"Mẹ 2 con" Kim Tae Hee đẹp mỹ miều ở hậu trường, nhưng netizen lại không thể rời mắt khỏi diễn viên U60 "The Heirs"

Hatoo, Theo Tổ quốc 18:32 26/03/2020

Chỉ với một bức hình hậu trường bên Kim Tae Hee, nhan sắc của nữ diễn viên đóng "The Heirs" - Kim Mi Kyung khiến chị em vô cùng ngưỡng mộ vì quá đẹp, quá trẻ.

"Hi, bye Mama" là bộ phim truyền hình đang nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo công chúng thời gian gần đây. Bộ phim không chỉ hấp dẫn bởi nội dung giàu tính nhân văn sâu sắc mà ngoại hình nổi bật của dàn diễn viên cũng là điểm nhấn không thể không kể đến ở "Hi, bye Mama".

Điều này được minh chứng bằng hình ảnh hậu trường mới đây, bên cạnh mỹ nhân Kim Tae Hee với nhan sắc được mệnh danh là "như hoa như ngọc", ngoại hình trẻ trung nổi bật của nữ diễn viên gạo cội "The Heirs" Kim Mi Kyung cũng thu hút nhiều chú ý không kém. Dù đã bước sang độ tuổi 57, nữ nghệ sĩ vẫn giữ cho mình thần thái tươi trẻ, tràn đầy sức sống. Chưa hết, Kim Mi Kyung còn sở hữu nước da căng bóng, mịn màng, là niềm khát khao của biết bao chị em phụ nữ.

Mẹ 2 con Kim Tae Hee đẹp mỹ miều ở hậu trường, nhưng netizen lại không thể rời mắt khỏi diễn viên U60 The Heirs - Ảnh 2.

Nhan sắc nổi bật của nữ diễn viên Kim Mi Kyung gây chú ý. Dù đã bước sang độ tuổi 57, cô vẫn giữ được thần thái tươi trẻ, nước da mịn màng chẳng kém gì hậu bối Kim Tae Hee.

Mẹ 2 con Kim Tae Hee đẹp mỹ miều ở hậu trường, nhưng netizen lại không thể rời mắt khỏi diễn viên U60 The Heirs - Ảnh 3.
Mẹ 2 con Kim Tae Hee đẹp mỹ miều ở hậu trường, nhưng netizen lại không thể rời mắt khỏi diễn viên U60 The Heirs - Ảnh 4.
Mẹ 2 con Kim Tae Hee đẹp mỹ miều ở hậu trường, nhưng netizen lại không thể rời mắt khỏi diễn viên U60 The Heirs - Ảnh 5.

Ở những bức hình cận mặt mới càng thấy được sự trẻ trung của nữ diễn viên 57 tuổi.

Được biết trong "Hi bye Mama", Kim Mi Kyung thủ vai mẹ của Kim Tae Hee, với những câu thoại xúc động về tình cảm gia đình, vai diễn của Kim Min Kyung nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Ngoài đời, ngoại hình phúc hậu cùng tính cách hòa đồng của nữ diễn viên Kim Mi Kyung cũng rất được các hậu bối và khán giả yêu mến. Cô từng gây sốt với nhiều vai diễn nhưng nổi bật nhất phải kể đến vai diễn trong "The Heirs", "Kim Ji Young 1982", "Hope",...

Mẹ 2 con Kim Tae Hee đẹp mỹ miều ở hậu trường, nhưng netizen lại không thể rời mắt khỏi diễn viên U60 The Heirs - Ảnh 6.
Mẹ 2 con Kim Tae Hee đẹp mỹ miều ở hậu trường, nhưng netizen lại không thể rời mắt khỏi diễn viên U60 The Heirs - Ảnh 7.
Mẹ 2 con Kim Tae Hee đẹp mỹ miều ở hậu trường, nhưng netizen lại không thể rời mắt khỏi diễn viên U60 The Heirs - Ảnh 8.

Với tính cách hòa hồng, ấm áp Kim Mi Kyung rất được lòng các hậu bối, đồng nghiệp.

Nguồn: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm