Quỳnh Lương lần đầu nói về việc bị Trình Mỹ Duyên tát khi đóng vai tiểu tam, giật chồng bạn thân

THU THẢO, Theo Thể Thao Văn Hóa 11:06 22/03/2023

Quỳnh Lương có trải nghiệm nhớ đời khi đóng vai ác nữ, giành giật tình cảm với Trình Mỹ Duyên ở phim Mặt trời mùa đông.

Góp mặt trong sự kiện ra mắt phim Mặt trời mùa đông, Quỳnh LươngTrình Mỹ Duyên thu hút nhiều sự chú ý vì những chia sẻ thú vị khi thực hiện dự án này.

Năm 2023 được xem là năm thuận lợi của Trình Mỹ Duyên và Quỳnh Lương khi cả 2 liên tục xuất hiện trong những phim truyền hình ăn khách.

Vừa gây sốt ở Đừng làm mẹ cáu với vai diễn cá tính, Quỳnh Lương đã hóa thân thành "ác nữ" Đan Thanh trong Mặt trời mùa đông.

Quỳnh Lương lần đầu nói về việc bị Trình Mỹ Duyên tát khi đóng vai tiểu tam, giật chồng bạn thân - Ảnh 1.

Xoài Non - Quỳnh Lương - Chế Nguyễn Quỳnh Châu xuất hiện trong sự kiện ra mắt phim. Ảnh: ĐPCC

Quỳnh Lương lần đầu nói về việc bị Trình Mỹ Duyên tát khi đóng vai tiểu tam, giật chồng bạn thân - Ảnh 2.

Quỳnh Lương nói rằng cô có trải nghiệm nhớ đời khi quay phim. Ảnh: ĐPCC

Thông tin từ ekip sản xuất cho biết, vai của Quỳnh Lương là kẻ thứ ba phá hoại gia đình của bạn thân Trình Mỹ Duyên. Ngoài ra, Quỳnh Lương còn tự mình thực hiện nhiều cảnh hôn môi, ôm ấp nóng bỏng với trai đẹp Steven Nguyễn (đóng vai chồng Trình Mỹ Duyên).

Chính vì lẽ đó nên Trình Mỹ Duyên - Quỳnh Lương có một số cảnh đối đầu với nhau. Quỳnh Lương thậm chí còn kể rằng cô đã bị Trình Mỹ Duyên tát khi quay phim. Trình Mỹ Duyên xúc động chia sẻ: "Đây là dự án đầu tiên tôi và Quỳnh Lương hợp tác chung với nhau. Tôi rất nhớ cảnh tát Đan Thanh (Quỳnh Lương). Tôi không biết làm sao, không dám tát vì chơi thân từ rất lâu và còn ngại nữa. Tôi tát Đan Thanh đến rơi cả móng giả. Bao nhiêu thù hận tôi dồn hết vào cái tát đó. Thực tế khi lên set quay tôi và Quỳnh Lương đều rất vui".

Còn Quỳnh Lương thì hào hứng nói: "Chị Duyên mất cả nửa tiếng để tát em. Tát xong thì chị ấy lại mếu máo hỏi em có làm sao không. Thế là cảnh quay phải làm lại và em chịu ăn tát lại từ đầu".

Quỳnh Lương lần đầu nói về việc bị Trình Mỹ Duyên tát khi đóng vai tiểu tam, giật chồng bạn thân - Ảnh 3.

Steven Nguyễn. Ảnh: ĐPCC

Quỳnh Lương lần đầu nói về việc bị Trình Mỹ Duyên tát khi đóng vai tiểu tam, giật chồng bạn thân - Ảnh 4.

Trương Mỹ Nhân và Trình Mỹ Duyên. Ảnh: ĐPCC

Quỳnh Lương khẳng định nhân vật Đan Thanh là vai diễn đặc biệt của cô: "Tôi không chỉ hoạt động ở miền Bắc, thực tế những dự án đầu tiên của tôi là được thực hiện tại TP.HCM. Đây là giai đoạn tôi đang học hỏi khi tôi chưa có kinh nghiệm diễn xuất, chưa từng qua trường lớp đào tạo nào. Tôi mong muốn học hỏi nhiều hơn nữa, sau đó mới dám đón nhận những sự yêu mến mà khán giả dành tặng".

Chia sẻ về phân cảnh hôn Steven Nguyễn, Quỳnh Lương bộc bạch: "Tôi và Steven diễn rất nhanh. Những phân cảnh đó khá áp lực, chúng tôi muốn nhanh gọn để giảm bớt áp lực cho đối phương. Khi quay cảnh hôn, tôi và anh Steven chưa có nhiều thời gian tiếp xúc cùng nhau, do lúc này cả 2 đều mới tham gia dự án. Tôi nghĩ, chắc là những cảnh tình cảm ở gần cuối quá trình quay thì sẽ tốt hơn vì lúc đó chúng tôi đã thân hơn rồi. Còn việc hôn nhau như thế này, thực lòng là chúng tôi chỉ muốn làm thật nhanh, quay gọn nhất để không phải làm đi làm lại".

Quỳnh Lương lần đầu nói về việc bị Trình Mỹ Duyên tát khi đóng vai tiểu tam, giật chồng bạn thân - Ảnh 5.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Ảnh: ĐPCC

Quỳnh Lương lần đầu nói về việc bị Trình Mỹ Duyên tát khi đóng vai tiểu tam, giật chồng bạn thân - Ảnh 6.

Đại Nghĩa - Hoàng Trinh. Ảnh: ĐPCC

Quỳnh Lương lần đầu nói về việc bị Trình Mỹ Duyên tát khi đóng vai tiểu tam, giật chồng bạn thân - Ảnh 7.

Huy Khánh. Ảnh: ĐPCC

Ngoài ra, Steven Nguyễn cho biết để thực hiện cảnh hôn với Quỳnh Lương anh nhịn ăn nửa ngày, mong cơ thể không có mùi vì tôn trọng bạn diễn. Cả hai đều rất nghiêm túc và may mắn việc quay hình diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Mặt trời mùa đông kể về hành trình đi tìm sự thật về thân phận của chàng trai nghèo Minh Huy (Steven Nguyễn đóng). Sau 20 năm thất lạc và phát hiện đằng sau tai nạn thảm khốc khiến anh mất cả trí nhớ năm xưa là cả một âm mưu mờ ám, Minh Huy mong muốn đi tìm sự thật về thân phận. Được ông Vũ (Huy Khánh đóng) hỗ trợ, Minh Huy cuối cùng cũng có được cuộc gặp mặt với người anh em sinh đôi là Minh Hoàng. Nhưng niềm vui chưa trọn vẹn thì Minh Hoàng đã bị thủ tiêu. Trong khoảng thời gian đóng giả Minh Hoàng, Minh Huy dần lật mở từng bí mật của người em song sinh quá cố. Anh vừa giải quyết những mâu thuẫn hỗn độn mà người anh em sinh đôi để lại, vừa phải tìm ra hung thủ thật sự đã phá hoại gia đình mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày