Đóng vai Công nương Diana đỉnh đến độ được đồn thắng Oscar, Kristen Stewart đáp trả 1 câu làm thiên hạ phải sững sờ!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 03/12/2021

Thế nhưng nghe lời giải thích của Kristen Stewart mới thấy, thái độ của cô nàng cũng có lý đấy chứ!

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, nữ diễn viên Kristen Stewart đã nhiều lần để lại ấn tượng với khán giả. Đặc biệt trong năm nay, bóng hồng Twilight đã khiến khán giả và giới chuyên môn phải sững sờ với vai diễn Công nương Diana trong phim điện ảnh Spencer. Với lối diễn xuất gây ám ảnh và đầy cảm xúc, Kristen Stewart đang được khán giả coi là một ứng cử viên nặng ký cho tượng vàng Oscar trong mùa giải sắp tới.

Đóng vai Công nương Diana đỉnh đến độ được đồn thắng Oscar, Kristen Stewart đáp trả 1 câu làm thiên hạ phải sững sờ! - Ảnh 1.

Rất nhiều khán giả kỳ vọng vào kỳ tích Oscar đầu tiên trong sự nghiệp của Kristen Stewart. Sau nhiều năm bị chê diễn dở, diễn đơ vì Twilight, lần comeback ngoạn mục này của nữ minh tinh khiến nhiều người bị mê hoặc. Cho dù chỉ được đề cử Oscar, đây cũng sẽ là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Kristen Stewart. Hình ảnh của nữ diễn viên trong mắt công chúng cũng sẽ thay đổi 180 độ.

Vai diễn Công nương Diana đầy cảm xúc của Kristen Stewart đang được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại nhiều giải thưởng lớn

Tuy nhiên, có vẻ Kristen Stewart lại không quá hào hứng với chuyện thắng - thua Oscar của chính mình. Trong một buổi trao đổi với trang Variety, nữ diễn viên đã có phản ứng đầu tiên khiến dư luận bất ngờ.

Cụ thể, khi MC nhắc đến nhiều đồn thổi, bàn tán về việc vai diễn Công nương Diana của Kristen Stewart sẽ tham gia đua giải Oscar, nữ diễn viên chỉ trả lời: "I don't give a s***" (Tôi không hề quan tâm). Câu trả lời "bất cần" này của Kristen Stewart ngay lập tức khiến dư luận phải chú ý.

Sở dĩ, giải thưởng Oscar danh giá là thứ diễn viên nào cũng mong muốn, khao khát được sở hữu. Chỉ cần được đề cử Oscar là sự nghiệp của một diễn viên đã "thăng hạng" rõ rệt. Phải chăng, Kristen Stewart đang có thái độ quá "ngang ngược" không?

Sau câu trả lời trên, Kristen Stewart bộc bạch thêm: "Giải Oscar cũng ngộ lắm. Có rất nhiều bộ phim xuất sắc và những màn thể hiện tuyệt vời lại không được chú ý tới. Điều đó cũng cho thấy xu hướng của khán giả ngày nay đang ra sao. Tôi chỉ thấy rất cảm kích rằng sản phẩm mình tham gia khiến khán giả phải quan tâm và bàn luận."

Như vậy, có vẻ nữ diễn viên cho rằng giải Oscar đang ngày càng theo đuổi những bộ phim có nội dung quá "hàn lâm" và xa lạ với khán giả đại chúng. Trong khi đó, thứ Kristen Stewart muốn theo đuổi chính là việc làm ra những tác phẩm khiến khán giả phải bàn tán và quan tâm.

Chia sẻ này của nữ diễn viên tuy có gây sốc ban đầu, nhưng nếu ngẫm nghĩ thì cũng hoàn toàn hợp lý. Có lẽ với sức hút của Kristen Stewart ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên này cũng chẳng cần quan tâm quá mức tới sức ảnh hưởng của Oscar. Dẫu sao, vai diễn Công nương Diana trong Spencer vẫn đang nhận về rất nhiều lời khen ngợi và làm khán giả phải lay động, xốn xang.

Nguồn ảnh: Neon, Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm