Kinh hoàng 5 lần khán giả... thiệt mạng khi xem phim Hollywood: Harry Potter gây cái chết thương tâm, rùng rợn nhất là trường hợp cuối!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 02/12/2021

Thật khó có thể ngờ rằng những bộ phim Hollywood này lại là nguyên nhân gây ra cái chết đáng tiếc cho khán giả.

Phim ảnh là một phương tiện giúp người xem giải trí, trở nên thoải mái hơn. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp hy hữu khi có người... thiệt mạng khi đang xem phim Hollywood. Đây đều là những tai nạn đáng tiếc xảy ra, lỗi lầm không thuộc về bộ phim mà có lẽ là do sức khỏe của khán giả không đảm bảo, hoặc tâm lý không đủ vững để thưởng thức các tác phẩm đáng sợ.

1. Cảnh Chúa bị đóng đinh trong phim The Passion Of The Christ khiến một phụ nữ chết vì đau tim

Kinh hoàng 5 lần khán giả... thiệt mạng khi xem phim Hollywood: Harry Potter gây cái chết thương tâm, rùng rợn nhất là trường hợp cuối! - Ảnh 1.

Máu me còn hơn cả phim kinh dị, bộ phim The Passion Of The Christ của đạo diễn Mel Gibson rõ ràng không dành cho người yếu tim. Cảnh phim Chúa bị đóng đinh trong bộ phim này được miêu tả vô cùng chi tiết, khi ekip không né tránh một hình ảnh nào. Chính vì vậy, bộ phim này dường như là quá sức chịu đựng với một người phụ nữ ở Kansas, Mỹ.

Tháng 2 năm 2004, Peggy Scott 56 tuổi đã mua vé suất chiếu buổi sáng của bộ phim. Trong phân đoạn hành hình này, bà đã bị đau tim và qua đời. Trước đó, bà còn không hề có bệnh nền.

2. Một tài xế gặp tai nạn tử vong chỉ vì mải xem Harry Potter khi lái xe

Kinh hoàng 5 lần khán giả... thiệt mạng khi xem phim Hollywood: Harry Potter gây cái chết thương tâm, rùng rợn nhất là trường hợp cuối! - Ảnh 2.

Một tài xế lái xe Tesla đã quá chủ quan vào chế độ tự lái của hãng, kết cục là đã thiệt mạng thảm khốc khi đang xem Harry Potter trên xe.

Năm 2016, Joshua Brown 40 tuổi đã lái xe trên đường cao tốc tại Williston, Florida, Mỹ. Ông để xe ở chế độ tự lái, sau đó ngồi xem Harry Potter trên đầu DVD. Đau lòng thay, chiếc xe Tesla của ông lại đâm thẳng vào một xe tải lớn phía trước.

3. Có người thiệt mạng vì... cười quá nhiều bởi một cảnh trong bộ phim A Fish Called Wanda

Kinh hoàng 5 lần khán giả... thiệt mạng khi xem phim Hollywood: Harry Potter gây cái chết thương tâm, rùng rợn nhất là trường hợp cuối! - Ảnh 3.

Hóa ra, cười đến chết là có thật. Một người đàn ông tên Ole Bentzen, 56 tuổi ở Đan Mạch đã qua đời khi xem bộ phim A Fish Called Wanda. Vốn sở hữu sức khỏe tốt và không bệnh nền, ông lại cười quá đà khi xem cảnh phim ở trên trong phim. Việc cười đã khiến nhịp tim của ông tăng đến mức nguy hiểm, dẫn đến cơn đau tim chết người.

4. Một người đàn ông chết bí ẩn khi xem Avengers: Infinity War

Kinh hoàng 5 lần khán giả... thiệt mạng khi xem phim Hollywood: Harry Potter gây cái chết thương tâm, rùng rợn nhất là trường hợp cuối! - Ảnh 4.

Một fan Marvel đã qua đời bí ẩn khi đang xem bom tấn Avengers: Infinity War tại rạp. Sự việc diễn ra tại Ấn Độ, khi Peddapasupula Baasha đi xem bom tấn này ở rạp chiếu. Khi phim kết thúc, ông vẫn ngồi ở ghế mà không cử động khiến nhân viên trong rạp tò mò. Khi đến gọi ông dậy, người ta phát hiện ông đã chết trong tình trạng mắt còn mở (đây là suất chiếu 3D nên mọi người đều đeo kính). Nhiều người nghi ngờ ông đã chết vì sốc phản vệ hoặc đau tim, tuy nhiên cơ quan điều tra lại khẳng định cái chết của ông là "đáng ngờ".

5. Một người đàn ông thiệt mạng khi xem The Conjuring 2, sau đó điều xảy ra với thi thể khiến dư luận sợ hãi

Kinh hoàng 5 lần khán giả... thiệt mạng khi xem phim Hollywood: Harry Potter gây cái chết thương tâm, rùng rợn nhất là trường hợp cuối! - Ảnh 5.

Trong khi xem phim kinh dị The Conjuring 2 tại rạp năm 2013, một người đàn ông Ấn Độ đã ngất xỉu sau nhiều lần phàn nàn bị đau ở ngực. Ông nhanh chóng được đưa tới bệnh viện gần đó, nhưng khi ấy đã tử vong. Thi thể của ông được yêu cầu chuyển đến Bệnh viện Tiruvannamalai để khám nghiệm. Tuy nhiên, người chịu trách nhiệm vận chuyển thi thể của ông không bao giờ đến nơi. Thi thể của nạn nhân biến mất bí ẩn cùng người đã chở xác, khiến dư luận không khỏi nghi ngờ.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm