Mê mẩn ông chồng tâm lý nhất phim Việt hiện tại, là cây hài mới nổi khiến khán giả “cười mệt”

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 22/03/2023

Đây cũng là nhân vật nam được khán giả yêu thích nhất trong bộ phim Việt giờ vàng mới lên sóng.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình sau khi lên sóng 4 tập trên sóng giờ vàng VTV3 thì đã nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả. Ngoài Hà (Lan Phương) ít nhiều gây ra tranh cãi về tính cách thì đa phần các nhân vật trong phim đều chiếm trọn cảm tình từ người xem. Đặc biệt nhất có lẽ là nhân vật Thành - chồng của Hà - do nam diễn viên Doãn Quốc Đam đảm nhận.

Mê mẩn ông chồng tâm lý nhất phim Việt hiện tại, là cây hài mới nổi khiến khán giả “cười mệt”  - Ảnh 1.

Sau những tập phim đầu tiên của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, khán giả vô cùng thích thú với câu chuyện của gia đình Thành - Hà. Cặp đôi này quen nhau từ khi còn đi học, đến khi kết hôn vẫn giữ thói quen xưng hô cậu - tớ. Mối quan hệ vừa là bạn bè vừa là tri kỷ, vợ chồng khiến hai người luôn thoải mái, cởi mở với nhau.

Trong khi Hà luôn mè nheo, nũng nịu, “lấy nước mắt ra dọa cả nhà” thì Thành lại một lòng yêu thương, nuông chiều vợ. Anh hiểu tính Hà, một người phụ nữ mồm miệng đỡ chân tay, nhiều chuyện nhưng không có ý xấu gì nên luôn cố gắng để dĩ hoà vi quý, giúp vợ xử lý các “tai hoạ” mà cô gây ra. Trước mặt cả nhà, có thể Thành sẽ trách mắng vợ khi Hà sai nhưng sau lưng lại cố gắng dỗ dành, nuông chiều để vợ nguôi giận. Anh cũng không nuông chiều vô lý mà luôn biết cách nhẹ nhàng khiến Hà nhận ra lỗi sai của mình. Với một cô vợ trẻ con, hay mè nheo trách móc mà Thành gọi là “động vật hoang dã”, một anh chồng đủ hài hước nhưng cũng đủ nghiêm túc và hơn hết là rất trưởng thành chính là mảnh ghép hoàn hảo.

Mê mẩn ông chồng tâm lý nhất phim Việt hiện tại, là cây hài mới nổi khiến khán giả “cười mệt”  - Ảnh 2.
Mê mẩn ông chồng tâm lý nhất phim Việt hiện tại, là cây hài mới nổi khiến khán giả “cười mệt”  - Ảnh 3.

So với vai anh chồng cục tính, nghiện rượu ở Phố Trong Làng, Thành của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình mang đến một màu sắc rất mới cho Doãn Quốc Đam. Vai diễn này cũng có phần tươi sáng, hài hước hơn tất thảy những vai diễn trước đây trong sự nghiệp của nam diễn viên. Từng câu thoại, biểu cảm và những màn đối đáp của anh với Lan Phương đều khiến khán giả “cười mệt”.

Nhìn lại hành trình phim ảnh của Doãn Quốc Đam, khán giả nhận ra anh hiếm khi nào lặp lại chính mình, là một tắc kè hoa chính hiệu của truyền hình Việt. Từ anh Cảnh soái ca trong nóng ngoài lạnh (Quỳnh Búp Bê) cho đến Fedora máu lạnh (Mê Cung); từ anh nông dân Mến nghiện rượu (Phố Trong Làng) đến doanh nhân Tuấn “nháy” thâm hiểm (Đấu Trí); từ Đông Phong lãng tử, có chút “hư” (Thương Ngày Nắng Về) đến anh chồng chiều vợ (Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình),… có quá nhiều màu sắc đáng nhớ trong sự nghiệp của Doãn Quốc Đam. Và ở mỗi vai diễn, anh đều lột tả xuất sắc thần thái của nhân vật, trở thành gương mặt nổi bất nhất nhì trong mọi dự án mà mình tham gia.

Mê mẩn ông chồng tâm lý nhất phim Việt hiện tại, là cây hài mới nổi khiến khán giả “cười mệt”  - Ảnh 4.

Quỳnh Búp Bê

Mê mẩn ông chồng tâm lý nhất phim Việt hiện tại, là cây hài mới nổi khiến khán giả “cười mệt”  - Ảnh 5.

Mê Cung

Mê mẩn ông chồng tâm lý nhất phim Việt hiện tại, là cây hài mới nổi khiến khán giả “cười mệt”  - Ảnh 6.

Đấu Trí

Mê mẩn ông chồng tâm lý nhất phim Việt hiện tại, là cây hài mới nổi khiến khán giả “cười mệt”  - Ảnh 7.

Phố Trong Làng

Mê mẩn ông chồng tâm lý nhất phim Việt hiện tại, là cây hài mới nổi khiến khán giả “cười mệt”  - Ảnh 8.

Thương Ngày Nắng Về

Nguồn ảnh: VTV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày