá hay luôn đối với mình. Mọi người nên ra rạp coi nhé.

- Bộ phim này phần hình ảnh quá đẹp, từng khoảnh khắc mang đến cảm xúc thực tế hơn rất nhiều.

- Phim vừa hay vừa đẹp, đậm tính nhân văn vậy mà nhiều người chê hời hợt là sao, không hiểu.

Nguồn: Fanpage Hội hâm mộ Marvel

Eternals là bom tấn lớn cho kỷ nguyên thứ 4 của Marvel, quy tụ dàn sao khủng của Hollywood bao gồm Angelina Jolie, Kit Harrington, Richard Madden, Salma Hayek... Bộ phim được chỉ đạo bởi Chloe Zhao - đạo diễn vừa có tác phẩm chiến thắng hạng mục cao quý nhất ở giải thưởng Oscar vừa rồi.

Theo Box Office Vietnam, ngày đầu tiên công chiếu, Eternals đã có doanh thu hơn 700 triệu đồng, nắm giữ vị trí phim đắt khách nhất ở thời điểm hiện tại. Đây là một con số rất lạc quan và đáng mừng, khẳng định sức hút của bom tấn này tại Việt Nam dù chiếu muộn hơn Hollywood.

Bom tấn Eternals vừa chiếu đã được netizen Việt khen tới tấp: Marvel đột phá với hình ảnh và nội dung, doanh thu ngày đầu quá khủng! - Ảnh 4.

Top 5 phim có doanh thu cao nhất trong ngày 3/12

Eternals hiện đang được chiếu tại rạp.

Nguồn ảnh: Marvel, Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm